Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Gia Chủ Rước Tài Đón Lộc

Bởi danhgiahanoi
132 Lượt xem
Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ không chỉ giúp xây được căn nhà đẹp ở vẻ vẻ bên ngoài, mà còn đẹp cả về tài vận “ bên trong ”. Bởi vậy, xem phong thủy nhà theo tuổi gia chủ chính là yếu tố mang đến sinh khí và sức khỏe thể chất tốt .

xem phong thủy nhà ở theo tuổi

xem huong nha o theo tuoi gia chu hop phong thuy

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

Các yếu tố ảnh hưởng tác động đến đời sống con người theo phong thủy được xếp thứ tự : Thiên – Địa – Nhân .Chính vì thế, khi xây nhà cần phải xem thiên thời địa lợi và sau đó là xem tuổi của gia chủ .

Cách chọn hướng nhà ở theo tuổi

xem phong thuỷ nhà ở theo tuổi gia chủ

Thông dụng nhất lúc bấy giờ, cách chọn hướng nhà ở theo tuổi gia chủ là dựa vào Bát Trạch .Tuổi mệnh mỗi con người được chia thành hai nhóm chính : Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia làm 4 cung mệnh khác nhau. Theo đó, hướng nhà ở cũng được chia làm hai nhóm :

cách chọn hướng nhà theo tuổi gia chủ

❖ Đông tứ trạch: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

❖ Tây tứ trạch: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

bát quái phong thủy nhà ở

Chọn hướng nhà hợp phong thủytheo tuổi

Với nhà phố, hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập phương hướng của căn nhà. Các yếu tố tác động ảnh hưởng cũng được biểu lộ rõ ràng. Bởi vậy, xem hướng nhà tốt xấu hợp tuổi gia chủ theo phong thủy sẽ trở nên rõ ràng và đơn thuần .

xem huong can ho theo tuoi gia chu hop phong thuy

Nhưng với căn hộ chung cư cao cấp, phải chọn được hướng đón luồng sinh khí và nguồn năng lượng tốt từ những hướng của căn hộ chung cư cao cấp hợp tuổi gia chủ. Phải tránh những khu vực xu uế như : phòng chứa rác, khu vệ sinh chung … Nên lựa chọn nhà ở theo hướng ban công, khu vực có tầm nhìn thoáng rộng .

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi

xem huong nha hop tuoi gia chu

Xem phong thủy nhà ở hợp tuổi gia chủ sẽ cần phải vận dụng những nguyên tắc sau đây :

Xác định hướng nhà

Hướng chính ngôi nhà sẽ phải là hướng tốt nhất, đem lại tài lộc cho gia chủ. Hướng nhà hợp phong thủy góp thêm phần mang tài lộc và suôn sẻ đến cho gia chủ .Chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ ( người là chủ hộ mái ấm gia đình ) để lựa chọn được hướng tốt nhất. Tuy vậy, để phát huy hiệu quả thì nên tích hợp với những khu vực của những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

Chọn hướng cửahợp phong thủy

Chọn hướng cửa hợp phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến như mong muốn, tài lộc của chủ nhà. Đây là lối lưu thông cho luồng khí vào ngôi nhà .Hướng nhà và hướng cửa được phân tách rõ ràng trong phong thủy. Bên ngoài hướng cửa là hướng đón gió, bên trong hướng cửa chính là phòng khách .Vì vậy, vị trí cửa chính phải làm thế nào đón được nhiều luồng sinh khí đem đến sự suôn sẻ và sức sống. Không nên sắp xếp cửa chính quá cao, gây khó dễ việc vận động và di chuyển. Cửa chính không được đối lập cửa sau hay cửa Tolet. Nên đặt cây xanh tại cửa vào tạo cảm xúc nhẹ dịu, tốt đẹp về sinh khí .

xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

xem phong thủy nhà ở theo tuổi

Chọn ngày tốt làm nhà

Trước khi xây nhà, gia chủ cần xem ngày tốt xấu và giờ động thổ. Cần xác lập người sẽ đứng ra làm nhà có hợp tuổi để kiến thiết xây dựng hay không. Trường hợp nếu không hợp tuổi làm nhà, gia chủ hoàn toàn có thể mượn tuổi của thành viên trong mái ấm gia đình tương thích nhất để đặt móng xây nhà .

Sắp xếp các phòng trong nhàhợp phong thủy

Mỗi ngôi nhà thường có nhiều phòng, việc sắp xếp những phòng sao cho hợp mệnh gia chủ hẳn là điều không hề đơn thuần. Sau đây là những điều cần chú ý quan tâm khi sắp xếp vị trí những phòng trong nhà hợp phong thủy :

vị trí những phòng theo phong thủy nhà ở

bat quai do phong thuy nha o

Phòng khách

Là nơi có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, rước tài đón lộc vào nhà. Mọi thứ vật phẩm đặt tại phòng khách đều mang đến sự tươi mới và biểu lộ sự ấm no niềm hạnh phúc của gia chủ .

Bàn thờ thổ địa

Là nơi thờ cúng những vị thần quản lý ngôi nhà. Bởi vậy, nên đặt ở nơi sang trọng và quý phái, dễ nhìn, thật sạch và đặc biệt quan trọng là hợp mệnh của gia chủ. Vị trí bàn thờ cúng đặt hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc cho mái ấm gia đình .

Phòng nhà bếp

Là nơi quan trọng không thể thiếu yếu tố phong thủy trong mỗi căn nhà. Đây là nơi nấu ăn, nên cần phải giữ sạch sẽ, không nên đặt chung tường với nhà vệ sinh.

Phòng ngủ

Là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn giải trí cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Theo phong thủy, phòng ngủ không nên đặt dưới Tolet hoặc phía trên của phòng bếp. Bởi sẽ bị khí xấu xâm nhập, không tốt cho mái ấm gia đình bạn. Không nên đặt hoa lá cây cảnh, gương soi hay khung ảnh phản cảm bên trong phòng ngủ. Nó sẽ gây cho gia chủ bị khó ngủ và hay giật mình .

Phòng vệ sinh

Là nơi có nhiều hung khí, nên được sắp xếp ở nơi khuất trong nhà. Áp dụng nguyên tắc này thì phòng vệ sinh phải nằm tại vị trí xấu ( hung ) của ngôi nhà, sẽ tương thích hơn là đặt vào vị trí tốt .

Bên ngoài ngôi nhà

Nhà cần có cổng ra vào bởi sẽ giúp ngăn ngừa không cho luồng khí xấu đi vào. Cổng nhà nên xây cao, có cánh cửa và sáng sủa. Sân nhà dù lớn hay nhỏ đều nên có, tạo sự thông thoáng cho mặt tiền, rước tài lộc vào nhà. Trồng cây xanh để tạo sức sống mãnh liệt, nhưng không nên trồng quá nhiều. Sẽ làm chắn ánh sáng chiếu vào nhà, tạo sự âm u cho ngôi nhà .

xem phong thủy nhà ở theo tuổi

Bài viết trên đây là tổng hợp những nguyên tắc về xem phong thủy nhà ở theo tuổi được trang Kinh Doanh Địa Ốc sư tầm san sẻ. Mọi người chớp lấy được những quan tâm trên sẽ giúp cho phong thủy nhà ở luôn có sinh khí tốt. Đón nhận tài lộc và như mong muốn chảy ào ào vào nhà .Xem video : Thiết kế nội thất bên trong căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park 2PN đơn thuần và tân tiến .học phun xăm ở đâu tốtTin tương quan :học phun xăm nghệ thuật và thẩm mỹDự án :

5
/
5

(

9
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận