Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m tại Hưng Yên

Bởi danhgiahanoi
60 Lượt xem
Mỗi một mẫu nhà cấp 4 mái thái đều có 1 phong thái riêng và thời điểm ngày hôm nay Nhà đẹp xin gửi tới những bạn 1 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái có diện tích quy hoạnh 80 mét vuông được lên giải pháp từ sáng tạo độc đáo của gia chủ với 1 kiểu kiến trúc nhà cấp 4 tân tiến độc lạ. Nhu cầu của gia chủ là phong cách thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái 8×10 m gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng thờ để những ngày cuối tuần hoàn toàn có thể về quê thăm nhà và nghỉ ngơi cùng với những thành viên trong mái ấm gia đình vì vậy diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế của nhà cấp 4 cũng không quá lớn .Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn này được phong cách thiết kế theo kiểu mái thái và có 4 mái nhỏ gọn được đổ bê tông 1 mái bằng và lợp ngói bê tông với khung thép mạ kẽm. Tông màu chủ yếu của nhà cấp 4 là màu ghi trắng và chấm phá với những tông màu vàng cam nhạt nhẹ nhàng. Do gia chủ không ở đó liên tục nên cửa chính và hành lang cửa số nhà cấp 4 được làm bằng cửa gỗ lim nam phi để bảo vệ tính bảo đảm an toàn .Về mặt tử vi & phong thủy gia chủ thuộc cung Ly mệnh hỏa và hướng chính là hướng đông thuộc cung sinh khí, 1 phòng ngủ và phòng thờ đều được đặt tại cung phục vị và cung sinh khí của lô đất. Phòng vệ sinh, phòng nhà bếp đều được phong cách thiết kế đặt tại những cung tuyệt mệnh và có hướng ra hướng nam ( phục vị ) và hướng đông ( sinh khí ). Tuy nhiên có 1 phòng ngủ đặt vào vị trí Tây nam ( lục sát ) dành cho 1 thành viên trong mái ấm gia đình hợp với cung hướng đó .

  • Địa điểm xây dựng: Văn Giang – Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Ông Toàn
  • Diện tích xây dựng: 8x10m
  • Giá xây dựng: 400 triệu

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m tại Hưng Yên

Nhà cấp 4 mái thái 8x10mNhà cấp 4 mái thái 8x10m

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái cửa bằng gỗ lim nam phi được tận dụng từ nhà cũ, mặt tiền được trang trí kết hợp với các loại đá mable cao cấp cùng với sơn nước. Màu sắc của căn nhà này rất đặc biệt. Điểm viền màu cam nổi bật khiến cho căn nhà thêm nhiều nét tươi mới, cuốn hút, làm giảm bớt đi sự thô cứng của những tấm tường bê tông.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 8x10mPhối cảnh nhà cấp 4 mái thái 8x10m

Phối cảnh nhà cấp 4 cửa nhôm kính, mặt tiền nhà cấp 4 được thay đổi lại một chút để các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tiểu cảnh sẽ giúp cho căn nhà tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo sự gần gũi, thoáng mát cho căn nhà.

Mặt bằng bát trạch nhà cấp 4 8x10mMặt bằng bát trạch nhà cấp 4 8x10mMặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 nhỏ đẹp theo bát trạch sẽ là công cụ tương hỗ đắc lực giúp bạn có được một căn nhà đẹp tử vi & phong thủy. Phần lớn những hộ mái ấm gia đình ở Nước Ta rất chăm sóc đến yếu tố này khi xây nhà bởi nó ảnh hưởng tác động đến tiền tài, vận mệnh của cả mái ấm gia đình. Nhà nên xây theo hướng nào, có hợp tuổi với gia chủ không, phân loại những căn phòng như thế nào cho tương thích ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp nếu bạn am hiểu về bát trạch .Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x10mMặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x10mVề phong cách thiết kế nội thất bên trong, 2 phòng ngủ được phong cách thiết kế so le nhau, phòng khách và phòng nhà bếp cũng solo cùng với những phòng ngủ. cuối nhà là vệ sinh nhỏ gọn và 1 cửa hậu đi ra ngoài. Nhìn chung cách sắp xếp này tương thích với những hộ mái ấm gia đình sống 1-2 thế hệ, có đời sống đơn thuần. Nếu bạn muốn phong cách thiết kế thêm gara trong nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái 11×11 m nhé .Hy vọng những san sẻ của chúng tôi trong bài viết đã giúp ích cho bạn rất nhiều trong quy trình lên ý tưởng sáng tạo và thiết kế xây dựng nhà ở. Ngoài nhà cấp 4, Nhà đẹp còn tiếp đón phong cách thiết kế và thiết kế những mẫu nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hoặc tái tạo nhà trở lên tiện lợi, khoa học hơn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang có bất kể vướng mắc trong yếu tố nào .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận