Thông tin chi tiết về Harmony coin và dự án Harmony

Bởi danhgiahanoi
169 Lượt xem

Matic (MATIC) là dự án IEO được kỳ vọng lớn trên Binance Launchpad nhưng nó lại không có mức tăng trưởng tốt như mong muốn của các nhà đầu tư. Thế nên khi dự án IEO tiếp theo Harmony từ khi rục rịch ra mắt đã nhận được sự chú từ đông đảo trader đang hoạt động ở Binance Launchpad. Các câu hỏi xung quanh Harmony rất nhiều. Vì thế chúng tôi đã đem đến bài viết này nhằm mang tới cho các nhà đầu tư kiến thức đầy đủ về Harmony cũng như Harmony coin.

Thế nào là Harmony?

Harmony là dạng Blockchain Platform. Team phát triển kỳ vọng Harmony sẽ mang đến nền tảng Blockchain có tốc độ giao dịch cực nhanh tới 10 triệu giao dịch/ giây. Độ trễ giảm xuống mức tối đa chỉ còn 100 mini giây.

Tham vọng của Harmon là biến thành Blockchain thế hệ mới nhanh hơn hàng nghìn lần so với những Blockchain đang hoạt động ở thời điểm hiện tại. Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lên đến 10 tỉ người cùng 100 tỉ thiết bị trong thời gian tới.

Harmony là dạng Blockchain Platform

Harmony có mục đích chính là:

  • Áp dụng: Qua đối tác và các nhà phát triển mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Phạm vi tiếp cận của dự án này sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ thông các hội thảo ở những sự kiện Ethereum hay Hackathons với Gitcoin.
  • Khả năng tương tác: Giữa sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum có cầu nối là Harmony nhờ thế mà các tài sản ngày càng rộng lớn hơn.
  • Phân cấp: Những tính năng mạng và cộng đồng trình xác thực của Harmony ngày càng phát triển. Khả năng quản trị lâu dài của Harmony sẽ được đảm bảo thông qua việc tái khởi động cùng quyền biểu quyết ở bên ngoài.

Harmony coin là gì?

Harmony coin (ONE) là đồng native token do nền tảng Harmony Blockchain phát hành. Mục đích ra đời của Harmony coin là tạo nên nền tảng vững chắc với sự hỗ trợ của những nhà đầu tư phù hợp và nhà phát triển phi tập trung. Harmony Token cam kết sẽ phát triển lâu dài và mỗi cấp sẽ có ưu đãi riêng.

Đồng ONE thời gian đầu mới được phát hành ở Binance Launchpad hoạt động dựa trên chuẩn token BEP20 từ Binance Chain. Sau quá trình phát triển đến nay khi Harmony hoàn thành mainnet thì Harmony coin đã hoạt động và giao dịch độc lập ở trên nền tảng blockchain của Harmony.

Harmony coin dùng để làm gì?

Đồng ONE này được dùng để stake, đồng thời nó cũng đóng vai trò là Trình xác thực (Validator) ở nền tảng blockchain của Harmony.

Tham gia đóng góp các trình xác nhận sẽ được nhiều phần thưởng bằng Harmony Token.

Dùng Harmony Token để thanh toán các khoản phí khi sử dụng mạng lưới Harmony như phí lưu trữ, phí gas hay phí giao dịch.

Bạn cũng có thể dùng Harmony coin để bỏ phiếu cho Governance (Quản trị). Giao thức này không hoạt động nếu thiếu đi Harmony Token.

Thông tin về Harmony Token

Đồng token này có tên đầy đủ là Harmony.

Tên viết tắt là ONE.

Harmony Token hoạt động trên nền tảng Blockchain là Harmony Blockchain.

Cơ chế đồng thuận của Harmony Token là POS

Harmony Token được xếp vào loại Token tiện ích, nền tảng.

Cung lưu thông của Harmony Token hiện nay là 10.563.564.937 ONE.

Tổng cung Harmony Token hiện nay là 13.156.044.839 ONE.

Tổng cung tối đa Harmony Token hiện nay là 13.156.044.839 ONE.

Thông tin về Harmony Token

Phân phối Harmony Token

22.4% trong tổng cung được phân phối cho Vòng hạt giống ( Seed Sale).

12,5% trong tổng cung được phân phối trên Binance (Launchpad).

16,9% trong tổng cung được phân phối cho Đội ngũ (Team).

26% trong tổng cung được phân phối cho Phát triển giao thức (Protocol development).

21,8% trong tổng cung được phân phối cho Phát triển hệ sinh thái (Ecosystem development).

Lịch sử bán Harmony Token

Tháng 5/2018 Vòng hạt giống đã hoàn thành, đã huy động thành công khoảng 18,3 triệu đô la. Giá của mỗi token trung bình rơi vào khoảng 0,0065 đô la, chiếm 22,4% tổng nguồn cung.

Tháng 5/2018 hoàn thành bán trên Launchpad, đã huy động thành công khoảng 5 triệu đô la. Giá của mỗi token trung bình rơi vào khoảng 0,003175 đô la, chiếm 12,5% tổng nguồn cung.

Harmony Token hiện được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử như Kucoin, Probit Global, Huobi Global, Bitcoin.com Exchane, Mandala Exchange, …

Harmony hiện có nhiều gói kích cầu để phát triển hệ sinh thái và nâng cao giá trị Harmony coin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận