Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu – xây dựng Hùng Anh

Bởi danhgiahanoi
73 Lượt xem

Việc định mức giá đầu tư trước khi xây nhà là một việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những hộ gia đình ở nông thôn khi mức kinh phí còn hạn chế càng phải có tính toán kĩ lưỡng. Với những gia đình có 2-5 thành viên, xây nhà cấp 4 giá 500 triệu là phù hợp. Đây là mức chi phí đảm bảo cho gia đình có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất. Cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 500 triệu: nhà cấp 4 500 triệu mái thái; nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu; mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn; nha cap 4 chu l co 3 phong ngu; nhà cấp 4 chữ l có gác lửng; mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ; nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ…

Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói Hà Nội khá thích hợp cho các gia đình ở nông thôn, đất rộng rãi và đầu tư vừa phải. Với nhiều hình dạng và mô hình, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Có 500 triệu đồng, gia chủ sẽ phải đo lường và thống kê ngân sách kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 sao cho ngôi nhà vừa bảo vệ tiện lợi, công suất, vừa phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý, có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật. Do ngân sách thiết kế xây dựng nhà còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng, mẫu mã phong cách thiết kế, khu vực ( nông thôn hay thành thị ), giá nhân công từng vùng miền, …. Thông thường, với những mái ấm gia đình có dự tính xây nhà với kinh phí đầu tư 500 triệu đồng thì hoàn toàn có thể chọn kiểu nhà cấp 4 với phong thái tân tiến, không cần cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn thuần để tiết kiệm chi phí ngân sách nhất hoàn toàn có thể .

Để sử dụng khoản kinh phí 500 triệu phù hợp xây nhà cấp 4, bạn có thể tham khảo việc phân bổ chi phí được chúng tôi gợi ý sau đây. Những gợi ý này sẽ là chi phí tính trung bình để xây nhà cấp 4 với khoảng 500 triệu trong tay.

Yếu tố tác động đến chi phí xây nhà cấp 4

Diện tích và công năng

Diện tích thiết kế xây dựng và công suất sử dụng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tác động khá nhiều đến đơn giá thiết kế xây dựng và tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư của mẫu nhà cấp 4 đẹp. Diện tích và công suất của khu công trình tỷ suất thuận với kinh phí đầu tư xây nhà .
Theo tư vấn của kts, những mẫu nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh xê dịch khoảng từ 60-80 mét vuông sẽ có kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư khoảng 500 triệu. Với diện tích quy hoạnh này, mẫu nhà cáp 4 sẽ hoàn toàn có thể sắp xếp công suất gồm có, phòng khách, phòng nhà bếp ăn, 2 – 3 – 4 phòng ngủ. Tất nhiên là ngôi nhà đó sẽ sử dụng vật tư vật tư ở mức trung bình khá, bạn cũng cần phải khôn khéo trong việc giám sát và sắp xếp công suất những phòng sao cho cân đối và tương thích nhất .

Phong cách kiến trúc

Mỗi ngôi nhà sẽ được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng theo một phong thái kiến trúc và mẫu mã khác nhau. Các phong thái kiến trú sẽ có phương pháp phong cách thiết kế cách tạo hình khác nhau. Vì vậy, kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 cũng khác nhau. Phong cách phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì tiến trình thiết kế càng lâu, đơn giá phong cách thiết kế và kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư tổng thể và toàn diện càng cao. Phong cách kiến trúc nhà cấp 4 càng đơn thuần thì đơn giá phong cách thiết kế và thiết kế càng giảm và tiến trình thiết kế càng nhanh, do đó tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư sẽ hài hòa và hợp lý hơn .

Địa điểm xây dựng nhà cấp 4

Địa điểm kiến thiết xây dựng khu công trình là một trong những yếu tố chính tác động ảnh hưởng đến kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cũng như đơn giá kiến thiết xây dựng, xây đắp nhà cấp 4. Mỗi khu vực khác nhau sẽ có đơn giá kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 khác nhau. Nếu như vị trí thuận tiện, chuyển dời vật tư thuận tiện, quy trình thiết kế không gặp nhiều khó khăn vất vả thì giá kiến thiết sẽ mềm hơn so với những ngôi nhà ở khu vực giao thông vận tải không mấy thuận tiện hoặc điều kiện kèm theo kiến thiết gặp nhiều khó khăn vất vả .

Vật liệu xây dựng nhà cấp 4

Vật liệu kiến thiết xây dựng nhà ở được chia thành 2 nhóm là vật tư xây thô và vật tư hoàn thành xong. Những vật tư xây thô Giao hàng quy trình xây thô của ngôi nhà như gạch, đá, cát, xi-măng … Vật liệu hoàn thành xong ship hàng quy trình hoàn thành xong nhà như thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, cửa … Sự lựa chọn vật tư và thiết bị có giá tiền cao hay trung bình hay thấp sẽ ảnh hưởng tác động, ảnh hưởng tác động đến đơn giá và kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 .

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Cùng tìm hiểu thêm dự trù cụ thể mẫu nhà cấp 4 500 triệu có diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là 96 mét vuông mà công ty thiết kế xây dựng Hùng Anh đã triển khai .

Diện tích xây dựng

Ngôi nhà có tổng diện tích quy hoạnh : 96 mét vuông trong đó phòng khách có diện tích quy hoạnh : 20,64 mét vuông, Nhà bếp + phòng ăn là : 15,2 mét vuông, 3 phòng ngủ với diện tích quy hoạnh mỗi phòng : ~ 10 mét vuông, Nhà vệ sinh chung cho toàn căn nhà : 5,12 mét vuông .

mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế mang phong thái tân tiến kiểu chữ L với mái thái lợp ngói. Mặt trước ngôi nhà gồm 1 cửa chính và 2 hành lang cửa số, điều này sẽ giúp cho không khí từ bên ngoài lưu thông vào bên trong được thuận tiện hơn, ngôi nhà của bạn chắc như đinh sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên .

Công năng

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 500 triệu này gồm có : 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn + nhà bếp, 1 phòng tắm và vệ sinh. Với quy mô công suất này, chắc như đinh cung ứng được nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình 4 người : 2 vợ chồng, 2 người con .

xây nhà cấp 4 500 triệu đầy đủ công năng

Ngoài ra còn phụ thuộc vào vào khu vực xây nhà cấp 4, giá vật tư kiến thiết xây dựng tại thời gian xây nhà … .

Tuy nhiên, hãy tìm đến các công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ có được những dự toán chi tiết và chính xác nhất giúp quá trình xây nhà có thể tiết kiệm tối ưu.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 2020 do công ty xây dựng Hùng Anh thực hiện:

mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Nhà cấp 4 500 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu này là một trong những mẫu kiến trúc đang “ làm mưa làm gió ” ở nông thôn. Căn nhà có phong cách thiết kế khá đơn thuần, hầu hết là sự phối hợp giữa sắc tố và vật tư thiết kế xây dựng tân tiến. Hiên nhà ấn tượng, mang hơi hướng phong thái Châu Âu .

Nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu

Với mức kinh phí đầu tư 500 triệu, gia chủ hoàn toàn có thể chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng văn minh ; nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ ; nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ ; nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ .

Nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu

Và phong thái phong cách thiết kế nhà cấp 4 : nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng ; nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hay nhà cấp 4 có gác lửng có sân vườn

THAM KHẢO : MẪU XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG GIÁ RẺ

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L cũng đang rất thông dụng lúc bấy giờ, không riêng gì ở khu vực nông thôn mà đến cả vùng ngoài thành phố rất dễ phát hiện. Một trong những phong thái phong cách thiết kế đang dần được nâng cấp cải tiến một cách tiêu biểu vượt trội so với nhiều năm về trước. Không chỉ thiên về tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà đến cả công suất đều được phong cách thiết kế một cách hài hòa và hợp lý và khoa học .

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Với mức kinh phí đầu tư 500 triệu, gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 500 triệu :

  • Nhà cấp 4 mái tôn diện tích 5x20m
  • Nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ
  • Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ
  • Nhà cấp 4 mái tôn 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích quy hoạnh 85 mét vuông là mẫu sản phẩm kiến trúc phát huy được tính năng sử dụng hiệu qua cho những lô đất có diện tích quy hoạnh hạn chế và tối ưu được hạ tầng khoảng trống với một tầm vóc cao thoáng, khoáng đạt .

Nha cap 4 chu l co 3 phong ngu

Thêm vào đó, mỹ thuật trang trí nhã nhặn, đường nét tiềm ẩn sắc thái dân gian đậm đà và thân mật với nếp hoạt động và sinh hoạt của nhiều mái ấm gia đình nông thôn ngoài thành phố nên phong thái kiến trúc được quảng đại quần chúng nhân dân tiếp đón .

Mẫu nhà cấp 4 chữ u giá 500 triệu

Không thể phủ nhận được mẫu nhà chữ U hiện đang là kiến trúc được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn khi xây nhà ở lúc bấy giờ .
Nhà chữ U xét về yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ là một dạng nhà khá tinh xảo và dễ bài trí, tạo nên sự ấm cúng và quây quần. Nhà được xây trên nền đất rộng với độ phẳng phiu và vuông vức khiến căn nhà thêm phần sang chảnh .
Nhà được phong cách thiết kế theo dạng nhà chữ U cũng giúp việc chuyển dời giữa những phòng trở lên thuận tiện, từ đó hoàn toàn có thể quan sát những hoạt động giải trí của mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Nhà dạng này cũng thuận tiện phân loại với tính hài hòa và hợp lý cao những phòng như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ …

Mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà chữ U 4 phòng ngủ là một trong những khu công trình kiến trúc điển hình nổi bật tại những khu vực nông thôn hay khu vực ngoài thành phố có diện tích quy hoạnh rộng. Mẫu nhà này được phong cách thiết kế trên nền diện tích quy hoạnh từ 120 mét vuông – 400 mét vuông với 3 phòng ngủ chủ chính cộng với phòng khách, phòng vệ sinh, phòng nhà bếp … … mang đến một khoảng trống lý tưởng cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ

Với thiết kế lên đến 3 phòng ngủ, cùng với sự bố trí và sắp xếp công năng hợp lý, mang đến một không gian sinh hoạt tiện nghi cho cả gia đình. Mẫu nhà cấp 4 chữ U không những tận dụng được nhiều không gian. Mà bố cục của nó luôn hài hoà, cân đối.

Nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ

Trên đây chỉ là một số mẫu điển hình về xây nhà cấp 4 trọn gói giá 500 triệu tại Hùng Anh. Nếu quý khách muốn tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội phù hợp cho công trình nhà mình. Hãy liên hệ hotline : 093.237.1369

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận