ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2023

Bởi danhgiahanoi
60 Lượt xem

Phụ lục bài viết

Xây nhà cấp 4 trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ công việc cho chủ đầu tư từ thiết kế, xử lý hồ sơ xây dựng (lên bản vẽ, xin giấy phép xây dựng) đến tiến hành thi công. Sau khi hoàn thiện bản vẽ, chủ đầu tư thực hiện việc bàn giao nhà cho khách hàng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói là phương pháp tối giản nhất cho lịch trình kiến thiết của bạn. Gia chủ hoàn toàn có thể tự do ra ngoài thao tác mà không lo ngại những chuyện li ti về yếu tố nhà ở .

Nhà cấp 4 có gác lửng

Các chủ góp vốn đầu tư cần dữ thế chủ động trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như trình độ lựa chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín để hạn chế những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Dưới đây là ưu điểm yếu kém của hình thức này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định hành động :

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói

 • Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín phải đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng gồm các chi phí trực tiếp cho công trình.
 • Mọi chi phí xây dựng, nhà thầu và chủ đầu tư làm việc rõ ràng trên hợp đồng, hạn chế những rủi ro phát sinh.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí xây dựng.
 • Công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín chất lượng trong nhiều năm qua nên sẽ có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi.

Hạn chế

 • Nếu chọn phải những nhà thầu không uy tín thì chủ đầu tư sẽ cảm thấy bất an và có thể gặp vấn đề thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng.
 • Chi phí xây nhà cấp 4 sẽ cao hơn so với việc tự thi công. Vì khi tính toán các khoản chi phí xây dựng, đơn vị thi công cần kê khai chi tiết chi phí quản lý, lời lãi. Đồng thời còn tùy thuộc vào thiết kế hay hạng mục xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Đơn giá thiết kế thiết kế xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều chủ góp vốn đầu tư chăm sóc .

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói nhân công hoàn thiện

Đơn giá nhân công triển khai xong được tính không gồm có nguyên vật tư và máy móc cũng như thiết bị tương hỗ xây đắp, tháo dỡ, lắp ráp. Vì đây là khuôn khổ nhà thầu phân phối cho nhân công để triển khai xong khu công trình từ đầu cho đến cuối, đơn giá nhân công được tính theo mét vuông đơn cử như sau :

 • Đơn giá xây dựng nhân công hoàn thiện dao động khoảng từ 1.200.000 – 1.600.000 vnđ/m2.
 • Đơn giá trên không bao gồm chi phí VAT.
 • Diện tích nhà càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm.
 • Đơn giá được báo sẽ phù hợp với thiết kế mẫu nhà cấp 4 mà quý khách hàng yêu cầu.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói với dịch vụ chìa khóa trao tay

Nếu quý khách lựa chọn gói dịch vụ thiết kế xây dựng chìa khóa trao tay, thì trọn vẹn không phải lo ngại về nguyên vật tư triển khai xong, nhân công thiết kế xây dựng, mạng lưới hệ thống cốt pha, tháo dỡ và máy móc tương hỗ xây đắp .

 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chìa khóa trao tay khoảng từ 4.000.000 đến 6.500.000 vnđ/m2.
 • Đơn giá xây dựng của dịch vụ này chưa bao gồm phí VAT.
 • Nếu diện tích nhà ở càng lớn thì đơn giá xây dựng càng giảm.

Đơn giá xây nhà cấp 4 đơn cử sẽ được làm giá tương thích với từng mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 hay từng nhu yếu mà quý khách mong ước như nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 có mái thái, nhà cấp 4 biệt thự cao cấp vườn, …

Xác định diện tích nhà cấp 4

Trước khi xây nhà cấp 4 trọn gói, gia chủ cần tính đúng chuẩn diện tích quy hoạnh cần kiến thiết xây dựng, từ đó tiến hành nhân với đơn giá kiến thiết xây dựng theo mét vuông sẽ ra ngân sách xây đắp. Thông thường, khi xây đắp nhà tại, những nhà thầu sẽ gửi làm giá chi tiết cụ thể cho người mua .
Dưới đây là cách tính diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 :

 • Tầng trệt tính 100% diện tích sàn.
 • Tầng có gác lửng tính 100% diện tích gác lửng.
 • Phía sân trước và sân sau nhà tính 1/2 diện tích.
 • Ban công hoặc sân thượng tính 1/2 diện tích nhà.
 • Móng nhà tính 1/3 diện tích nhà (cũng có nhiều công ty xây dựng không tính phần diện tích này vào trong tổng diện tích nhà ở, do đó gia chủ cần trao đổi trực tiếp với nhà thầu, công ty).
 • Mái nhà bê tông tính 1/3 hoặc 1/2 diện tích.
 • Mái tôn tính là 1/2 diện tích nhưng cũng có nhà thầu tính 1/3 hoặc nhà thầu tính theo độ dốc mái tôn.

Cách tính giá xây nhà cấp 4

Giá xây nhà cấp 4 được tính theo công thức sau, chú ý quan tâm công thức sau chỉ đúng khoảng chừng 80 – 90 % vì giá xây nhà còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, có gác hay không, mái tone hay mái thái .

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 = Diện tích phần thô x Tiền công theo từng m2.

Dưới đây là ví dụ về cách tính ngân sách kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 trọn gói diện tích quy hoạnh 100 mét vuông để hoàn toàn có thể tưởng tượng được yếu tố :

 • Diện tích đất là chiều ngang 5m, chiều dài 20m: 5 x 20 = 100 m2
 • Giả sử khách hàng muốn chừa sân trước 3m và sân sau 1m, thì chiều dài còn lại là 16m.
 • Diện tích xây dựng sẽ là: 5 x 16 = 80 m2
 • Diện tích tính tiền sẽ là: 80 x 1.3 = 104 m2

Trường hợp 1: Tính chi phí nhà cấp 4 phần thô + nhân công hoàn thiện

 • Đơn giá dao động từ 2.800.000 – 3.600.000 vnđ/m2
 • Chi phí trung bình sẽ là: 3.200.000 x 104 m2 = 332.800.000 vnđ.
 • Đây chỉ là tiền công và tiền vật liệu thô như sắt, đá, thép, cát, điện nước âm, … Không bao gồm vật tư hoàn thiện.

=> Như vậy ngân sách xây nhà cấp 4 phần thô và nhân công triển khai xong nhà diện tích quy hoạnh 100 mét vuông sẽ là 332.800.000 vnđ

Trường hợp 2: Tính chi phí xây dựng trọn gói nhà cấp 4

 • Đơn giá dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 vnđ/m2
 • Chi phí trung bình là: 5.000.000 x 104 m2 = 520.000.000 vnđ.
 • Đây là chi phí hoàn thiện tất cả ngôi nhà, chỉ việc dọn vào ở, không bao gồm nội thất.

=> Như vậy ngân sách xây nhà cấp 4 trọn gói nhà diện tích quy hoạnh 100 mét vuông sẽ là 520.000.000 vnđ .
Một bảng làm giá xây nhà cấp 4 được xem là chất lượng và cụ thể khi bảng làm giá đó được ghi rất đầy đủ và rõ ràng giá của từng khuôn khổ. Nếu mức giá đó tương thích với bạn thì người mua hoàn toàn có thể tiến tới làm hợp đồng hợp tác với công ty đó. Nếu giá cao hơn số vốn họ đang có họ sẽ tâm lý lại. Một lời khuyên cho những bạn rằng những bạn nên chọn làm giá thấp hơn kinh phí đầu tư những bạn có nhé ! Vì trong quy trình thiết kế xây dựng chắc như đinh sẽ phát sinh ra nhiều ngân sách .

Xây nhà cấp 4 trọn gói Bình Dương

Xây nhà cấp 4 trọn gói Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, văn minh

Trong bài viết này, Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng bảng đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất của một dự án mà công ty đã thi công. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, khi đến với chúng tôi các bạn được phục vụ bởi những nhân viên nhiệt tình, say mê có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, được đào tạo bài bản. Được hưởng rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời nhất, chúng tôi cam kết sẽ báo giá sát với mức chi phí sau khi hoàn thành công trình, nếu trong quá trình xây dựng có chi phí phát sinh cho hạng mục nào đó chúng tôi sẽ báo ngay với gia chủ, khi nhận được sự đồng ý mới tiến hành thực hiện.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhưng phát sinh sẽ trọn vẹn hài hòa và hợp lý và được trải qua bởi chính những bạn. Một ngôi nhà cấp 4 sẽ nằm trong tay bạn, với mức giá hài hòa và hợp lý và tương thích bạn sẽ có một ngôi nhà xinh xăn để nghỉ ngơi sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi .

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói có thể dao động và phụ thuộc vào gia chủ xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu, quận nào? có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Có thể bạn quan tâm đến bảng giá: Bảng giá xây nhà trọn gói

Có thể bạn quan tâm đến bảng giá: Bảng giá sửa nhà trọn gói

Có thể bạn quan tâm đến bảng giá: Bảng giá xây dựng phần thô

Có thể bạn quan tâm đến bảng giá: Bảng giá thiết kế nhà

Công ty Xây Dựng Nhật Trung chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nhàxây dựng nhà, sửa chữa nhà, tư vấn xây nhà với các gói thầu từ trọn gói đến thầu một phần công trình xây dựng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với tầm nhìn lớn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu khó khăn nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về quy trình xây nhà, thiết kế nhà, thi công xây dựng,… quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, nhận ngay đơn giá xây nhà chi tiết và nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, xin liên hệ trực tiếp đến công ty Xây Dựng Nhật Trung để được tư vấn thiết kế, báo giá thi công xây dựng miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 549/14 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0936.404.139 (Anh Tuần) – 0908.714.719 (Kỹ thuật)

Email: [email protected]

MST: 0314251798

Web: www.xaydungnhattrung.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận