Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng: Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Vạn Người Mê

Bởi danhgiahanoi
69 Lượt xem

Tổng hợp các mẫu nhà gác lửng 2022 đẹp hiện đại

Để giúp cho quý khách có được những hình dung cũng như những gợi ý cho bản thân. Chúng tôi xin gửi đến quý khách các phong cách thiết kế nhà gác lửng đẹp hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại và sang trọng

Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 này hiện lên vẻ tươi tắn, văn minh nhờ sắc tố và cách sắp xếp khoa học của ngôi nhà

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, những nhà cấp 4 có gác lửng đã khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại, độc đáo hơn. Những ngôi nhà bắt nguồn từ nhu cầu và sở thích của chủ nhà. Tiếp đến được hoàn thiện bởi sự sáng tạo và chuyên môn của kiến trúc sư. Do đó chúng mang những nét rất riêng biệt như chính tính cách của chủ nhân.

Mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại

Chút nét tân tiến pha lẫn truyền thống cuội nguồn nhờ vật liệu gỗ. Chính điều đó đã mang đến cho ngôi nhà cấp 4 gác lửng này vẻ đẹp thân thiện
Không gian sống trở nên tự do hơn khi tất cả chúng ta tinh giản đi những thứ không thiết yếu. Điều đó được bộc lộ rõ qua phong cách thiết kế tân tiến của ngôi nhà này .

Nhà đẹp có gác

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này có phong cách thiết kế khá phổ cập. Những hoạt động và sinh hoạt chung được sắp xếp ở tầng dưới. Tầng trên là khoảng trống riêng của những thành viên .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng có phòng thờ

Nhà cấp 4 gác lửng có phòng thờ

Nhà cấp 4 gác lửng có phòng thờ
Khu vực thờ cúng trang nghiêm được sắp xếp được sắp xếp trên tầng lửng của ngôi nhà. Không gian hoạt động và sinh hoạt chung được phong cách thiết kế khoa học đặt ở tầng trệt. Vừa bảo vệ được sự thiêng liên trang nghiêm, sự biết ơn của con cháu. Nhưng vẫn bảo vệ được công suất sử dụng tiện lợi, tân tiến .

Nhà cấp 4 gác lửng có gác lửng

Dễ dàng sắp xếp khoảng trống phòng thờ dù cho diện tích quy hoạnh nhà nhỏ
Chủ nhà thuận tiện sắp xếp phòng thờ dù với diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng nào. Như hình trên, phong cách thiết kế phòng thờ trong được sử dụng cho nhà diện tích quy hoạnh 5 × 20 .

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có phòng thờ

Phòng thờ bố trí ở trên gác lửng có thể giúp chủ nhà tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng

Việc sắp xếp phòng thờ ở tầng lửng nên chủ nhà hoàn toàn có thể sàn lửng đúc giả thay vì sử dụng sàn đúc bằng bê tông. Khi đó, sàn lửng đúc giả có khối lượng nhẹ, nó làm giảm được cấu trúc móng cột, giảm ngân sách và thời hạn kiến thiết ngôi nhà .

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ
Nhà cấp 4 gác lửng có 1 phòng ngủ rất thích hợp khi bạn còn độc thân hoặc chỉ có 2 vợ chồng. Mẫu phong cách thiết kế này tương thích với diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng nhỏ. Chúng ta thường dễ phát hiện kiểu phong cách thiết kế này ở những diện tích quy hoạnh đất 4 × 12, 4 × 16 hoặc 4×18 m .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ

Nhà cấp 4 gác lửng 1 phòng ngủ này mang hơi hướng Vintage mang đến cho gia chủ một khoảng trống sống nhẹ nhàng. Bình dị và mang dấu ấn của thời hạn
Những ngôi nhà này thường có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vẫn hoàn toàn có thể mang tới đời sống tiện lợi tự do. Để làm được việc này thì việc phối hợp hài hòa sắc tố, sắp xếp công suất sử dụng hài hòa và hợp lý cần phải được giám sát kỹ lưỡng .

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Trong mẫu này, một phòng hoạt động và sinh hoạt chung cũng là phòng ngủ đặt ở tầng dưới. Trên tầng lửng là hai phòng ngủ và khu vực thờ cúng trang nghiêm .

Nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ

Ngôi nhà với phong cách thiết kế gác lửng có 4 phòng ngủ tân tiến

Diện tích lý tưởng nên ở mẫu này, ngôi nhà có 4 phòng ngủ. Những không gian sinh hoạt còn lại được bố trí khoa học, tiện nghi.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có diện tích nhỏ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích nhỏ

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết xây dựng, mái tone thường được sử dụng. Tuy vậy, chỉ cần khôn khéo trong phong cách thiết kế, ngôi nhà vẫn đẹp tân tiến, tươi tắn .

Tìm hiểu về Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đất Thủ – Hành trình xây nhà đẹp và tiết kiệm nhất, mời anh chị xem bài viết Bảng giá xây nhà trọn gói 2022.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận