Top +101 Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Giám Đốc Sang Trọng Nhất

Bởi danhgiahanoi
61 Lượt xem

Phòng giám đốc là bộ mặt của cả doanh nghiệp, công ty, tạo sự quyền quý, uy thế. Nơi đây tạo ấn tượng tích cực cho đối tác và khách hàng, giúp quá trình ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi hơn. Vì vậy, thiết kế phòng làm việc giám đốc là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Văn phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp sẽ thể hiện được uy tín, chất lượng cũng như uy quyền của công ty.

Tầm quan trọng trong thiết kế phòng giám đốc

Bật Mí Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Giám đốc Chuẩn Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng là yếu tố vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. quản trị hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, CEO … đều là những nhân vật có vị thế đặc biệt quan trọng quan trọng trong doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, thiết kế phòng thao tác giám đốc khoa học, tân tiến và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc có vai trò quan trọng trong việc kiến thiết xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Ngoài ra còn mang đến cảm xúc tự do, thư thái nhất cho người chỉ huy doanh nghiệp. Từ đó, trên con thuyền chèo lái doanh nghiệp sẽ vững bước hơn. Để vươn tới sự tăng trưởng và thành công xuất sắc vượt bậc. Bởi vì những nguyên do sau đây :

Khẳng định uy quyền, tạo ra khí lực và tài vận

Một căn phòng làm việc giám đốc được sắp xếp khoa học, gọn gàng và hợp lý với nội thất sang trọng. Việc này sẽ thể hiện được địa vị và sự đẳng cấp của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc và những lưu ý khi thi công

Tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp

Phòng thao tác giám đốc là nơi người mua và đối tác chiến lược thuận tiện nhìn nhận vị thế của người chỉ huy và doanh nghiệp. Vì vậy, nơi đây sẽ chứng minh và khẳng định tầm vóc, tiềm năng của doanh nghiệp, công ty trong mắt người mua .
Tư vấn thiết kế phòng làm việc cho giám đốc có diện tích nhỏ chuyên nghiệp

Tạo ra khí lực, khẳng định uy quyền cho chủ nhân

Phòng thao tác ngăn nắp, ngăn nắp, khoa học phối hợp với nội thất bên trong đẳng cấp và sang trọng. Việc này sẽ biểu lộ được phong thái, uy quyền, của người chỉ huy doanh nghiệp. Kiến trúc sư cần phải nghiên cứu và điều tra tính cách, sở trường thích nghi của giám đốc. Để hoàn toàn có thể bộc lộ tốt nhất qua bản thiết kế khoảng trống phòng thao tác .
10 Mẫu phòng làm việc Giám Đốc, Chủ Tịch đẳng cấp 2020

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân

Giám đốc là người đứng đầu, người chèo lái công ty, có khối lượng việc làm vô cùng lớn và chịu nhiều áp lực đè nén. Chính vì vậy, việc thiết kế xây dựng một căn phòng với tiện lợi rất đầy đủ sẽ tạo môi trường tự nhiên thao tác tự do, lý tưởng nhất cho chỉ huy. Đảm bảo là nơi tự do nhất để giám đốc đưa ra những quyết định hành động đúng đắn cho công ty. Đồng thời phòng thao tác giám đốc cũng là nơi tiếp đối tác chiến lược, người mua toàn vẹn, thành công xuất sắc nhất .
Cách thiết kế phòng giám đốc ấn tượng, sang trọng, quyền lực

Ý nghĩa phong thủy

Phòng thao tác của giám đốc được thiết kế xây dựng cẩn trọng, do tại ý nghĩa tử vi & phong thủy. Để hoàn toàn có thể khơi nguồn cảm hứng, ngày càng tăng nguồn năng lượng, đem lại sức khỏe thể chất, niềm tin minh mẫn, tỉnh táo cho giám đốc. Cần chú trọng hướng đặt đồ vật, tọa lạc những cụ thể biểu lộ hưng thịnh, tiền tài. Với mục tiêu tạo ra sự hanh thông, thuận tiện, suôn sẻ trong việc làm của công ty .
Tầm quan trọng trong thiết kế phòng giám đốc - Nội Thất Hương Linh

Những nguyên tắc khi thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc đạt tiêu chuẩn, bộc lộ quyền uy và đẳng cấp và sang trọng phải phân phối được những nguyên tắc quan trọng sau đây :

Xác định phong cách nội thất

Khi thiết kế một căn phòng bất kể, việc thứ nhất bạn cần xác lập phong thái nội thất bên trong cơ bản cho phòng. Phòng thao tác giám đốc cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và khám phá phong thái thiết kế nội thất bên trong ra làm sao sẽ tương thích với khoảng trống phòng giám đốc nhất .
Khi triển khai bước này, bạn cần xác lập rõ phong thái thao tác của giám đốc. Bạn phải khám phá người sử dụng phòng thao tác có tuổi tác, sở trường thích nghi, tính cách, tác phong nghề nghiệp. Để lên ý tưởng sáng tạo phong thái thiết kế đơn cử, tương thích .
Bí Kíp Thiết Kế Phòng Giám đốc Nhỏ đẹp Vẫn đảm Bảo đầy đủ Công Năng
Chẳng hạn như, giám đốc từ độ tuổi trung niên trở lên thường thích những phong thái trưởng thành, trang nghiêm. Họ sẽ hài lòng với những phòng thao tác được thiết kế theo phong thái sang chảnh và cổ xưa. Tuy nhiên, cũng có những giám đốc không thích sự phô trương. Họ sẽ nhu yếu thiết kế một văn phòng đơn thuần, tuy nhiên vẫn bảo vệ nội thất bên trong hạng sang và Giao hàng tốt việc làm của mình tốt nhất .
Đối với những giám đốc trẻ tuổi, có tính cách cởi mở hoặc đậm chất ngầu, phát minh sáng tạo. Họ sẽ yêu thích những văn phòng trông tươi mới và năng động hơn. Họ sẽ yêu thích phong thái tân tiến, năng động với khoảng trống mở thông thoáng hoặc những thiết kế xanh .

Vị trí phòng giám đốc

Phòng giám đốc nên được sắp xếp ở vị trí đẹp nhất trong khoảng trống văn phòng. Bởi vì nơi đây là TT của khoảng trống thao tác. Từ vị trí TT, giám đốc hoàn toàn có thể quan sát bao quát hàng loạt những phòng ban và khu vực khác của doanh nghiệp .
Ngoài ra, hoàn toàn có thể đặt phòng thao tác của giám đốc ở vị trí tách biệt để bảo vệ tính cá thể và riêng tư. Có thể sắp xếp tại vị trí sau cuối của văn phòng hoặc nằm sâu trong khu thao tác. Tuy nhiên, phòng thao tác giám đốc cần có tầm nhìn bao quát để dễ quan sát, trấn áp tổng thể yếu tố và quản trị nhân viên cấp dưới .
Nguyên tắc thiết kế phòng làm việc Giám đốc doanh nghiệp
Doanh nghiệp không nên di dời khoảng trống, khi đã quyết định hành động vị trí phòng thao tác giám đốc. Hãy bảo vệ sự chắc như đinh, tính không thay đổi, cùng với sự kín kẽ và yên tĩnh cho căn phòng. Ngoài ra, cần tránh sắp xếp phòng thao tác giám đốc gần Tolet. Bởi vì gây tác động ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật lại và ảnh hưởng tác động không tốt đến tử vi & phong thủy .

Diện tích phòng giám đốc

Yếu tố ảnh hưởng tác động trực tiếp đến phong thái trang trí và lựa chọn nội thất bên trong chính là diện tích quy hoạnh phòng giám đốc. Dựa trên quy mô của doanh nghiệp và nhu yếu sử dụng, diện tích quy hoạnh phòng giám đốc sẽ được quyết định hành động tương thích nhất .
Nếu như quy mô doanh nghiệp không lớn, diện tích quy hoạnh phòng thao tác giám đốc sẽ nhỏ. Do đó, 1 số ít doanh nghiệp, công ty sẽ đặt chung phòng giám đốc với khoảng trống thao tác nhân viên cấp dưới. Họ sẽ sử dụng những vách ngăn kính để tạo ra khoảng trống tách biệt. Phương pháp này bảo vệ tính bảo mật thông tin và riêng tư mà không làm sử dụng nhiều diện tích quy hoạnh văn phòng .
Nguyên tắc thiết kế văn phòng giám đốc đẹp mà bạn cần biết
Đối với những doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn, phòng giám đốc thường có diện tích quy hoạnh rất rộng. Văn phòng giám đốc sẽ tách biệt và khép kín với khoảng trống thao tác chung. Khi thiết kế diện tích quy hoạnh, thường có nhiều sự lựa chọn cho những phòng giám đốc này .
Thông thường, diện tích quy hoạnh tiêu chuẩn của phòng thao tác tổng giám đốc tối đa 25 mét vuông .

+101 Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc 

Phong cách hiện đại

Thiết kế phòng thao tác giám đốc phong thái tân tiến, giúp tối ưu tối ưu công suất sử dụng và mang đến sự tiện lợi. Những gam màu thiết kế cho phong thái này không số lượng giới hạn, hoàn toàn có thể tích hợp, phát minh sáng tạo, phá cách theo nhu yếu sở trường thích nghi của bạn. Nếu như thiết kế phòng thao tác giám đốc tân tiến, nên chọn bàn thao tác giám đốc mưu trí và tối giản .
21 Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc ĐẸP MÊ - Nội thất Anh Vũ
Việc này vừa tạo được khoảng trống thao tác tương thích và sắp xếp thuận tiện. Bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo trang trí việc bổ trợ thêm hoa lá cây cảnh, tranh treo tường hoặc phối hợp gam màu và nội thất bên trong .
40 Thiết Kế Phòng Làm Việc Giám Đốc Đẹp & Hiện Đại
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng
Mẹo bài trí không gian làm việc tại nhà hợp phong thủy - Trang thông tin chính thức RETI Proptech
Tiêu chuẩn thiết kế phòng giám đốc tối ưu nhất - Công ty thiết kế DSG Group
Phòng làm việc Giám Đốc đẹp sang trọng hợp phong thủy

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ xưa được lấy cảm hứng từ nền kiến trúc Hy Lạp và La Mã. Trái ngược với phong thái văn minh, điểm ấn tượng của phong thái cổ xưa là dựa trên những nguyên tắc, sự đối xứng và cân đối theo lao lý ngặt nghèo. Không gian thao tác cầu kỳ bởi những đường nét, họa tiết công phu và tỉ mỉ. Thêm vào đó là những đồ vật đồ nội thất bên trong cổ xưa đầy tinh xảo và sang chảnh .
Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách cổ điển đẹp- Hoàng Minh Decor
Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách cổ điển đẹp- Hoàng Minh Decor
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp nhất năm nay
Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn phong thủy: 24 mẫu thiết kế đẹp nhất
20+ mẫu thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ xưa là sự tiếp nối phong thái cổ xưa Châu Âu vào khoảng chừng thế kỷ XVIII. Phong cách tân cổ xưa nhấn mạnh vấn đề tính cách và chất riêng của mình trên những bức tường là đa phần. Phong cách tân cổ xưa chú trọng sự tối giản hóa và cân đối trên những bức tường. Chẳng hạn như : tranh treo tường, phối hợp sắc tố, … tuy nhiên vẫn toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và quý phái vượt thời hạn .
Sức hút “kỳ diệu” của những mẫu bàn giám đốc tân cổ điển
Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất phòng giám đốc - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam
Thiết Kế Phòng Giám đốc đẹp Phong Cách Tân Cổ điển - Aline Việt Nam
Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách tân cổ | Thiết kế, Thiết kế phòng, Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cổ điển - Nội thất R.O.F

Phong cách Nhật Bản

Thiết kế kiến trúc của người Nhật thường chú trọng về phong thái thiết kế tối giản và tinh xảo. Tuy nhiên, thiết kế vẫn phải bảo vệ nhu yếu về sự tiện nghi, tôn trọng và thân thiện với những yếu tố thuộc về vạn vật thiên nhiên. Người Nhật cho rằng, phong thái tối giản giúp cải tổ sức khỏe thể chất, ý thức, sức khỏe thể chất. Giúp giám đốc tập trung chuyên sâu ý thức hơn khi thao tác, hiệu suất việc làm tốt hơn .
Thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ tiện nghi, sang trọng
25+ Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp – Bố trí nội thất hợp phong thủy
25+ Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp – Bố trí nội thất hợp phong thủy

Phong cách cao cấp, sang trọng

Giám đốc là chỉ huy, đứng đầu công ty, trực tiếp quản trị và điều hành quản lý những việc làm quan trọng của công ty. Do đó, so với những công ty có quy mô vững mạnh, việc thiết kế văn phòng giám đốc hạng sang, sang chảnh để bộc lộ quyền lực tối cao giám đốc và sự vững mạnh của công ty .
Bàn giám đốc cao cấp sang trọng đẹp hiện đại
Bàn làm việc văn phòng cao cấp trong phòng giám đốc
Thiết Kế Phòng Giám Đốc Sang Trọng, Ấn Tượng - artbox.com.vn
Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc khoa học, hiện đại và tiết kiệm
20+ mẫu thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

4 Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Để có thể thiết kế phòng làm việc giám đốc đúng chuẩn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Cần phải tham khảo một số lưu ý cơ bản khi thiết kế dưới đây, cụ thể như sau:

Vị trí đặt bàn

Bàn thao tác giám đốc là TT, nơi truyền sinh khí cho cả văn phòng. Vì vậy, cần phải cẩn trọng lựa chọn vị trí đặt bàn tương thích, tránh những cấm kỵ trong tử vi & phong thủy .
Việc này sẽ tương hỗ quan trọng trong con đường sự nghiệp, công danh sự nghiệp. Giúp có được những bước tiến thuận tiện và chắc như đinh trên thương trường .
Bởi vậy bàn giám đốc nên được đặt không thay đổi ở nơi nhìn được bao quát xung quanh văn phòng. Đặc biệt, cần tránh 1 số ít vị trí dưới đây :

Không nên đặt bàn làm việc quay lưng hoặc đối diện với cửa ra vào

Theo tử vi & phong thủy, cửa ra vào được xem là nơi nạp sinh khí, sát khí và khí khẩu. Vì vậy, khi ngồi ở vị trí quay sống lưng ra hướng cửa, phía sau sống lưng sẽ không còn điểm tựa. Điều này liên tục khiến cho khung hình có cảm xúc ớn lạnh cột sống chính do sát khí .
Những người giám đốc, chỉ huy nếu như ngồi ở vị trí này sẽ luôn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, tâm ý rối loạn. Khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng sẽ thuận tiện mắc sai lầm đáng tiếc .
Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc khoa học - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam

Không nên đặt bàn làm việc của giám đốc ở gần cửa

Trong tử vi & phong thủy, đây là điều vô cùng cấm kỵ khi sắp xếp vị trí đặt bàn thao tác. Bởi vì đặt bàn thao tác quá gần cửa sẽ bị sát khí quấy nhiễu, giám đốc sẽ mất tập trung chuyên sâu, kéo theo hiệu suất cao việc làm giảm sút .
Vì vậy, phải sắp xếp bàn thao tác giám đốc chếch sang phải cửa ra vào một chút ít và cách xa một khoảng chừng nhất định .
Thiết kế phòng giám đốc hiện đại | DTC

Không đặt bàn làm việc trước cửa sổ và quay lưng về hướng cửa sổ

Theo chuyên viên về tử vi & phong thủy, nếu như sắp xếp bàn thao tác trước hoặc quay sống lưng về hành lang cửa số. Việc này sẽ chặn sự lưu thông của sinh khí và biến sinh sát khí. Vì vậy, nếu thao tác tại vị trí này hiệu suất cao việc làm không cao, khung hình bị suy yếu .
Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc tiền vào như nước

Bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh

Điều này vô cùng cấm kỵ, chính bới nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ và sự minh mẫn của chỉ huy .
Theo tử vi & phong thủy, uế khí của Tolet có tác động ảnh hưởng vô cùng lớn đến niềm tin, sức khỏe thể chất người thao tác. Nếu như ngồi quay sống lưng với Tolet, không ít cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động, khiến cho giám đốc không hề tập trung chuyên sâu vào việc làm .
Ngoài ra, không nên sắp xếp bàn thao tác giám đốc giữa phòng. Bởi vì sẽ khiến giám đốc rơi vào thế đơn độc và bị cô lập .
Chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho giám đốc

Vị trí đặt sofa tiếp khách

Sofa tiếp khách là nội thất bên trong không hề thiếu trong bất kỳ phòng giám đốc nào. Nếu xét về góc nhìn tử vi & phong thủy thì bạn nên chọn vị trí đặt sofa để biểu lộ vị thế “ chủ nhà ” của mình .
Một số mẫu sofa phòng giám đốc ưa chuộng hiện nay
Nên lựa chọn vị trí đắc địa cho mình để ngồi mỗi lần tiếp khách, giúp “ chủ nhà ” chiếm thế thượng phong trong mỗi cuộc đàm phán .
Các bậc thầy về tử vi & phong thủy cũng khuyên bạn nên chú ý quan tâm đặt sofa để sống lưng ghế dựa vào tường như vậy sẽ có điểm tựa chắc như đinh hơn và theo tử vi & phong thủy chỗ ngồi vững chãi giúp cho giám đốc thuận tiện con đường công danh sự nghiệp, tăng trưởng sự nghiệp, thao tác hiệu suất cao .
Nội thất phòng làm việc Giám đốc cao cấp mua ở đâu? | Sofa văn phòng

Màu sắc

Trong thiết kế nội thất bên trong phòng thao tác giám đốc hợp tử vi & phong thủy, sắc tố là yếu tố quan trọng. Khi lựa chọn sắc tố cho phòng, bạn cần xem xét, tìm hiểu và khám phá cẩn trọng xem có tương thích với mệnh của giám đốc hay không .
Thiết kế phòng giám đốc sang trọng nhờ màu sắc nào?
Ví dụ, nếu như giám đốc thuộc mệnh Kim, sắc tố thiết kế phòng giám đốc hợp tử vi & phong thủy là những tông màu vàng, trắng hoặc nâu. Nếu giám đốc mệnh Thủy, nên ưu tiên chọn gam màu đen, xanh hoặc trắng .
Bí quyết chọn màu sắc chủ đạo cho nội thất phòng giám đốc

Ánh sáng

Trong bất kể thiết kế khoảng trống nào ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt, trong thiết kế phòng thao tác giám đốc lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho khoảng trống thao tác của phòng giám đốc sang chảnh, đẹp mắt hơn và hiệu suất cao việc làm tốt hơn .
Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Sang Trọng - DPLUS VIETNAM

Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín

Việc tìm kiếm một đơn vị chức năng kiến trúc thiết kế phòng thao tác giám đốc cung ứng được những nhu yếu là vô cùng khó khăn vất vả. Tuy nhiên, khi đến Việt Architect Group, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và tỉ mỉ. Việt Architect Group lắng nghe quan điểm, nguyện vọng của quý người mua, tích hợp với kinh nghiệm tay nghề thiết kế. Để đưa ra bản thiết kế phòng thao tác đẹp, sang trọng và quý phái, chuyên nghiệp nhất và tương thích tử vi & phong thủy .
Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2022
Khi người sử dụng đồng ý chấp thuận, Việt Architect Group sẽ thực thi ký hợp đồng rõ ràng với những lao lý, khoản ngân sách và thời hạn thiết kế. Mức giá thiết kế kiến thiết của Việt Architect Group cũng hài hòa và hợp lý, tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua .
Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phản hồi của những người mua trước đã thưởng thức dịch vụ của Việt Architect Group để có cách nhìn khách quan nhất .

Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2022

Việt Architect Group với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết, tài năng và năng động chắc chắn sẽ đem đến những bản thiết kế độc đáo, mới lạ. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm giao việc thiết kế cho Việt Architect Group, để tiếp bước hoàn thành không gian làm việc như mong muốn.

Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2022

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0989149805
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
  • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
  • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
  • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
  • Website: kientrucsuvietnam.vn

Nếu bạn cần tìm đơn vị chức năng chuyên tư vấn, thiết kế và kiến thiết phòng là việc giám đốc chuyên nghiệp, uy tín. Việt Architect Group chính là sự lựa chọn tuyệt đối bạn không nên bỏ lỡ .

Qua những chia sẻ về tầm quan trọng, những điều lưu ý trong thiết kế phòng làm việc giám đốc. Chúng tôi tin rằng khi doanh nghiệp, công ty bạn sẽ có thiết kế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, cao cấp và hiệu quả. Việc đầu tiên cần thực hiện là tìm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín. Để giúp cho doanh nghiệp, công ty sở hữu được một phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp và tối ưu công năng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận