Thi công nội thất quán cafe – NỘI THẤT BLUECONS

Bởi danhgiahanoi
82 Lượt xem

Thi công nội thất quán cafe

Quán cafe là không gian thư giãn, là điểm hẹn của rất nhiều khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau. Để có một quán cafe ấn tượng, thu hút, cần thiết kế và thi công nội thất quán cafe khoa học, độc đáo, tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thi công nội thất quán cafe độc đáo mà tiết kiệm nhất.

Thi công nội thất quán cafe

”Thiết

1. Định hình phong cách thiết kế phù hợp

 • Từ việc xác định được đối tượng khách hàng trung tâm mà chủ quán sẽ định hình được phong cách quán cafe của mình. Nếu tập khách hàng chính là dân văn phòng thì phong cách sẽ khác với tập khách hàng là người trung tuổi hay thế hệ 9X… Chẳng hạn nếu đối tượng khách hàng chính hướng tới là giới trẻ thì phong cách nội thất quán thường nghiêng về xu hướng hiện đại, độc và lạ. Bởi giới trẻ thường bị thu hút bởi những không gian tạo cảm giác mới mẻ, dẫn đầu xu hướng. Còn với người trung niên, họ thường thích vào những quán cafe có phong cách cổ điển, để vừa nhâm nhi ly cà phê vừa hoài cổ về những kỷ niệm

Thiết kế nội thất quán cafe đảm bảo nguyên lý về không gian

”Thiết

 • Sau khi đã xác định được phong cách thì việc thiết kế thi công nội thất café sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Việc lựa chọn, bố trí nội thất sẽ được các nhà thiết kế tính toán làm sao để tạo nên một không gian hài hòa, hướng tới phong cách mà chủ quán mong muốn. Bạn sẽ có một quán cafe mang đậm phong cách cụ thể, ghi được dấu ấn, định vị được thương hiệu của quán trong lòng mỗi khách hàng.

Thiết kế nội thất quán cafe với nội thất gỗ thân thiện

”Thiết

 • Đặc biệt, so với việc sắp xếp nội thất, cần bảo vệ khoảng trống thoáng đãng để tạo cảm xúc thư giãn giải trí cho người mua. Còn những khu vực tính năng như quầy pha chế hay khu nghỉ thay ca của nhân viên cấp dưới quán thì cần được sắp xếp nội thất và vị trí tương thích để nâng cao nhất hiệu suất cao thao tác. Quán cafe không nên dùng nội thất cố định và thắt chặt mà nên chọn những nội thất có tính linh động, những đồ trang trí update khuynh hướng mới nhất. Điều này sẽ giúp quán thuận tiện thay đổi khoảng trống nếu cần mà không tốn kém quá nhiều ngân sách và thời hạn .

>> >> >> >> > Tham khảo : Những phong thái phong cách thiết kế quán cafe đẹp lúc bấy giờ

Thiết kế nội thất quán cafe cho không gian thoáng đãng

”Thiết

2. Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công quán cafe uy tín

Muốn chiếm hữu một quán cafe có khoảng trống độc lạ nhưng ngân sách góp vốn đầu tư không quá lớn, bạn cần tìm được một đơn vị chức năng phong cách thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín. Khi đó, với đội ngũ nhân sự giỏi, phát minh sáng tạo sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc lạ và tối ưu nhất .
Thiết kế nội thất quán cafe hài hòa ánh sáng

”Thiết

Để lựa chọn được nhà thầu như vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà thầu thi công nội thất quán café. Từ đó thu thập hồ sơ năng lực, báo giá tối thiểu 3 nhà thầu để bước đầu đánh giá về khả năng của họ.

3. Báo giá phong cách thiết kế thi công nội thất quán cafe như thế nào là hài hòa và hợp lý ?

Đây có lẽ rằng là do dự không riêng gì của riêng bạn. Rất nhiều người vướng mắc không rõ ngân sách để phong cách thiết kế thi công quán cafe là bao nhiêu. Bluecons sẽ giúp bạn nắm được một vài làm giá phong cách thiết kế thi công cơ bản như sau :
– Giá phong cách thiết kế nội thất : 150.000 đ / mét vuông .
– Giá phong cách thiết kế kiến trúc : 150.000 đ / mét vuông .
– Giá phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất : 250.000 đ / mét vuông .
Nếu diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế, thi công càng lớn thì giá càng tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt, nếu bạn chọn Bluecons là đơn vị chức năng thi công trọn gói quán cafe, bạn sẽ được không tính tiền trọn vẹn ngân sách phong cách thiết kế .

Đơn giá thi công phần thô và hoàn thành xong được tính theo quy mô như sau :

– Giá thi công kiến thiết xây dựng phần thô cho khu công trình : 3 – 4.000.000 đ / mét vuông tùy theo cấu trúc khu công trình khung sắt hay bê tông .
– Giá thi công triển khai xong khu công trình : 2 – 4.000.000 đ / mét vuông tùy thuộc vào phong cách thiết kế và nhu yếu của bạn về vật liệu, mẫu mã, mẫu mã .
– Ngân sách chi tiêu sắm sửa, lắp ráp nội thất, thiết bị cho nhà hàng quán ăn phụ thuộc vào vào việc bạn đặt thiết kế mẫu độc quyền hay sử dụng hàng đại trà phổ thông trên thị trường. Hiện giá bàn và ghế thị trường xê dịch 7-10. 000.000 đ cho một bộ được làm từ gỗ. Nếu bạn dùng gỗ công nghiệp, sắt kẽm kim loại … sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn .
Ngoài ra còn những ngân sách đèn chiếu sáng, trang trí, trang thiết bị … bạn cần tìm hiểu thêm kỹ để ước đạt được ngân sách cần dùng .

Đơn giá thi công nội thất được phân theo quy mô như sau :

 • Thi công quán cafe – Phòng lạnh : 3.000.000 đ – 6.000.000 đ ( / mét vuông )
 • Thi công quán cafe Sân vườn : 2.000.000 đ – 3.000.000 đ ( / mét vuông )

Bạn sẽ nhân được một bộ hồ sơ mẫu phong cách thiết kế 3D và bản vẽ thi công gồm có :

 • Bản vẽ mặt phẳng sắp xếp nội thất
 • Bản vẽ 3D nội thất những khoảng trống trong quán cafe .
 • Bản vẽ cụ thể triển khai xong tường, trần, sàn .
 • Bản vẽ sắp xếp phần Điện ( Mặt bằng trần đèn, công tắc nguồn, ổ cắm ) .
 • Bản vẽ chi tiết cụ thể đồ nội thất .
 • Bảng thống kê diễn đạt vật tư sử dụng .

Bộ hồ sơ trên sẽ được bảo vệ những nhu yếu về :

 1. Yêu cầu về mỹ thuật : Phương án thiết kế phải là phương án toàn diện, mang tính thẩm mỹ về tổng thể, lâu bền và phù hợp với nhu cầu và được sự chấp thuận của CĐT

 2. Yêu cầu về kỹ thuật : Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công phải tuân thủ theo các quy định hiện hành của Nhà nước và các quy trình, quy phạm chuyên ngành. Hồ sơ đầy đủ, chi tiết để bên B dễ dàng chọn lựa đơn vị thi công để triển khai theo đúng phương án thiết kế như trong hồ sơ.

Các giá trị khác : Đảm bảo các giá trị khác trong hồ sơ bao gồm:

Thiết kế nội thất quán cafe hào hòa màu sắc

”Thiết

4. Xây dựng quy trình thi công đúng chuẩn

Quy trình thi công thực ra là những bước tiến hành quy trình thi công một cách khoa học, tuần tự và hiệu suất cao để đạt được tiềm năng như kế hoạch khởi đầu. Nhờ thi công theo quá trình mà chủ góp vốn đầu tư thuận tiện trấn áp được chất lượng cũng như quá trình khu công trình. Hơn thế nữa, tiến trình cũng giúp nhà thầu thi công thuận tiện và đạt hiệu suất cao cao nhất .
Thiết kế nội thất quán cafe tinh tế

”Thiết

Việc thi công nội thất quán cafe nếu triển khai theo một tiến trình tương thích sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi. Cụ thể gồm có :

 • Dựa vào quá trình, nhà thầu tưởng tượng được hàng loạt những đầu việc làm cần tiến hành, từ đó phân chia nhân sự, thời hạn hài hòa và hợp lý, bảo vệ đúng chất lượng và quy trình tiến độ đã thỏa thuận hợp tác với chủ góp vốn đầu tư .
 • Chủ góp vốn đầu tư dễ trấn áp việc thi công, không phát sinh nhiều rủi ro đáng tiếc .
 • Tiết kiệm thời hạn, ngân sách mà sẽ mang lại hiệu suất cao tối đa nhất .
 • Nhà thầu và chủ góp vốn đầu tư đều thuận tiện xử lý những phát sinh nếu có hoặc thêm những khuôn khổ khác khi đã quản trị được hết những khuôn khổ còn lại .

Thiết kế nội thất quán cafe độc và lạ

”Thiết

Quy trình thi công nội thất quán café đúng chuẩn sẽ bao gồm những bước cơ bản được đề cập dưới đây:

 • Bước 1 : Nhà thầu tiếp đón những thông tin từ chủ góp vốn đầu tư về nhu yếu đơn cử
 • Bước 2 : Nhà thầu gửi bản sơ lược sáng tạo độc đáo, làm giá dịch vụ, tiến trình thi công
 • Bước 3 : Nhà thầu và chủ góp vốn đầu tư sẽ hẹn gặp trực tiếp để trao đổi, chốt sáng tạo độc đáo, chốt Ngân sách chi tiêu và quá trình
 • Bước 4 : Soạn thảo, thương lượng và ký kết hợp đồng thi công. Hợp đồng đi kèm với bảng dự trù thi công, bảng phí nguyên vật liệu, bảng giá nội thất …
 • Bước 5 : Triển khai thi công theo đúng kế hoạch đã chốt
 • Bước 6 : Khảo sát khu công trình, nghiệm thu sát hoạch hoặc kiểm soát và điều chỉnh nếu có phát sinh, sửa đổi .

Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng

”Thiết

Ngoài những bước cơ bản như trên, tùy vào nhu yếu đơn cử về thi công nội thất quán cafe của từng chủ góp vốn đầu tư mà hoàn toàn có thể thêm một vài bước phụ khác .

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức thi công nội thất quán cafe cơ bản rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công đứa con tinh thần của mình, hãy liên hệ với Bluecons để được tư vấn nhé. Bluecons tự hào là nhà thầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng khi tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất quán cafe.

1631273528 173 Thi cong noi that quan cafe 1””

5. Tham khảo dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế thi công quán cafe mới nhất 2021 của Bluecons tại Hồ Chí Minh ( Hồ Chí Minh )

1631273528 115 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273528 5 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273528 274 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273528 743 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273529 497 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273529 257 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273529 312 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273529 136 Thi cong noi that quan cafe 1””

1631273529 528 Thi cong noi that quan cafe 1””

6. Vì sao nên sử dụng dịch vụ phong cách thiết kế quán Cafe đẹp văn minh tại Bluecons

1. Chúng tôi có đội ngũ KTS chuyên thiết kế quán cafe

Chính vì dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong nghề nên Bluecons hoàn toàn có thể đưa ra cho bạn được nhiều giải pháp thiết thực cho phong cách thiết kế nội thất quán cafe. Bạn hãy đưa ra ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành xong sáng tạo độc đáo trên tiêu chuẩn trao đổi quan điểm, luận bàn kỹ càng trước khi đi đến quyết định hành động sau cuối .

2. Tính toán chuẩn xác giúp không phát sinh thêm chi phí

Là một đơn vị chức năng phong cách thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào rằng những ngân sách luôn được thống kê giám sát chuẩn xác sau khi khảo sát trong thực tiễn và chốt bản phác thảo phong cách thiết kế nội thất sau cuối. Bluecons nói không với ngân sách phát sinh sau khi hợp đồng đã được hai bên ký kết .

3. Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình – Tác phong chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nếu như bạn có thắc mắc cần giải đáp. Với tiêu chí đôi bên hợp tác làm việc thiện chí, bất cứ băn khoăn nào của khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, thiết kế thi công quán cafe chúng tôi sẽ giải quyết để đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

4. Có xưởng gia công trực tiếp sản xuất đồ dùng nội thất theo thiết kế

Một quy trình khép kín không có sự can thiệp của đơn vị chức năng thứ ba. Bluecons đảm nhiệm từ khâu phong cách thiết kế cho đến thi công triển khai xong, giúp bảo vệ được độ đúng chuẩn trong từng khuôn khổ phong cách thiết kế. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách trong việc tìm kiếm đơn vị chức năng thi công nội thất quán cafe .

5. Vật dụng trong thiết kế nội thất quán cafe hiện đại mới lạ

Do Bluecons trực tiếp phong cách thiết kế, sản xuất dựa trên sáng tạo độc đáo, phong thái từng quán cafe riêng nên bảo vệ được tính độc lạ trong từng loại sản phẩm. Những đồ vật không phải là hàng tiêu dùng đại trà phổ thông càng khiến cho quán cafe của bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn, điển hình nổi bật hơn và không hề bị nhầm lẫn ở bất kỳ đâu .
Liên hệ hotline 0906157879 để được tư vấn phong cách thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận