Bạn biết gì về hộc tủ bàn làm việc? Tất tần thật thông tin dành cho bạn

Bởi danhgiahanoi
27 Lượt xem

Hộc tủ bàn làm việc là sản phẩm tương đối quen thuộc đối với dân công sở. Sản phẩm này thường được bố trí gần bàn làm việc để phục vụ trực tiếp cho mỗi cá nhân. Để hiểu thêm về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thông tin được các chuyên gia nội thất Vito chia sẻ. Cùng với những mẫu hộc tủ mới nhất.

Việc giữ gọn gàng cho bàn làm việc sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc tốt hơn và tập trung hơn. Nhưng nếu bạn có quá nhiều giấy tờ, công việc cần phải xử lý trong ngày thì chắc hẳn sẽ bất khả thi nếu không có một hộc tủ thích hợp. Tính năng của hộc tủ văn phòng hiện nay rất đa dạng và cũng rất quan trọng. Hi vọng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với những kinh nghiệm dưới đây. 

Cấu tạo và đặc điểm của hộc tủ bàn làm việc

Về cấu tạo

Về phần cấu trúc, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy hộc tủ dùng trong văn phòng thường có dạng đứng với nhiều ngăn kéo hoặc ngăn kéo tích hợp hộc và đánh tủ dạng mở .
Hộc tủ bàn làm việc có cấu tạo đa năng

Ở loại tủ dạng ngăn kéo, tủ sẽ được chia thành nhiều ngăn, ít nhất từ hai cho đến 4 ngăn. Ở dạng còn lại, tủ sẽ có một đến hai ngăn kéo kết hợp một hộc tủ lớn. Người ta chia ngăn kéo thành các loại như ngăn nhỏ, ngăn trung và ngăn kéo to. Những ngăn kéo nhỏ sẽ được sử dụng để đựng bút, thước, văn phòng phẩm như kéo, dao rọc giấy, kim kẹp,… Ngăn kéo trung được sử dụng cho việc lưu trữ các đồ dùng văn phòng. Ngăn kéo lớn có thể chứa tài liệu mỏng như giấy A4, tệp tài liệu lớn,…

Một bộ phận khác của hộc tủ bàn làm việc là mạng lưới hệ thống bản lề, ray trượt. Hệ thống này có công dụng giữa cho ngăn kéo đóng mở thuận tiện, cánh tủ hoàn toàn có thể mở ra vào thuận tiện và nhẹ nhàng cho người dùng. Các ngăn tủ hoàn toàn có thể có khóa hoặc không. Nhưng phong cách thiết kế khóa sẽ bảo đảm an toàn hơn trong việc bảo mật thông tin thông tin việc làm .
Cuối cùng là bộ phận chân tủ, bánh xe. Một số mẫu hộc tủ cho văn phòng không có chân hay bánh xe. Nhưng thường, người ta sẽ phong cách thiết kế thêm bánh xe để giúp tủ thuận tiện vận động và di chuyển trong khoảng trống văn phòng. Kết cấu này cũng giúp hạn chế hỏng hóc trong quy trình sử dụng và luân chuyển mẫu sản phẩm .

Về đặc điểm chung

Nhìn chung, hộc tủ dùng trong văn phòng thường có chiều cao từ 51 cm – 75 cm. Bề ngoài của tủ khá nhỏ gọn và thấp hơn chiều cao của bàn làm việc. Nhờ đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt hộc tủ ngay dưới mặt bàn để tiện sử dụng và tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ, giải phóng diện tích quy hoạnh .

Số lượng ngăn kéo của hộc tủ bàn làm việc rất đa dạng và thay đổi linh hoạt. Bạn có thể chọn những mẫu hộc tủ 3 ngăn, 2 ngăn hay bất kỳ mẫu mã nào khác tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Các ngăn tủ thường được thiết kế bằng nhau về bề ngang và có khung hình hộp chữ nhật.

Hộc tủ bàn làm việc nhiều mẫu mã
Chất liệu được sử dụng để làm hộc tủ thông dụng nhất lúc bấy giờ là gỗ. Bên cạnh đó còn có nhựa, sắt sơn tĩnh điện, … Các vật liệu này trước khi sử dụng sẽ được giải quyết và xử lý nên thường mẫu sản phẩm này có tuổi thọ cũng tương đối cao .

Chức năng chính của hộc tủ bàn làm việc 

Với những phong cách thiết kế như trên thì bạn hoàn toàn có thể thấy công dụng chính của hộc tủ văn phòng lúc bấy giờ là làm gọn bàn làm việc. Bạn hoàn toàn có thể cất gọn mọi thứ vào hộc tủ để có khoảng trống bàn toáng, rộng, nhiều diện tích quy hoạnh hơn. Nhờ đó, bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu thuận tiện hơn và không bị bí quẩn, căng thẳng mệt mỏi bởi sự lộn xộn trên bàn. Như vậy, loại sản phẩm còn có một tính năng kép đó là góp thêm phần làm cho văn phòng trở nên thẩm mỹ và nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn .
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phân loại đồ vật và tài liệu ở những ngăn riêng không liên quan gì đến nhau. Việc để văn phòng phẩm ở những ngăn nhỏ, tài liệu ngăn lớn giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thứ thuận tiện với ít thời hạn hơn. Công việc cũng sẽ thuận tiện và trôi chảy .
Những ngăn tủ có khóa giúp bạn yên tâm khi rời khỏi văn phòng. Mọi bí hiểm về việc làm sẽ được giữ bảo đảm an toàn trong ngăn kéo .
Và phong cách thiết kế của hộc tủ trong văn phòng cũng có nhiều mẫu mã phong phú, thuận tiện phối hợp với mọi loại bàn làm việc. Sản phẩm tương hỗ việc làm của bạn tối đa .

Ưu điểm của hộc tủ bàn làm việc

Tiết kiệm không gian

Như đã nói, size của hộc tủ trong văn phòng tương đối nhỏ gọn. Vì thế, bạn rất thuận tiện sắp xếp, lắp ráp. So với việc sử dụng tủ tài liệu lớn hay những chiếc tủ phụ cồng kềnh thì hộc tủ hoàn toàn có thể đặt ở bất kể góc nào, để cả dưới gầm bàn. Từ đó, bạn sẽ có thêm diện tích quy hoạnh để đi lại trong văn phòng hoặc đặt những loại sản phẩm nội thất bên trong khác. Các mẫu hộc tủ hoàn toàn có thể sắp xếp phối hợp với nhiều loại bàn, ghế văn phòng, mang lại sự thuận tiện cho bạn trong quy trình làm việc cũng như giải phóng khoảng trống .
Hộc tủ bàn làm việc tiết kiệm không gian văn phòng 

Đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Hộc tủ cho văn phòng được biết đến với nhiều mẫu mã như đã trình làng ở trên. Hơn thế, mỗi một vật liệu hay mẫu mã lại có nhiều sắc tố đổi khác cực kỳ linh động. Sự phong phú này giúp dân văn phòng có thêm nhiều lựa chọn. Sản phẩm hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu cơ bản của người dùng và cả tính tử vi & phong thủy cho văn phòng .

Hộc tủ bàn làm việc lưu trữ tài liệu khối lượng lớn

Nếu đã sử dụng hộc tủ thì bạn sẽ kh thể coi thường sức chứa của dòng mẫu sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể phân loại, sắp xếp nhiều dạng sách vở, hồ sơ khác nhau để cung ứng cho việc làm hàng ngày của mình. Chỉ với những phong cách thiết kế hai hay ba ngăn kéo là bạn cũng đã đủ để chứa tài liệu của một dự án Bất Động Sản. Như vậy, việc làm của bạn sẽ không bị gián đoạn .

Hộc tủ dễ dàng di chuyển

Trọng lượng của hộc tủ văn phòng khá nhẹ nên nếu cần di chuyển, bạn có thể làm điều đó dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Mỗi một mẫu hộc tủ cũng được chế tác cô cùng tỉ mỉ nên bạn hầu như không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Giá cả của hộc tủ không quá đắt

Tại thị trường nội thất bên trong Nước Ta, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu mã hộc tủ mới với Chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Cho dù là cá thể hay doanh nghiệp thì bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm theo mong ước mà không phải tốn quá nhiều ngân sách .
Hộc tủ bàn làm việc có giá cả phải chăng

Các loại hộc tủ bàn làm việc trên thị trường hiện nay

Có khá nhiều khuynh hướng được lựa chọn khi mua hộc tủ cho văn phòng. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp chọn hộc tủ di động, có những doanh nghiệp lại chọn mua hộc tủ nhập khẩu vì tin yêu vào chất lượng, những doanh nghiệp khác lại chọn hộc tủ giá rẻ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Nhưng nhìn chung, những doanh nghiệp đều sẽ mong ước chiếm hữu những mẫu mã mới, thời thượng và tương thích với khoảng trống làm việc của mình. Sự phân loại dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng .

Theo kiểu dáng

– Hộc tủ cố định: Đây là sản phẩm chân thấp hoặc không có chân. Sản phẩm được đặt ở một vị trí như bên cạnh hoặc gầm bàn làm việc. Bạn có thể sử dụng hộc tủ cho cá nhân hoặc chứa những tài liệu chung của cả văn phòng. Sản phẩm có thể đồng bộ với bàn gỗ hoặc bàn chân sắt, mang đến cho bạn một không gian ngăn nắp.

– Hộc tủ di động: Khác với thiết kế ở trên, hộc tủ bàn làm việc di động có chân được gắn bánh xe. Do đó, bạn có thể di chuyển sản phẩm dễ dàng từ nơi này qua nơi khác. Sản phẩm này thường có nhiều màu sắc, mẫu mã và giúp bạn có một sản phẩm trẻ trung, linh hoạt. Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được tải trọng lớn. 

– Hộc treo bàn làm việc: Hộc treo được thiết kế gắn liền với mặt bàn và chân bàn. Loại hộc này có sự chắc chắn, ổn định và thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, kích thước hộc sẽ tùy vào kích thước của bàn. 

Theo chất liệu

– Hộc tủ gỗ tự nhiên: Sản phẩm hộc tủ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có thể từ gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ tần bì,… Các chất liệu này có màu sắc vân gỗ tương đối đẹp, được xử lý chống mối mọt và mang đến vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng.

– Hộc tủ gỗ công nghiệp: Thiết kế của hỗ tủ bằng gỗ công nghiệp có thể được làm từ gỗ mdf phủ melamine hoặc laminate. Sản phẩm có độ bền cao, không bị cong vênh hay mối mọt, chịu được tác động của ngoại lực và thời tiết cùng tính thẩm mỹ khá cao.

– Hộc tủ sắt sơn tĩnh điện: Mẫu hộc tủ này có nhược điểm là gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên, sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống cháy, dễ dàng vệ sinh nên cũng được sử dụng trong một số văn phòng. 

Nội thất Vito – cung cấp hộc tủ bàn làm việc đẹp, giá rẻ

Sở hữu những mẫu hộc tủ văn phòng đẹp, giá tốt là điều ai cũng mong ước. Nhưng để thực sự chọn được loại sản phẩm vừa lòng thì bạn sẽ cần đến một đơn vị chức năng nội thất bên trong uy tín. Cái tên được những chuyên viên gợi ý gần đây chính là nội thất bên trong Vito .
Hộc tủ bàn làm việc được nội thất Vito nhập khẩu 
Vito là tên thương hiệu nội thất bên trong văn phòng được hình thành và tăng trưởng với thời hạn trên 5 năm. Trong quy trình đó, Vito đã có mối quan hệ hợp tác với những xưởng sản xuất lớn. Mỗi một phong cách thiết kế hộc tủ mà Vito mang đến cho người mua đều trải qua quy trình tiến độ sản xuất tiên tiến và phát triển, những khâu điểm định loại sản phẩm vô cùng ngặt nghèo. Các kỹ thuật viên tay nghề cao của Vito cũng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc kiểm tra chất lượng mẫu sản phẩm và Bảo hành cho người mua .

Một trong những lợi thế khi đến với Vito là bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều mẫu hộc tủ đa dạng như: Hộc tủ hai ngăn, hộc tủ treo, hộc tủ di động, hộc tủ 3 ngăn giá rẻ,… Và trên hết, các sản phẩm không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra, hộc tủ Vito còn được cung cấp kèm theo nhiều chính sách như bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp, lắp đặt tận nơi,… Nhờ đó, bạn sẽ luôn yên tâm khi sử dụng hộc tủ bàn làm việc của Vito. Bạn có thể lên hệ ngay để được tham khảo và đặt hàng sản phẩm!

>> Xem thêm : Văn phòng ấn tượng và chuyên nghiệp hơn chỉ với ghế da

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận