10 Bản Vẽ Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ Được Bố Trí Hợp Lý

Bởi danhgiahanoi
86 Lượt xem

Hiện nay, nhiều người muốn xây dựng 1 mái ấm phù hợp với gia đình đông thành viên và có người già. Vậy thì nhà 1 tầng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn có một mảnh đất rộng rãi, hãy tham khảo TOP 10 bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý dưới đây.

>>>> XEM NGAY: Thiết kế biệt thự vườn

1. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hình chữ L

Trong mẫu thiết kế dưới đây, khoảng trống chung như phòng khách và phòng nhà bếp được đặt ở phía trước. 4 phòng ngủ được sắp xếp ở phía trong căn nhà cùng với 3 phòng phòng vệ sinh .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hình chữ L

2. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có 2 không gian chung:

Ngôi nhà rộng rãi này có 4 phòng ngủ được bố trí khá khoa học khi xen kẽ với các phòng wc. Điều này đảm bảo sự riêng tư cho các phòng dù ở cùng 1 mặt sàn. Điểm đặc biệt là căn nhà này có 2 không gian ( phòng khách và 1 không gian sinh hoạt chung). Không gian này nhiều nhà có thể tận dụng để đặt bàn thờ.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Thiết kế biệt thự chữ l

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có 2 không gian chung

>>>> XEM THÊM: Xem tuổi mở hàng khai trương cho tuổi Nhâm Tuất từ A-Z

3. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ rải rác:

Các phòng ngủ trong bản thiết kế này không được đặt sát nhau. Phòng thứ 1 và 2 được đặt sát nhau, trong đó phòng 1 là phòng đôi. Phòng thứ 3 gần gara xe hơi. Và thêm 1 phòng ngủ đơn được thiết kế ở ngay cửa ra vào .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ rải rác

>>>> TIN LIÊN QUAN: Tuổi Thìn khai trương mùng mấy tốt? Cách xem ngày hợp mệnh

4. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi:

Thiết kế trong mẫu nhà này được xếp theo cặp. 2 phòng phía bên phải và 2 phòng phía bên trái căn nhà. Các phòng ngủ được lát gỗ tạo nên cảm xúc ấm cúng cho khoảng chừng khoảng trống riêng tư .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi

5. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đối xứng:

Căn nhà hình chữ nhật dưới đây có những phòng ngủ được thiết kế đối xứng với nhau theo cặp. Phòng khác và căn nhà bếp ở phía trước. Các phòng ngủ tập trung chuyên sâu phía sau cùng 3 phòng vệ sinh. 2 phòng phòng vệ sinh được đặt riêng trong 2 phòng ngủ lớn. 1 phòng phòng vệ sinh chung ở giữa 2 phòng ngủ nhỏ .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đối xứng

6. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phân cấp:

Căn nhà này có khá ít khoảng trống chung và tập trung chuyên sâu vào khoảng trống riêng tư. Phòng ngủ chính có diện tích quy hoạnh băng 1/4 ngôi nhà. Phòng ngủ thứ 2 có kích cỡ vừa phải, có phòng phòng vệ sinh riêng. Và ở đầu cuối là 2 phòng ngủ nhỏ nhất được đặt ở phía bên phải của ngôi nhà .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

7. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có 2 cổng chính:

Trong bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thoáng rộng này có gara oto riêng và cách căn nhà 1 khoảng chừng sân. Mẫu nhà có 2 cửa chính. Không gian bàn ăn và nhà bếp khá rộng, đủ sức chưa đại gia đình. Bên trong, những phòng ngủ có diện tích quy hoạnh bằng nhau .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có 2 cổng chính

8. Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thoải mái:

Ở bản vẽ dưới, căn nhà có 4 phòng ngủ trong 1 tầng nhưng những phòng ngủ không hề chung vách với nhau. Giữa chúng là lối đi lại hoặc tiểu cảnh. Phòng nhà bếp của ngooi nhà này được tách biệt ở phía bên trái của ngôi nhà. Căn nhà chỉ có 1 phòng phòng vệ sinh chung ở góc trong phía bên trái .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ thoản mái

9. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ ấm áp:

Ngôi nahf với tông nâu vàng tạo cảm xúc ấm cúng cho cả mái ấm. Phòng khách của ngôi nhà khá rộng, được thiết kế cùng 2 bộ salon làm tóc lớn. Căn nhà bếp được đặt tách biệt phía bên trái của căn nhà. KTS sắp xếp những phòng ngủ ở phía trong của căn nhà. Có 2 phòng ngủ lứn được trang bị thêm phòng để đồ riêng .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi

10. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi:

Căn nhà này có 2 mặt tiền. Sảnh chính đi thẳng và phòng khách và sảnh phụ dẫn vào khoảng trống thờ. Kiến trúc mẫu nhà này được chia làm 2 phần từ sảnh phụ. Phần bên phải có phòng nhà bếp và 3 phòng ngủ. Phía bên kia là phòng khách và 1 phòng ngủ .
Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi

Trên đây là TOP 10 bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn. Homemy chúc các gia chủ nhanh chóng hoàn thành ngôi nhà của mình cùng với ý tưởng của chúng tôi!

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận