Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại 2023

Bởi danhgiahanoi
72 Lượt xem

5/5 – ( 34 bầu chọn )

Thiết kế văn phòng làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc gây dựng hình ảnh của công ty xấu hay đẹp chứng tỏ được năng lực của nhà lãnh đạo đi kèm là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết với công việc.

Vậy làm thế nào để sở hữu một văn phòng thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, khoa học tạo những nét bản sắc riêng của công ty? Liệu có xứng đáng cho khoản phí mà họ phải bỏ ra không? Arica sẽ chia sẻ những lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng làm việc mà bạn nên biết.

Thi công - Thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Tại sao cần thiết kế kiến thiết nội thất bên trong văn phòng thao tác ?

Văn phòng thao tác được sắp xếp thích mắt, tinh xảo sẽ gây được ấn tượng tốt cho những người mua, biểu lộ độ chuyên nghiệp của công ty, tạo được những ấn tượng khởi đầu và cảm xúc thú vị mỗi khi bước vào. Vậy thiết kế nội thất bên trong văn phòng mang lại nhiều quyền lợi gì cho doanh nghiệp, công ty ?

Phản ánh giá trị văn hóa truyền thống của công ty

Để người mua hoàn toàn có thể biết và tìm đến công ty của mình, thì bạn chỉ cần chăm sóc đến mỗi việc marketing, tuyên truyền, báo chí truyền thông … nhưng bạn muốn tạo ấn tượng cho người mua. Ngoài việc bạn cần bảo vệ chất lượng dịch vụ, sự uy tín, chuyên nghiệp thì việc thiết kế nội thất bên trong phòng thao tác đẹp cũng góp phần lớn vào việc tăng giá trị tên thương hiệu của công ty, và tính thống cả bộ mặt của công ty .
Văn phòng là nơi làm việc và gặp gỡ khách hàng

Tăng giá trị tên thương hiệu và hình ảnh của công ty

Sẽ có những trường hợp người mua muốn ghé thăm văn phòng của bạn, qua đó để hoàn toàn có thể nhìn nhận về quy mô hoạt động giải trí, sự chuyên nghiệp đẳng cấp và sang trọng từ đó quyết định hành động có nên hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không. Bởi đằng sau những chiếc ghế bành, bàn họp, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng, những chiếc tủ kê văn minh … của văn phòng là cả tiềm lực kinh tế tài chính, triết lý và tầm nhìn của doanh nghiệp .
Thiết kế văn phòng giúp tăng nhận diện thương hiệu
Việc bạn chú trọng vào thiết kế nội thất bên trong văn phòng thao tác đẹp sẽ giúp văn phòng của bạn như được khoác thêm một diện mạo mới, ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp và sang trọng hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi người mua có nhu yếu muốn tới văn phòng công ty .

Tăng hiệu suất, hiệu suất cao thao tác

Đối với những cơ quan thì văn phòng chính là nơi thao tác cũng như diễn ra những hoạt động giải trí quan trọng của công ty. Chính do đó việc bạn có một văn phòng thao tác được thiết kế nội thất bên trong một cách hài hòa và hợp lý và đẹp mắt sẽ tác động ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất cao thao tác của hàng loạt nhân viên cấp dưới trong công ty. Điều mà ai trong tất cả chúng ta cũng không hề phủ nhận được là một khoảng trống đẹp sẽ góp thêm phần thôi thúc đam mê, kích thích tư duy, óc phát minh sáng tạo của nhân viên cấp dưới. Nó còn giúp cho nhân viên cấp dưới có tâm ý tự do, tập trung chuyên sâu thao tác để đem lại tác dụng thao tác nhiều hơn so với những văn phòng bừa bộ, chật hẹp …
Không gian văn phòng giúp tăng hiệu suất làm việc

Thu hút nguồn nhân lực cho công ty

Giới trẻ lúc bấy giờ, bất kể là người có năng lượng hay không có năng lượng thì hầu hết họ đều muốn thao tác ở những văn phòng đẹp, văn minh, chuyên nghiệp và sang trọng và quý phái. Nên việc bạn góp vốn đầu tư vào thiết kế nội thất bên trong văn phòng thao tác thích mắt cũng là một phương tiện đi lại hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho công ty. Điều này trọn vẹn dễ hiểu khi thiết kế nội thất bên trong văn phòng đẹp, tân tiến sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn lôi cuốn nhân lực mới mà còn giúp ngày càng tăng sự hài lòng, sự trung thành với chủ của họ với công ty .

Xem thêm:Thiết kế nội thất phòng họp công ty

Tăng doanh thu cho công ty

Lợi nhuận của doanh nghiệp nhờ vào vào hình ảnh và năng lực thao tác của nhân viên cấp dưới trong công ty. Mà hình ảnh và năng lực phát minh sáng tạo, thao tác hiệu suất cao của những nhân viên cấp dưới lại bị tác động ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi yếu tố thiên nhiên và môi trường. Bởi thế vì vậy, việc bạn có một văn phòng thao tác đẹp chuyên nghiệp mới hoàn toàn có thể giúp doanh thu của công ty tăng lên .

6 tiêu chí thiết kế nội thất bên trong văn phòng thao tác văn minh

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Nhưng bạn biết đấy, cái gì cũng có hai mặt, chúng tồn tại những mặt có lợi thì chúng cũng sẽ tồn tại những mặt hạn chế và có đem lại rủi ro. Cho nên, trước khi thiết kế nội thất cho văn phòng của công ty bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng đến các tiêu chí như:

1. Đáp ứng không thiếu công suất sử dụng

Văn phòng chiếm hữu khoảng trống tiện ích tối đa cho nhân viên cấp dưới và gây ấn tượng tốt đẹp cho người mua. Một văn phòng chuyên nghiệp, đẹp cần được quan tâm thiết kế thật chuyên nghiệp, tỉ mỉ để bảo vệ tính công suất và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ. Sảnh lễ tân là khoảng trống tiên phong mà người mua, đối tác chiến lược nhìn thấy tiên phong trước khi bước vào du lịch thăm quan văn phòng công ty .
Vì vậy, bạn cần xem xét thật kỹ càng trước khi lựa chọn mẫu mã tương thích với khoảng trống văn phòng thao tác của doanh nghiệp mình .

2. Đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và nghệ thuật

Thiết kế nội thất bên trong văn phòng phải phân phối tiêu chuẩn thích mắt, mãn nhãn và tinh xảo khiến cảm xúc hăng say thao tác và cảm hứng phát minh sáng tạo của mọi người ở mức cao nhất. Từ đó hoàn toàn có thể tăng hiệu suất lao động, tăng lệch giá và hiệu suất cao tăng trưởng công ty vững chắc .

3. Vật liệu nội thất bên trong chất lượng

Một văn phòng được thiết kế chất lượng phải là văn phòng có nội thất bên trong bền chắc theo thời hạn, không phải bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa thay thế mọi thứ liên tục .

4. Hài hòa không gian nội thất và làm việc

Sự hòa giải khoảng trống và vật liệu văn phòng là tiêu chuẩn nhìn nhận một văn phòng công ty đẹp và chất lượng .

Một khoảng trống muốn có đủ sự sang trọng và quý phái, tinh xảo và chất lượng thì những thiết kế kiến thiết nội thất bên trong văn phòng cần phân phối đủ nhu yếu về tone màu chủ yếu, ánh sáng và vật tư nội thất bên trong. mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp và sang trọng .

5. Bài trí nội thất bên trong khoa học và tử vi & phong thủy

Việc bài trí khoảng trống cho văn phòng thao tác của một công ty hay doanh nghiệp không đơn thuần là chỉ cần sắp xếp nội thất bên trong cho ngăn nắp. Thi công nội thất bên trong văn phòng chất lượng chính là việc bài trí mọi thứ khoa học, thuận tiện nhưng phải phân phối được tiêu chuẩn hòa giải tử vi & phong thủy .
Một khoảng trống thao tác thoáng rộng và tiết kiệm chi phí được tối đa diện tích quy hoạnh sẽ là mục tiêu giúp doanh nghiệp làm ăn thuận tiện và suôn sẻ hơn .

6. Không vượt ngân sách dự trù

Tiêu chí sau cuối cho một văn phòng chất lượng và tiết kiệm ngân sách và chi phí đó chính là không tiêu tốn lãng phí nguồn ngân sách, không thâm hụt ngân sách dự trù .
Thiết kế văn phòng chất lượng và tiết kiệm ngân sách và chi phí một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp chăm sóc số 1

Nhưng xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2023

1. Mẫu thiết kế nội thất bên trong có sơn tường màu sáng

Các gam màu tường sáng như màu kem, màu be sữa, màu trắng,… tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng

 Trong một không gian làm việc nhỏ bạn cần phải tránh sử dụng những gam màu tối để trang trí bởi màu sắc này sẽ khiến không gian bị thu hẹp, tù túng hơn. Vì thế, hãy dùng các tông màu sáng để mở rộng nhiều sâu, làm căn phòng trở lên thoáng đãng hơn. Đây chính là cách để đánh lừa thị giác người nhìn cực hiệu quả. thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

2. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất bên trong đa năng

Trong những văn phòng không quá lớn thì bạn nên dùng những loại nội thất bên trong đa năng bởi chúng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, giúp khoảng trống trở lên chuyên nghiệp hơn, thoáng đãng hơn. Từ đó cũng sẽ góp thêm phần không nhỏ cho việc nâng cao hiệu suất cao thao tác cho nhân viên cấp dưới của bạn .
Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất đa năng
Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những loại tủ âm tường để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh cho khoảng trống. Những chiếc ghế xoay văn phòng hoàn toàn có thể đóng mở khi thiết yếu. Đặc biệt với những loại nội thất bên trong khác chỉ nên dùng loại sản phẩm có size vừa phải, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh trên từng mét vuông .

3. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với ánh sáng đẹp mắt

Trong một diện tích quy hoạnh văn phòng nhỏ thì bạn cần quan tâm vào việc thiết kế ánh sáng sao cho hài hòa. Đặc biệt, hãy biết cách sử dụng nguồn sáng tự nhiên và tự tạo xen kẽ để khoảng trống vừa thông thoáng lại vừa thoáng đãng hơn. Nhưng bạn vẫn cần bảo vệ cường độ chiếu sáng không thiếu cho từng bàn thao tác của nhân viên cấp dưới .
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với ánh sáng bắt mắt

4. Mẫu thiết kế văn phòng có khu thao tác tập trung chuyên sâu

Nhân viên tập trung lại một khu sẽ tiết kiệm diện tích hơn
Không gian thao tác của nhân viên cấp dưới được thu gọn tập trung chuyên sâu lại cùng nhau với thiết kế bàn tròn tiện nghi, mưu trí. Điều này sẽ khiến cho khoảng trống không hề bí quẩn mà lại vô cùng thoải mái và dễ chịu, thuận tiện hội ý những sáng tạo độc đáo hay .

5. Thiết kế văn phòng tân tiến theo xu thế mở

Văn phòng theo xu hướng mở được ưa chuộng thiết kế để giảm bớt các vách ngăn phân chia khu làm việc, diện tích sử dụng được tăng lên

6. Thiết kếvăn phòng tự do với khoảng trống xanh

Một không gian xanh mát sẽ tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn
Với việc đưa khoảng trống ngoài trời vào văn phòng, sử dụng những sắc tố tươi mát làm tăng cảm xúc như đang ở ngoài trời sẽ giúp khoảng trống trở lên độc lạ hơn. Xu hướng tự do, phá vỡ việc phân loại trong thiết kế văn phòng đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn .
Đặc biệt, những bạn cũng cần tăng thêm những loại hoa lá cây cảnh, cây hoa leo, bình hoa lớn … giúp khoảng trống tràn ngập nguồn năng lượng hơn với những thiết kế phát minh sáng tạo .

7. Thiết kế văn phòng theo hướng thẩm mỹ và nghệ thuật

Không gian làm việc nghệ thuật kích thích tính sáng tạo của nhân viên
Nghệ thuật hoàn toàn có thể được sử dụng trải qua những hình ảnh trang trí, những câu slogan của công ty. Nhờ những mẫu thiết kế đơn thuần, tinh xảo cũng làm toát lên văn hóa truyền thống doanh nghiệp từ đó tạo ra sự kết nối trong văn phòng một cách hiệu suất cao hơn, tăng trí tưởng tượng, kích thích sự phát minh sáng tạo của nhân viên cấp dưới .

8. Thiết kế văn phòng Eco Office

Đây là xu hướng nội thất thiết kế theo phong cách mang thiên nhiên, cây cỏ vào văn phòng làm việc. Đây không còn là xu hướng quá xa lạ. Sự kết hợp giữa nội thất văn phòng với các chi tiết trang trí xanh mang lại một không gian văn phòng hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong làm việc.

Thiết kế văn phòng Eco Office với nhiều loại cây

Yếu tố ánh sáng có ảnh hưởng lớn đối với năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Nên với xu hướng này, thiết kế nội thất phòng làm việc văn phòng sẽ sử dụng các vách tường bằng kính để tăng lượng ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc giúp cho nhân viên có cảm xúc tốt hơn, hứng khởi và cũng có thể tập trung khi làm việc…

9. Thiết kế văn phòng tối giản

Theo thời gian xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn cho không gian làm việc.  Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng với sự tối giản các chi tiết

Với khuynh hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một khoảng trống văn phòng thoáng rộng thoáng mát với những đồ nội thất bên trong được sắp xếp một cách khoa học. Các đồ nội thất bên trong nhỏ gọn, văn minh sẽ Giao hàng nhân viên cấp dưới văn phòng thao tác đạt hiệu suất cao cao trong một khoảng trống văn phòng thao tác tự do với những thiết kế sang trọng và quý phái .

10, Thiết kế văn phòng chia sẻ không gian Co-working Space

Tính mở của những không gian làm việc kiểu này phá vỡ sự chia cách vật lí của những văn phòng truyền thống, mở ra sự giao lưu hợp tác giữa các công ty đa ngành nghề, giúp họ có được cơ hội phát triển và sáng tạo hơn.

Không gian Coworking dành cho tất cả những ai cần nơi để làm việc tập trung, hiệu quả

Mô hình Coworking Space này đặc biệt phù hợp với những công ty start-up với số vốn ít có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Yêu cầu để thiết kế văn phòng này là mặt bằng rộng và không gian mở, anh sáng tự nhiên và đầy đủ dịch vụ tích hợp trong một tòa nhà.

Không gian Co-working thoáng đãng với thiết kế độc đáo, tinh tế 

Không gian làm việc chung ngày một được ưa chuộng bởi mô hình này đáp ứng không gian tiện nghi, với những thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tương tác và kết nối cao, hay những điều kiện lý tưởng khác mà một văn phòng truyền thống không bao giờ có thể đáp ứng.

11. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất bên trong mưu trí

Sửa dụng các nội thất thông minh trong văn phòng
Một văn phòng hạng sang lúc bấy giờ không chỉ nằm ở việc sử dụng nội thất bên trong sang trọng và quý phái, đắt tiền. Người ta đang chuyển dời nhu yếu sang sử dụng những loại nội thất bên trong mưu trí để tạo khoảng trống thoáng đãng hơn, tăng diện tích quy hoạnh cho văn phòng. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc bàn thao tác hình chữ nhật dài, phối hợp thêm với tủ hồ sơ để tiện cho việc tàng trữ .

12. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng kính làm chủ yếu

Cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên tốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế văn phòng
Ánh sáng tự nhiên và hành lang cửa số kính sẽ tạo ra một khoảng trống thao tác thoáng, trong lành và thoáng mát. Các công ty cũng hoàn toàn có thể sử dụng cửa kính làm vách ngăn, hành lang cửa số … sẽ tạo ra những văn phòng đẹp, liên kết thuận tiện cùng vạn vật thiên nhiên, không tạo cảm xúc eo hẹp, bức bối .

13. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng rèm cửa sang chảnh

Rèm cửa tạo điểm nhận cho không gian thêm phần sang trọng, nhã nhặn
Không giống với 2 mẫu thiết kế văn phòng nói trên, một khoảng trống thao tác được thiết kế theo xu thế mở, có sử dụng thêm những tấm rèm cửa trang trí sẽ tạo cảm xúc độc lạ. Đồng thời trong văn phòng cũng có dùng thêm nhiều loại đèn trang trí khác tạo ra điểm nối giữa những khoảng trống khiến chúng ấn tượng hơn, độc lạ hơn. Nội thất sử dụng trong khoảng trống này nên đơn thuần để tạo điểm nhấn mê hoặc .

14. Mẫu thiết kế nội thất bên trong văn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên

Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ văn phòng
Nếu văn phòng của bạn tọa lạc ở một vị trí có view đẹp hoặc hoàn toàn có thể tiếp đón được một lượng lớn ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy sắp xếp bàn thao tác cho nhân viên cấp dưới sao cho gần nguồn sáng nhất. Cách thiết kế này không chỉ giúp khoảng trống trở lên đẹp hơn, sang trọng và quý phái hơn mà còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, giúp nhân viên cấp dưới của bạn thấy tự do hơn khi thao tác .

Xem thêm: Thiết kế văn phòng mở

Các mẫu thiết kế nội thất bên trong văn phòng do Arica thiết kế và thiết kế :

1. Mẫu 1 –

Thiết kế thi công cho văn phòng công ty IUM Logistics

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

2. Mẫu 2 – 

Thiết kế thi công cho văn phòng Sotatek

3. Mẫu 3 – 

Thiết Kế Và Thi Công Sảnh Lễ Tân Cho Công Ty MPRO cơ sở 3

4. Mẫu 4 – 

Thiết kế thi công sảnh lễ tân cho công ty CCB

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

5. Mẫu 5 – 

Thiết kế thi công văn phòng Deahong Việt Nam 302 Cầu Giấy

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

dich-vu-thiet-ke-van-phong-lam-viec

Thương Mại Dịch Vụ thiết kế kiến thiết nội thất bên trong văn phòng chuyên nghiệp

ARICA tự hào là công ty thiết kế nội thất bên trong văn phòng TP. Hà Nội uy tín chất lượng nhất lúc bấy giờ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề chuyên thiết kế xây đắp nội thất bên trong văn phòng tân tiến cho nhiều khu công trình lớn nhỏ, những khu công trình khuôn khổ cho những tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước như văn phòng, văn phòng, văn phòng, …
Chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng với thiết kế đã được phê duyệt. Đồng thời đề ra những giải pháp hài hòa và hợp lý nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách mà vẫn đạt được hiệu suất cao mong ước .
✔ ️ Sản phẩm thiết kế phát minh sáng tạo, dựa trên nhu yếu của người mua .
✔ ️ Tư vấn người mua lựa chọn những mẫu thiết kế theo xu thế, tương thích với tổng thể và toàn diện nhà ở .
✔ ️ Giá rẻ so với thị trường, tư vấn người mua lựa chọn những gói tốt nhất .
✔ ️ Sản xuất, giao hàng đúng quy trình tiến độ .
✔ ️ Quản lý, giám sát xây đắp đúng bản vẽ .
✔ ️ Sản phẩm đúng chất lượng và nghệ thuật và thẩm mỹ .
✔ ️ Chế độ bh, bảo dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm .

Quy trình thiết kế và thiết kế nội thất bên trong văn phòng tại ARICA

Bước 1: Khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế và trang trí nội thất văn phòng, nhân viên ARICA Việt Nam sẽ đến khảo sát mặt bằng, tiếp nhận nhu cầu và tư vấn phương án thiết kế cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi đồng ý phương án thiết kế mà ARICA Việt Nam đưa ra khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế, đặt cọc tiền thiết kế theo giá trị hợp đồng.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ARICA Việt Nam lên ý tưởng, thiết kế phương án trên mặt bằng 2D

Bước 4: ARICA Việt Nam duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

Bước 5: Khách hàng đồng ý với phương án của ARICA Việt Nam đưa ra sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay giờ đây để nhận tư vấn thiết kế nội thất bên trong văn phòng không lấy phí qua địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ARICA VIỆT NAM

Hotline: ‪093.222.5655

Email: tannguyen@aricadecor.com

Website: aricadecor.com

5/5
( 1 Review )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận