Đơn giá thi công nhà cấp 4

Bởi danhgiahanoi
41 Lượt xem

Đơn giá thi công nhà cấp 4

Bạn đang muốn xây nhà cấp 4 và muốn biết đơn giá thi công nhà cấp 4 bao nhiêu? Trong bài viết ngày hôm nay, Công ty Xây dựng Huy Hoàng cập nhật báo giá chi tiết các gói xây dựng nhà cấp 4 chi tiết để quý khách tham khảo và có phương án tốt nhất để hoàn thiện công trình của mình.

Cuộc sống văn minh, kinh tế tài chính tăng trưởng, nhu yếu của con người cùng ngày càng cao hơn. Ai ai cũng muốn được sống trong một ngôi nhà khang trang, khá đầy đủ tiện lợi, chính thế cho nên, những mái ấm gia đình đều rất chú trọng đến việc thiết kế xây dựng một ngôi nhà mới .
Tuy nhiên, yếu tố kinh tế tài chính vẫn luôn được đặt lên số 1, thế cho nên, nhiều mái ấm gia đình vẫn quyết định hành động lựa chọn xây nhà cấp 4 để giảm tải áp lực đè nén về kinh tế tài chính. Nhiều mái ấm gia đình kỹ hơn, họ sẽ đề ra một bản kế hoạch rõ ràng để kiến thiết xây dựng. Do đó, việc tìm hiểu và khám phá đơn giá thi công cấp 4 là rất thiết yếu để có một bản kế hoạch khoa học và chi tiết cụ thể .
Mẫu nhà cấp 4

Đơn giá thi công nhà cấp 4 khoảng chừng bao nhiêu tiền 1 mét vuông ?

Xây dựng Huy Hoàng là công ty xây dựng uy tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên thi công công trình tại nhiều quận huyện trên địa bàn TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đơn vị chúng tôi nhận xây nhà phần thô và trọn gói cho khách hàng, tùy vào yêu cầu cụ thể. Dưới đây chi tiết giá xây nhà cho quý khách tham khảo:

Bạn đang đọc: Đơn giá thi công nhà cấp 4

Xây dựng thi công 4 bao nhiêu tiền 1 mét vuông ?
– Giá thi công nhà phần thô : Đơn giá thiết kế xây dựng phần thô thời gian hiện tại trong khoảng chừng từ 3 – 3,2 triệu / mét vuông, đơn cử :
+ Đơn giá tiêu chuẩn phần thô và nhân công triển khai xong : 3.150.000 VNĐ / mét vuông ( Đơn giá vận dụng cho những khu công trình tiêu chuẩn có diện tích quy hoạnh > 350 mét vuông )
+ Với những khu công trình có diện tích quy hoạnh từ 300 – 350 mét vuông, đơn giá là 3.200.000 VNĐ / mét vuông
+ Các khu công trình có diện tích quy hoạnh từ 250 – 300 mét vuông, đơn giá là 3.250.000 VNĐ / mét vuông
+ Đối với những khu công trình có diện tích quy hoạnh, 250 mét vuông, chúng tôi triển khai làm giá trực tiếp tùy thuộc vào quy mô
Để hiểu rõ hơn về những loại vật tư được sử dụng cho gói kiến thiết xây dựng phần thô của Xây dựng Huy Hoàng, hành khách hoàn toàn có thể xem cụ thể tại đây
– Đơn giá thi công trọn gói giao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng / mét vuông, đơn cử :
+ Đơn giá trọn gói sử dụng những loại vật tư thông dụng là 5.400.000 VNĐ / mét vuông
+ Đơn giá trọn gói sử dụng những loại vật tư loại khá là 5.800.000 VNĐ / mét vuông
+ Đơn giá trọn gói sử dụng vật tư loại tốt là 6.250.000 VNĐ / mét vuông
Quý khách xem phân loại những vật tư sử dụng trong đơn giá trọn gói tại :

 

Các loại vật tư được sử dụng để thi công nhà cấp 4 do Xây dựng Huy Hoàng nhận thầu, gồm có : Sắt – thép, xi-măng, Gạch, đá, Cát vàng, bê tông, chống thấm sàn WC, mái, ban công ; ống nước, dây diện, gạch ốp, sơn nước, cửa đi – hành lang cửa số, …

Chọn Xây dựng Huy Hoàng – chọn An tâm cho khu công trình nhà bạn

Xây dựng Huy Hoàng là đơn vị chức năng phong cách thiết kế, thi công, sửa chữa thay thế nhà ở chất lượng, uy tín số 1 trên địa phận TpHCM, Tỉnh Bình Dương, và Đồng Nai. Khách hàng đến với Huy Hoàng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô hoặc trọn gói .
Giá thi công nhà cấp 4 luôn được san sẻ trực tiếp và cụ thể để hành khách dự trù ngân sách cũng như bảo vệ quy trình tiến độ thiết kế xây dựng của khu công trình .
Chúng tôi bảo vệ hoàn toàn có thể xây bất kể ngôi nhà nào theo bản vẽ phong cách thiết kế mà hành khách đã có trước đó. Nếu hành khách chưa có những mẫu nhà đẹp hoàn toàn có thể tham khải thêm tại đây : Các mẫu nhà cấp 4 :

Xây dựng Huy Hoàng cam kết :

– Sử dụng những loại vật tư chính hãng đúng thỏa thuận hợp tác đã ký trong hợp đồng. Bao kiểm tra kiểm định, cấp nhận phạt 50 triệu đồng nếu không thực thi đúng cam kết .
– Cam kết không bán thầu, 100 % công ty tự tổ chức triển khai phong cách thiết kế và thi công
– Thi công đúng quá trình, bảo đảm an toàn và bảo vệ chất lượng. Cam kết chậm quá trình phát 01 % / hợp đồng / 1 ngày chậm
– Đảm bảo chất lượng thi công khu công trình, Bảo hành 5 năm, 6 tháng kiểm tra 1 lần
Quý khách hàng có nhu yếu làm giá thi công nhà cấp 4 nói riêng và những khu công trình thiết kế xây dựng nói chúng trên địa phận TpHCM và Tỉnh Bình Dương, sung sướng liên hệ 0909 521 889 để được tương hỗ tư vấn nhé !
Cồng trình đang triển khai

Thợ sửa nhà trộn sơn

Huy Hoàng – Nhà thầu của mọi nhà

Địa chỉ :

101/22 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TpHCM

5/53 F Khu phố Bình Đức, P. Bình Hòa, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0909 521 889

likeface

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận