Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Bởi danhgiahanoi
61 Lượt xem

Trang trí theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa không đơn thuần chỉ là thích màu sắc nào, thích kê giường như thế nào, thích vật dụng gì thì mua đó. Mà cần chú ý đến bản mệnh của gia chủ để có những cách bố trí sao cho phù hợp, để từ những điều đó có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Kiến Trúc Hùng Gia Phát thông qua bài này sẽ giúp bạn định hình được thuộc bản mệnh của mình thì cần bố trí phòng ngủ của mình như thế nào, để có thể tránh được những điều xấu, nguy hiểm và hơn hết là bảo vệ được giấc ngủ của bạn ngon hơn sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa cần quan tâm

Hướng kê giường, sắc tố và nội thất bên trong phòng ngủ là những gì mà người mệnh hỏa cần chú ý quan tâm khi sắp xếp hoặc kiến thiết xây dựng phòng ngủ cho mình .

1. Hướng kê giường cho người mệnh Hỏa

Hướng kê giường ngủ của người mệnh Hỏa là hướng Đông và Đông Nam, hướng này lôi cuốn tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà của bạn. Bạn còn hoàn toàn có thể chọn hướng Nam vì đây là hướng trạch mệnh của hành Hỏa. Không nên chọn hướng Bắc vì đây là hướng thuộc thủy, nước sẽ dập tắt lửa – là mối quan hệ khắc chế .

Hướng kê giường cho người mệnh Hỏa

2. Màu sắc phòng ngủ dành cho người mệnh Hỏa

Màu sắc của phòng ngủ mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím. Sơn tường hoàn toàn có thể dùng màu hồng, tím vừa hợp mệnh lại nhẹ nhàng. Các sắc tố tương sinh là màu xanh lá. Lưu ý nên tránh những màu thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Hỏa sẽ mang lại vận mệnh không tốt gia chủ .

Màu sắc phòng ngủ dành cho người mệnh Hỏa

3. Nội thất phòng ngủ người mệnh Hỏa

Nội thất phòng thì cần quan tâm không đặt gương đối lập giường ngủ, cũng tránh đặt hướng đối lập với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường, thường nên đặt giường ở giữa phòng .

Nội thất của phòng ngủ người mệnh Hỏa

15 điều nên tránh khi sắp xếp và phong cách thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

 • Thiết kế phòng ngủ không nên đặt phòng trực tiếp phía trên những phòng nhà bếp và nhà v

  ệ sinh .

 • Không nên đặt cửa phòng ngủ đối lập với cầu thang, phòng bếp hay toilet .

 • Cửa sổ trần không nên đặt ở phòng ngủ .

 • Khi phong cách thiết kế, phòng ngủ nên quan tâm sàn của phòng tối thiểu phải bằng hoặc cao hơn toilet .

 • Đặt hành lang cửa số hướng ra những nơi không có ống khói .

 • Tránh phong cách thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn. Càng ít góc cạnh càng tốt .

 • Khi vợ đang mang thai, không nên chuyển dời giường ngủ dành cho vợ chồng .

 • Không nên ghép 2 giường nhỏ làm một mà giải pháp tốt nhất là mua một chiếc giường khổ lớn .

 • Giường ngủ không nên đặt đối lập với gương .

 • Vị trí dưới xà ngang, dầm nhà thì không nên đặt giường. Vì như vậy khi ngủ, gia chủ sẽ luôn cảm thấy có vật gì đè nặng trên ngực .

 • Tránh lắp những vật trang trí có hình nhọn hoặc có hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ của bạn .

 • Không nên trang trí những bức tranh có dạng ao hồ sông ngòi, cây cành nhỏ, bể cá vì nó làm mất khoảng trống yên tĩnh của phòng ngủ .

 • Không sắp xếp giường ngủ ở bức tường có cửa đi ra vào .

 • Không nên phong cách thiết kế hành lang cửa số có dạng tròn cho phòng ngủ .

15 điều nên tránh khi bố trí và thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

tin tức tổng quan về người mệnh Hỏa

 

Tương sinh ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, khắc chế ngũ hành là Thủy khắc Hỏa. Cụ thể, Mộc tương sinh với Hỏa nên tốt cho người mệnh Hỏa và Hỏa khắc hoàn toàn có thể “ cầm giữ, át chế ” được mệnh Kim, tác động ảnh hưởng tới mệnh Kim. Thủy hỏa tương khắc và chế ngự nhau, khắc chế và ép chế lẫn nhau .Thông thường mọi nhà đều có phần nền là hành Thổ thế cho nên người mệnh hỏa chọn mái nhà nhọn, dốc hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ hơn, hơn thế nữa Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà .

Thông tin tổng quan về người mệnh Hỏa

Về hướng, người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Trường hợp bạn hoàn toàn có thể quay đúng hướng hợp với mình thì nên Open chính ra hướng đó để đón được nhiều như mong muốn, tài lộc và sức khỏe thể chất .

– Xem thêm: 

Phong thủy khi nói đến đã là một trừu tượng với những ai không biết về nó. Nhưng khi bạn tìm hiểu và biết rõ về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì nó lại hóa giản đơn. Kiến Trúc Hùng Gia Phát sẽ hỗ trợ, cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn nếu bạn có có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận