Đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự trọn gói mới nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
80 Lượt xem

Đơn giá thiết kế nhà phố và biệt thự là bảng báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết, đầy đủ nhất do Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt biên soạn và cập nhật giá cả cạnh tranh liên tục. Với nhiều năm trong việc thiết kế nhà, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Bảng phong cách thiết kế của chúng tôi sẽ cung ứng được nhu yếu tử vi & phong thủy, nghệ thuật và thẩm mỹ, lẫn công suất sử dụng khoa học, hài hòa và hợp lý giúp gia chủ có đời sống như mong ước của bản thân .
Báo giá thiết kế nhà phố đẹp

Ưu đãi cho quý khách hàng: Miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng. Bao gồm cả xây dựng nhà phần thô và xây dựng nhà trọn gói!

MỤC LỤC NỘI DUNG

Bảng báo giá thiết kế nhà, đơn giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự của chúng tôi chỉ phụ thuộc vào diện tích thiết kế và kiểu nhà phố, biệt thự hay nhà cấp 4. Đặc biệt là không thay đổi đơn giá thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc (hiện đại, tân cổ điển, cổ điển…) hay số lượng mặt tiền như những Công ty thiết kế khác. Đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự và nhà vườn của chúng tôi như sau.

 • Đơn giá thiết kế nhà phố

  1. Đơn giá thiết kế nhà phố chưa có 3D nội thất: từ 110.000 đ/m2 – 130.000 đ/m2.
  2. Đơn giá thiết kế nhà phố đã bao gồm 3D nội thất: từ 150.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2.
 • Đơn giá thiết kế nhà biệt thự, nhà mái thái

  1. Đơn giá thiết kế nhà biệt thự chưa có 3D nội thất: từ 130.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2.
  2. Đơn giá thiết kế nhà biệt thự đã bao gồm 3D nội thất: từ 180.000 đ/m2 – 210.000 đ/m2.

Lưu ý: Báo giá thiết kế kiến trúc trên áp dụng cho nhà phố, biệt thự có tổng diện tích thiết kế lớn hơn 200m2. Đối với những công trình có tổng diện tích thiết kế nhỏ hơn 200m2:

 • Đơn giá thiết kế nhà phố có tổng diện tích thiết kế <200m2: 25.000.000 VNĐ/bộ.
 • Đơn giá thiết kế nhà biệt thự và nhà mái thái có tổng diện tích thiết kế <200m2: 30.000.000 VNĐ/bộ.
 • Đơn giá thiết kế 3D nội thất: cộng thêm từ 8.000.000 đ/bộ – 10.000.000 VNĐ/bộ.

Miễn ngân sách phong cách thiết kế nhà và phối cảnh mặt tiền khi ký hợp đồng thiết kế .

Cách tính diện tích thiết kế kiến trúc & kỹ thuật – Xây dựng Lạc Việt

Cách tính diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế trong làm giá phong cách thiết kế nhà được quy đổi từ mặt phẳng sử dụng theo đơn vị chức năng mét vuông ( mét vuông sử dụng ) :

 • Phần móng: không tính.
 • Tầng trệt và các lầu: tính bằng 100% diện tích.
 • Diện tích cầu thang + thông tầng: 100% diện tích.
 • Mái + hệ mái trang trí: không tính
 • Sân vườn + cảnh quan: tính bằng 50% diện tích (nếu có).

Mục đích của việc thiết kế nhà

Thiết kế nhà ở trước khi thiết kế thiết kế xây dựng là việc cực kỳ quan trọng, vì một phong cách thiết kế nhà đẹp hoàn hảo sẽ mang lại một ngôi nhà đẹp. Việc phong cách thiết kế kiến trúc, cấu trúc, điện, nước và 3D nội thất bên trong, sẽ giúp gia chủ một cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trước khi kiến thiết xây dựng. Từ những cụ thể nhỏ nhất trong ngôi nhà đến những vị trí đơn cử của vật dụng nội thất bên trong .
Từ những ngôi nhà cấp 4 đến những ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng, cao tầng liền kề đều cần phải có bảng phong cách thiết kế nhà. Nếu không có bảng phong cách thiết kế nhà, sẽ mang đến nhiều điều bất lợi khi khởi đầu kiến thiết .

Thiết kế nhà theo ý tưởng

Khi bạn đang ấp ủ những ý tưởng sáng tạo về ngôi nhà dành riêng cho mình mà không biết khởi đầu từ đâu, hãy tìm đến Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt – chúng tôi sẽ là người thực thi phong cách thiết kế những ý tưởng sáng tạo dành cho căn nhà của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chúng tôi đã hiểu và nắm rõ xu thế nhà văn minh, nghệ thuật và thẩm mỹ, công suất sử dụng, …. từ đó chúng tôi sẽ mang lại cho hành khách những bản thiết kế tuyệt vời nhất .
Hoặc nếu bạn vẫn chưa có sáng tạo độc đáo về mái ấm của mình, đừng ngại liên hệ đến với chúng tôi. Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt hân hạnh sẽ mang đến cho hành khách những mẫu mã phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp và sang trọng biểu lộ đời sống tân tiến hay phong thái châu âu cực kỳ “ sang chảnh ” .
Với sự trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cộng đơn giá phong cách thiết kế nhà liên tục update giá cạnh tranh đối đầu cũng như mẫu mã, Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt xứng danh là nơi bạn trao niềm tin về mái ấm của mình .
Thiết kế và bố trí theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Thiết kế nhà vừa phải đẹp, vừa phải cân đối chi phí

Khi đã đến tiến trình phong cách thiết kế nhà cũng chính là lúc bạn sẽ xem xét về yếu tố ngân sách để thiết kế xây dựng. Có rất nhiều đơn vị chức năng mắc một lỗi khá nghiêm trọng trong khâu phong cách thiết kế là không cân đối được ngân sách vật tư thiết kế xây dựng khi phong cách thiết kế. Với những phong cách thiết kế quá khổ, vượt quá ngân sách của gia chủ gây ra nhiều khó khăn vất vả trong lúc tiến hành dự án Bất Động Sản .
Thiết kế nhà phải vừa đẹp, bảo vệ vừa đủ công suất của một ngôi nhà, nhưng cũng phải tương thích với ngân sách mà người mua có năng lực chi trả. Việc phong cách thiết kế có sự không như nhau giữa phong cách thiết kế và ngân sách sẽ gây khó khăn vất vả trong quy trình thiết kế, lần sự tuyệt vọng của gia chủ .
Với bảng giá phong cách thiết kế Xây dựng Lạc Việt sẽ giúp Chủ Đầu Tư ước đạt được khối lượng vật tư thiết kế xây dựng đưa vào thiết kế, bảo vệ về : hình thức, mẫu mã, sắc tố ngôi nhà … Từ đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khởi đầu cho kiến thiết ngôi nhà của mình .
Chi tiêu phát sinh là yếu tố nhạy cảm và có được sự chăm sóc của rất nhiều Chủ Đầu Tư. Thế nên để tránh phát sinh và sửa đổi trong quy trình thiết kế xây dựng cần có phong cách thiết kế nhà rõ ràng, thống nhất. Việc đó sẽ giúp việc làm được minh bạch hơn, tránh gây tiêu tốn lãng phí và nhiều phát sinh ngoài tầm trấn áp .
Bảng làm giá phong cách thiết kế nhà và những làm giá kiến thiết xây dựng của chúng tôi luôn được update liên tục với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về đơn giá phong cách thiết kế nhà của Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt chúng tôi .

Thiết kế nhà khoa học, thông minh để có phương án thi công phù hợp

Rất nhiều đơn vị chức năng đã cho ra những phong cách thiết kế đẹp, ấn tượng và độc lạ với đơn giá phong cách thiết kế nhà cao ngất ngưởng. Điều đó khiến cho dự án Bất Động Sản đó khó hoàn toàn có thể thực thi kiến thiết kiến thiết xây dựng được, hoặc nếu hoàn toàn có thể thiết kế thì cũng tốn kém rất nhiều kinh phí đầu tư. Điều này gây cản trở không nhỏ trong quy trình thực thi mái ấm của quý khách. Vì thế phong cách thiết kế nhà phải mưu trí, khoa học và tương thích sẽ giúp dự án Bất Động Sản có năng lực thiết kế cao hơn .

Ngoài vấn đề thẩm mỹ và công năng phù hợp nhu cầu, Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt chúng tôi quan tâm đặc biệt đến độ vững chắc của ngôi nhà. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi, bất kể chúng tôi hoặc những đơn vị khác thi công thì chúng tôi luôn hướng thiết kế đến một ngôi nhà hoàn hảo, bền bỉ theo thời gian. Bảng giá thiết kế nhà phải phù hợp với quá trình thi công, cũng như đưa ra phương án tiết kiệm tối đa cho Chủ Đầu Tư.

Việc lên sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế nhà trước khi kiến thiết xây dựng sẽ giúp cho quy trình thiết kế ngôi nhà diễn ra một cách suôn sẻ và thuận tiện hơn. Đảm bảo thống nhất về cấu trúc vững chãi, mạng lưới hệ thống điện nước, ốp lát hoạt động giải trí trơn tru và đồng điệu .
Phác thảo ý tưởng và tích hợp công năng

Thành phần hồ sơ thiết kế nhà

Về cơ bản, một bộ hồ sơ phong cách thiết kế kỹ thuật xây đắp gồm 5 thành phần chính :
Thành phần hồ sơ thiết kế

Bản vẽ thiết kế kiến trúc

 • Mặt bằng tổng thể ngôi nhà, sân vườn, cảnh quan.
 • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng: thể hiện đầy đủ các vị trí bố trí nội thất, giường, tủ, kệ tv…
 • Mặt bằng kích thước các tầng: thể hiện đầy đủ các kích thước để triển khai xây tường.
 • Mặt bằng định vị cửa: thể hiện tên cửa và kích thước cửa tổng quan.
 • Mặt đứng chi tiết cửa: thể hiện chi tiết kích thước, chất liệu, kiểu dáng và số lượng cửa.
 • Mặt bằng lát gạch nền các tầng: thể hiện kích thước gạch, vị trí lát gạch, và chất liệu (đá, gỗ…).
 • Mặt đứng tổng thể: thể hiện chiều cao tầng, bố trí nội dung mặt tiền, chất liệu, màu sơn (triển khai từ phối cảnh 3D mặt tiền).
 • Mặt cắt dọc ngôi nhà: thể hiện chi tiết bên trong ngôi nhà theo phương đứng.
 • Chi tiết kỹ thuật: thể hiện chi tiết các thành phần vật liệu, kiểu dáng, kích thước của cầu thang, nhà vệ sinh, chỉ, phù điêu…

Bản vẽ thiết kế kết cấu

 • Ghi chú kết cấu: chi tiết lanh tô, yêu cầu kỹ thuật, quy định chung trong phần kết cấu về chủng loại, quy cách và tiêu chuẩn.
 • Mặt bằng móng & chi tiết móng: thể hiện chi tiết bê tông, cốt thép và khoảng cách cốt thép.
 • Mặt bằng định vị đà kiềng, dầm sàn các tầng: thể hiện thông số kích thước, vị trí và chiều cao dầm sàn, đà kiềng.
 • Mặt cắt dầm: chi tiết đường kính, số lượng và khoảng cách cốt thép trong dầm, đà kiềng.
 • Mặt bằng định vị cột: thể hiện số lượng, kích thước và vị trí cột trên mặt bằng.
 • Mặt cắt chi tiết cột: thể hiện chi tiết số lượng, đường kính và khoảng cách cốt thép trong cột.
 • Mặt bằng thép sàn: thể hiện chiều dài, khoảng cách và đường kính cốt thép trên sàn.
 • Chi tiết cầu thang: mặt bằng, mặt cắt chi tiết cầu thang, thể hiện cao độ, cốt thép trong bản cầu thang.

Bản vẽ điện nước (hệ thống M&E)

Phần điện

 • Sơ đồ nguyên lý điện dùng cho toàn bộ công trình.
 • Mặt bằng cấp điện các tầng: tủ điện, ổ cắm, máy lạnh, CB…
 • Mặt bằng chiếu sáng các tầng: vị trí, số lượng bóng đèn, vị trí đèn tường, đèn cầu thang, công tắc và đường dẫn.
 • Mặt bằng đường dẫn Internet, TV, điện thoại.

Phần nước

 • Sơ đồ nguyên lý dùng cho cấp thoát nước.
 • Mặt bằng cấp nước các tầng: thể hiện chiều dài đường ống, vị trí ống nước và đường kính ống cấp nước.
 • Mặt bằng thoát nước các tầng: thể hiện chiều dài, vị trí và đường kính ống nước thoát.
 • Mặt cắt chi tiết bể phốt, hố ga: bao gồm cấu tạo, vị trí và kích thước bể phốt, hố ga.

Bản vẽ 3D ngoại thất

 • Bản phối cảnh 3D mặt tiền (màu sắc, ánh sáng…).
 • Bố cục, phong cách ngôi nhà.
 • Thể hiện chủng loại vật liệu sử dụng ở mặt tiền.

Bản vẽ 3D nội thất (áp dụng cho gói có 3D nội thất)

 • Bản vẽ phối cảnh 3D nội thất các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, wc…
 • Thể hiện màu sắc, vật liệu sử dụng, vị trí nội thất.
 • Thể hiện được phong cách nội thất, bố cục thực tế, mạng lưới giao thông trong nhà.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc và kỹ thuật được đóng thành 3 bản: 01 bản cho Chủ đầu tư lưu trữ, 1 bản dùng để thi công và 1 bản lưu giữ tại văn phòng Xây dựng Lạc Việt. Việc lưu trữ hồ sơ thiết kế sẽ giúp cho việc nâng cấp và sửa chữa nhà.

Quy trình thiết kế kiến trúc & kỹ thuật

Quy trình làm giá phong cách thiết kế kiến trúc đến khi chuyển giao hồ sơ phong cách thiết kế không thiếu theo 5 bước. Việc giao dịch thanh toán ngân sách phong cách thiết kế nhà được chia nhỏ làm 4 bước để bảo vệ mức độ hài lòng của hành khách qua từng quá trình. Quy trình phong cách thiết kế nhà của chúng tôi như sau .
Quy trình thiết kế nhà

Những lý do nên chọn Thiết kế nhà tại Xây dựng Lạc Việt

Trên thị trường ngày này có rất nhiều những đơn vị chức năng cung ứng đơn giá phong cách thiết kế nhà khác nhau, tuy nhiên điển hình nổi bật trong đó là Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế thiết kế xây dựng đã tạo nên sự uy tín cũng như niềm tin cho nhiều người mua khi sử dụng dịch vụ phong cách thiết kế nhà của chúng tôi .
Với nhiều mẫu mã phong cách thiết kế văn minh, mưu trí, tối đa công suất của ngôi nhà kèm theo giá phong cách thiết kế nhà cạnh tranh đối đầu, Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt sẽ là quyết định hành động đúng đắn của bạn, đây sẽ là nơi tạo ra những phong cách thiết kế nhà tương thích với bạn .

Lạc Việt tạo ra không gian sống hài hòa

Sau ngày dài thao tác, học tập căng thẳng mệt mỏi hoặc những áp lực đè nén của đời sống tân tiến, việc quay trở về ngôi nhà thân yêu của mình để nạp lại nguồn năng lượng chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mới là rất quan trọng. Thế nên khoảng trống sống trong ngôi nhà đặc biệt quan trọng quan trọng, việc phong cách thiết kế khoảng trống sống hòa giải sẽ giúp những người trong mái ấm gia đình tái tạo lại “ công sức của con người ” để liên tục vào cuộc hành trình dài mới mang tên “ ngày mai ” .
Một khoảng trống hòa giải, không thiếu công suất sẽ giúp mọi người trong mái ấm gia đình có cảm xúc muốn quay trở lại nhà ngay sau khi kết thúc việc làm, học tập. Việc này tạo nên khoảng trống ấm cúng cho mái ấm gia đình, tạo nên luồng sinh khí xua tan sự căng thẳng mệt mỏi và giúp cho mối quan hệ của mái ấm gia đình ngày càng khăng khít .
Thế nên, Lạc Việt luôn đặt sự chăm sóc số 1 đến việc phong cách thiết kế khoảng trống sống của từng ngôi nhà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong ước tạo ra một khoảng trống sống tương thích để mọi thành viên trong mái ấm gia đình đều cảm thấy tự do khi trở về nhà .
Thiết kế không gian sống hài hòa với thiên nhiên
Lạc Việt mang tới không gian sống tươi mát
Thiết kế nhà tại Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt chú trọng việc vận dụng khoa học phong thủy vào đời sống. Chúng tôi cố gắng nỗ lực mang lại những nguồn năng lượng tích cực từ vạn vật thiên nhiên như nắng và gió vào ngôi nhà của bạn. Việc không khí tự nhiên vào ngôi nhà, sẽ giúp khoảng trống bên trong trở nên thông thoáng, tự do bảo vệ sức khỏe thể chất của mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

Giàu kinh nghiệm trong việc định vị phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc những ngôi nhà tại Nước Ta hiện tại đang bị trộn lẫn rất nhiều và không theo một phong thái chủ yếu nào. Nói đến kiến trúc ngôi nhà, theo trình độ người ta sẽ nghĩ ngay đến phong thái chủ yếu và hướng ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế theo phong thái đó, điều đó làm tác động ảnh hưởng thâm thúy đến việc sắp xếp nội thất bên trong và lựa chọn phong thái nội thất bên trong cũng như sắc tố .
Việc xác định phong thái ngôi nhà là việc làm thiết yếu, vì phong thái của ngôi nhà phải tương thích với phong thái sống của bạn. Việc lựa chọn những mẫu mã phong cách thiết kế đẹp trên mạng, hay rập khuôn theo một phong thái nào đó sẽ khiến bạn trở nên “ lọt thỏm ”. Hãy lựa chọn những phong cách thiết kế có phong thái tương thích với bản thân, vì đó cũng nói lên phong thái sống của gia chủ .
Ngôi nhà theo phong cách hiện đại
Biệt thự phong cách cổ điển
Biệt thự phong cách Tân cổ điển
Ngôi nhà theo phong cách Tối giản
Phong cách thiết kế nhà mái Thái

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi năng động và nhiệt huyết có nhiều năm trong việc phong cách thiết kế sẽ mang đến cho người sử dụng những phong cách thiết kế độc lạ, tương thích nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chúng tôi luôn tìm cách đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất đến tay người mua .
Một ngôi nhà đẹp được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế của người kiến trúc sư, để có được một cấu trúc vững chãi tuyệt đối đó là sự kết tinh của kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề được đúc rút trong nhiều năm phong cách thiết kế, xây đắp kiến thiết xây dựng nhà .
Tạo ra đơn giá phong cách thiết kế tương thích về phong thái, lẫn về kinh phí đầu tư cho người mua là điều mà Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt chúng tôi hướng đến .

Cam kết trách nhiệm trong từng hồ sơ thiết kế nhà

Với nhiều năm trong việc thiết kế nhà, chúng tôi đặt cái tâm vào từng sản phẩm của mình hoặc có thể nói đó là đứa con tinh thần của đội ngũ Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt. Vì thế, chúng tôi cam kết bảng báo giá thiết kế nhà được gửi cho quý khách hàng đều đã được cân nhắc và điều chỉnh một cách hợp lý nhất, không kê khai “làm giá” vật liệu đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hồ sơ thiết kế của Thiết kế Xây dựng Lạc Việt cam kết:

 • Thiết kế rõ ràng, nội dung hồ sơ được thể hiện đầy đủ.
 • Thiết kế hồ sơ kỹ thuật theo hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
 • Kết hợp khoa học phong thủy để tạo ra công năng phù hợp.
 • Tối ưu công năng sử dụng, không gian sống sang trọng, đẳng cấp.
 • Luôn đón đầu các xu thế kiến trúc và tạo ra những ý tưởng mới.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và tôn trọng.
 • Giải đáp và hỗ trợ thiết kế đến khi hoàn thành ngôi nhà.

Làm việc bằng cái tâm & tạo ra những dịch vụ xứng tầm

Chính sách làm việc uy tín & chất lượng

Mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự của Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt

Dưới đây là một số ít mẫu phong cách thiết kế nhà do kiến trúc sư của chúng tôi thực thi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp dành cho quý khách tìm hiểu thêm
Thiết kế nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp
Báo giá thiết kế nhà mái thái
Thiết kế kiến trúc đẹp
Nhà biệt thự đẹp với chi phí thiết kế hợp lý
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại
Thiết kế 3D nội thất
3D Nội thất nhà phố với chi phí thiết kế cạnh tranh
Thiết kế nhà phố mộc mạc, nhẹ nhàng

Liên hệ nhận báo giá thiết kế nhà

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt sẽ giải đáp vướng mắc và tương hỗ nhanh nhất cho hành khách ! Đưa ra những giải pháp tối ưu và tính nghệ thuật và thẩm mỹ tiêu biểu vượt trội. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách những làm giá phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất với đơn giá cạnh tranh đối đầu .

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG LẠC VIỆT

 • Hotline: 090 11 77767
 • Văn phòng: 94 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM
 • Email: xdlacviet@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận