Top 7 mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất hiện nay bạn nên xem

Bởi danhgiahanoi
115 Lượt xem
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ khi có dự tính thiết kế xây dựng tổ ấm của mình, với nhiều thiết kế 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Những ưu điểm của gác lửng đem lại cho ngôi nhà khiến chúng được những gia chủ rất thương mến. Hãy cùng điểm qua top 7 mẫu nhà cấp 4 đẹp và được lựa chọn nhiều nhất nhé !

Ưu điểm của nhà cấp 4 gác lửng

Rất thích hợp với nhu yếu sử dụng của nhiều mái ấm gia đình cũng như ngân sách khá thoải mái và dễ chịu. Nhà cấp 4 có ưu điểm là tận dụng rất tốt khoảng trống nhà, thích hợp với những mặt phẳng có diện tích quy hoạnh đất nhỏ. Đồng thời nhà cấp 4 gác lửng hiện có rất nhiều thiết kế đẹp và độc lạ, thiết kế xây dựng thuận tiện và nhanh gọn triển khai xong. Tùy vào mục tiêu sử dụng lâu dài hơn hay trong thời điểm tạm thời mà bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều loại vật tư khác nhau để tương thích ngân sách kiến thiết xây dựng. Ví dụ phần gác lửng bạn hoàn toàn có thể cho đúc hoặc lót ván gỗ, tấm 3D …

Nhà cấp 4 gác lửng một phòng ngủ

Đối với căn nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ và kinh phí đầu tư eo hẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế căn nhà đẹp như mẫu dưới đây. Tuy nhiên, mẫu nhà cấp 4 này bạn chỉ nên thiết kế 1 phòng ngủ. Điều này nhằm mục đích bảo vệ diện tích quy hoạnh sử dụng đủ tiện lợi và thích hợp với diện tích quy hoạnh trong thực tiễn của ngôi nhà .

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng
mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 2 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6
nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ

bố trí mặt bằng nhà cấp 4
mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp
nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có phòng thờ

Với chiều rộng căn nhà từ 4 – 5 mét và chiều dài lớn, rất dễ dàng để thiết kế một căn nhà cấp 4 đẹp. Việc thiết kế không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

mẫu nhà cấp 4 gác lửng
 nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích nhỏ

nhà cấp 4 gác lửng 9

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

nhà gác lửng đẹp
nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng tối giản, mộc mạc

thiết kế nhà cấp 4 gác lửng
mẫu nhà tối giản
Trên đây là 7 mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp rất được yêu thích và hợp xu thế lúc bấy giờ. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lên được ý tưởng sáng tạo cho căn nhà mơ ước của mình. Chúc bạn thành công xuất sắc !
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác trong link dưới đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận