#1 Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói 2023

Bởi danhgiahanoi
103 Lượt xem

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Nội thất My House xin chia sẻ tới khách hàng một số thông tin về giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng, mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, chi phí dự toán kinh doanh nhà hàng. Chúng tôi cập nhật chi tiết từng hạng mục Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng 2023

Đối với thiết kế nội thất cũng như những hạng mục khác, giá thiết kế nội thất nhà hàng cũng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế theo phong cách nào? Phức tạp hay đơn giản?… Chính vì vậy để biết được báo giá dự toán chi phí thiết kế thi công nội thất nhà hàng chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn bóc tách và báo giá chi tiết cụ thể nhất.

Dưới đây là mức ngân sách thiết kế nội thất mà Nội thất My House muốn san sẻ tới bạn đọc tìm hiểu thêm :
Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bảng giá thi công nội thất nhà hàng trọn gói 2023

Dưới đây là bảng giá chi tiết về chật liệu nội thất, kích thước cũng như đơn vị tính của nội thất nhà hàng mà Nội thất My House muốn chia sẻ tới khách hàng cùng tham khảo. Tuy nhiên để biết được mức giá thiết kế nhà hàng trọn gói chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn báo giá đầy đủ:

Hạng mục thi công nội thất nhà hàng - Bảng 1
Hạng mục thi công nội thất nhà hàng - Bảng 2
Hạng mục thi công nội thất nhà hàng - Bảng 3
Hạng mục thi công nội thất nhà hàng - Bảng 4

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói

 • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng Buffet
 • Thiết kế thi công trang trí nhà hàng ăn uống.
 • Thiết kế nhà hàng, khách sạn cao cấp.
 • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng thức ăn nhanh.
 • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng cafe.
 • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, …
 • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng bình dân

Hình thành và hoạt động trong suốt thời gian qua, việc thi công nội thất nhà hàng giá rẻ không còn xa lạ đối với mỗi nhân viên thiết kế trong công ty. My House luôn thực hiện công việc theo một kế hoạch, một quy trình để đảm bảo tiến độ và tiện trong việc giám sát dự án khi thi công hoàn thiện.

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
 • Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
 • Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
 • Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế nhà hàng tại My House ?

Lợi ích khi thiết kế nhà hàng tại My House?

 • Đưa ra các ý tưởng trang trí độc đáo, riêng biệt, phong cách riêng cho từng dự án.
 • Kết hợp hài hòa giữa các vật dụng về kích thước, màu sắc, …
 • Giúp thợ thi công dễ dàng hơn, đúng với yêu cầu của Chủ đầu tư.
 • Với 03 nhà máy sản xuất nội thất lớn tại Hà Nội
 • Dự toán được kinh phí, tiến độ thi công, chủ động trong sản xuất thi công.
 • Hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong thi công.

Nhà máy sản xuất nội thất nhà hàng My House

Quy mô và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất My House với 03 xí nghiệp sản xuất sản xuất quy mô 6.000 mét vuông với hơn 100 công nhân có kinh nghiệm tay nghề lâu năm. Công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý và tác phong chuyên nghiệp. Chính vì thế luôn theo sát những khâu nhỏ nhất nhằm mục đích bảo vệ quá trình luôn thông suốt tạo ra được loại sản phẩm chất lượng và nghệ thuật và thẩm mỹ so với nhu yếu của người mua .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 1

Trang bị máy móc hiện đại

Nhà máy sản xuất được trang bị vừa đủ những loại máy móc tân tiến công nghệ cao nhập khẩu Châu Âu và Nhật Bản. Đảm bảo loại sản phẩm triển khai xong từ những cụ thể nhỏ nhất, đúng chuẩn nhất .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 2

Nguyên liệu cao cấp an toàn

Nguồn nguyên vật liệu phong phú, bảo vệ cung ứng những vật liệu tốt nhất tương thích với thiết kế. Đặc biệt My House sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ óc chó, gỗ Sồi, gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ và gỗ công nghiệp An Cường hạng sang nhất … .. Với kho chứa hàng thoáng rộng trọn vẹn dữ thế chủ động về nguyên vật liệu nguồn vào và dữ gìn và bảo vệ nguyên vật liệu tốt nhất .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 3

Dự toán chi phí mở nhà hàng

Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc kinh doanh bất cứ dịch vụ nào. Đối với dịch vụ kinh doanh nhà hàng thì diện tích bắt buộc phải có từ 200 – 250m2 để ngoài khu vực bếp kho, thì còn phục vụ được 150 – 200 khách hàng. Dự toán chi phí đầu tư nhà hàng thời gian thuê mặt bằng kéo dài thường được tính bằng năm mới có thể thu hồi vốn và thu lại lợi nhuận được.

Không gian sang trọng nổi bật với phong cách truyền thống
Chính vì thế với ước tính diện tích quy hoạnh 250 mét vuông thì giá thuê mặt phẳng ở vùng TT sẽ từ 100 – 150 triệu đồng / tháng. Còn ở những vùng lân cần sẽ với mức giá 40 – 50 triệu đồng / tháng, vùng ngoài sẽ là 30 – 40 triệu đồng / tháng. Vì vậy, nếu bạn có sẵn mặt phẳng không cần phải tốn ngân sách thuê mặt phẳng thì sẽ giảm bớt được ngân sách rất lớn .

Chi phí trang trí

Toàn bộ chi phí mở nhà hàng nhỏ chi phí cho hạng mục sơn sửa sẽ rơi vào tầm khoảng 8 – 10 triệu đồng ( sơn sửa ). Sau khi đã sơn sửa xong sẽ là chi phí hạng mục trang trí cho không gian quán của bạn như là gắn thêm đèn, chậu cảnh trang trí, vẽ tranh tường… chi phí cần chi trả cho hạng mục này là khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Quầy tiếp đón nhỏ gọn tinh tế
Trang trí nhà hàng càng đẹp, ấn tượng thì càng nhiều khách, bạn nên khảo sát giá thị trường chọn một công ty thiết kế để hoàn thành xong. Ngân sách chi tiêu đặt ra khoảng chừng 3-5 % tổng vốn góp vốn đầu tư khởi đầu .

Chi phí trang thiết bị

Thiết kế nhà hàng giá rẻ ước tính bạn cần mua 20-30 bộ bàn ghế, giá mỗi bộ trung bình 2 triệu đồng, tổng cộng cũng khoảng 40-60 triệu đồng. Bạn còn cần mua các trang thiết bị khác như: tủ đông và tủ rau củ 15 triệu đồng, máy lạnh 20 triệu đồng, vật dụng bếp (nồi niêu, xoong chảo, chén dĩa,…) 40 triệu đồng, gas và đồ dùng linh tinh khác là 5 triệu đồng. Chi phí trang thiết bị nhà hàng sẽ chiếm 20% tổng vốn đầu tư ban đầu.

Với những đường nét đơn giản tinh tế

Chi phí nguyên liệu

Tùy vào phong thái mà quán muốn hướng đến, kinh doanh thương mại bạn chọn là nhà hàng chay, nhà hàng món ăn tây, nhà hàng chuyên món lẩu, … Nhìn chung cách tính ngân sách nhà hàng ngân sách xê dịch 5-10 triệu / ngày cho cả nguyên vật liệu và gia vị nấu ăn .
Chất liệu gỗ tự nhiên tạo tông màu trầm nhẹ nhàng

Bạn cần có một khoản tầm 10-20 triệu đồng để lấy bia, nước ngọt, nước lọc,… dự trữ cho tháng đầu kinh doanh. Bạn nên tìm đại lý bỏ mối uy tín để có ưu đãi và chi phí thấp nhất. Chi phí nguyên vật liệu sẽ chiếm 10% tổng vốn đầu tư ban đầu.

Chi phí marketing

Đối với bất kể mô hình kinh doanh thương mại nào thì marketing là vô cùng thiết yếu. Đi kèm với chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng, khuyến mãi ngay quà, giảm giá trên hóa đơn. Khoản tiền cho những việc này gọi là ngân sách marketing nhà hàng, dự trù thời hạn đầu tầm 5-10 triệu đồng .
Bàn ghế nhỏ gọn để khách chờ đặt chỗ hoặc thanh toán

Thời đại công nghệ phát triển, bạn nên tận dụng chúng để việc kinh doanh được hiệu quả hơn bằng cách lập website, fanpage cho nhà hàng. Hãy tận dụng mạng xã hội để đưa thương hiệu bạn gần với khách hàng hơn. Điều kiện để mở nhà hàng ăn uống với chi phí cho mục này cũng không mắc lắm, chỉ tầm 5-10 triệu là đã đáp ứng rất tốt mục tiêu rồi.

Marketing là chiêu thức hiệu suất cao để ngày càng tăng lệch giá nhà hàng một cách nhanh gọn. giá thành Marketing sẽ chiếm 5 % tổng vốn góp vốn đầu tư khởi đầu .

Chi phí quản lý

Với ngân sách kiến thiết xây dựng nhà hàng có quy mô Giao hàng 150 – 200 khách, bạn cần có 5-10 nhân viên cấp dưới ship hàng, 2 đầu bếp, 4 phụ bếp, 2 thu ngân, 4 lễ tân, 4 bảo vệ, 1 quản kho. Nhẩm sơ sơ cũng 20-25 nhân viên cấp dưới, nhiều quy trình tiến độ, nhiều quy trình tiến độ, bạn không thể nào một mình quản trị hết tổng thể, thất thoát là chuyện không tránh khỏi .
Điểm nhấn là cách bố trí thiết kế rất cầu kỳ

Chi phí khác

Ngoài những khoản mục trên, bạn còn có hàng tá ngân sách mở nhà hàng linh tinh khác như thủ tục kinh doanh thương mại, tiền lương nhân viên cấp dưới, tiền điện nước, những loại thuế, … Rồi chưa kể đến phải có một lượng tiền phòng ngừa rủi ro đáng tiếc trong 3 tháng kinh doanh thương mại tiên phong nữa. Tóm lại sơ sơ, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 100 – 200 triệu để chia đủ cho những khoản ngân sách khác .
Không gian rảnh thang máy lên các tầng
Khoản mục ngân sách khác là những ngân sách giúp nhà hàng duy trì hoạt động giải trí trong những tháng tiên phong, tiền dự trữ để đề phòng rủi ro đáng tiếc. Do đó, ngân sách khác sẽ chiếm 30 % tổng vốn góp vốn đầu tư khởi đầu của bạn .

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 2023

MYHOUSE đã thiết kế rất nhiều khu công trình nhà hàng tại Thành Phố Hà Nội và những tỉnh phía Bắc. Quý khách hoàn toàn có thể đến thăm quan trực tiếp, chúng tôi có xe đưa đón hành khách Miễn Phí khi du lịch thăm quan khu công trình thực tiễn và thăm quan nhà máy sản xuất sản xuất của chúng tôi .
Chúng tôi tin rằng chất lượng mẫu sản phẩm – Đội ngũ tận tâm – Giá thành tận gốc của mình chắc như đinh sẽ làm hài lòng quý khách .

Thiết kế nhà hàng kiểu Trung

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng Trung Quốc tại Bắc Ninh mà Nội thất My House đã hoàn thiện trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bố trí thiết kế nội thất nhà hàng qua những hình ảnh sau.

Phối cảnh ngoài thất nhà hàng sang trọng
Nội thất quầy tiếp đón khách hàng
Bố trí nội thất ấn tượng tinh tế
Chất liệu sử dụng gỗ tự nhiên
Tông màu trầm đặc trưng của phong cách Á Đông
Sử dụng tranh tường làm điểm nhấn
Đường nét đậm chất truyền thống
Đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng
Vách ngăn tạo không gian riêng tư cực tinh tế
Không gian bếp tiện nghi khoa học

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Chủ góp vốn đầu tư nhà hàng này là chị Giang, chị đi định cư và thao tác ở quốc tế lâu năm và giờ muốn quay trở về quê nhà mở một nhà hàng do chính mình làm chủ và quản trị .
Chúng tôi đã tư vấn và lên gặp mặt, khảo sát trực tiếp nhà hàng tại Thành Phố Lạng Sơn. Sau khi tư vấn chủ góp vốn đầu tư rất hài lòng và tin yêu ký hợp đồng thiết kế với MYHOUSE .
Hãy cùng xem 1 số ít hình ảnh khảo sát thực trạng và hình ảnh đã thiết kế sau đây :

Khảo sát hiện trạng thực tế nhà hàng tại Lạng Sơn - 1
Khảo sát hiện trạng thực tế nhà hàng tại Lạng Sơn - 2
Khảo sát hiện trạng thực tế nhà hàng tại Lạng Sơn - 3
Khảo sát hiện trạng thực tế nhà hàng tại Lạng Sơn - 4
Hợp đồng thiết kế công trình nhà hàng Lẩu Nướng - Chị Giang
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 1
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 2
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 3
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 4
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 5
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 6
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 7
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 8
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 9
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 10
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 11
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 12
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 13
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 14
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 15
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 16
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 17
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 18
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 19
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 20
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 21
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 22
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 23
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 24
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng chị Giang - Ảnh 25

Trên đây là một số thông tin về mẫu và báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng chi tiết nhất mà Nội thất My House muốn chia sẻ tới bạn đọc. Ngoài ra, để tham khảo thêm nhiều mẫu cũng như báo giá chi tiết các công trình bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối vào 27/10/2020 by admin

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận