TOP 5 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m XU HƯỚNG MỚI 2023

Bởi danhgiahanoi
92 Lượt xem

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp mắt thời thượng sẽ luôn được cập nhật tại ST Decor. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m mà các gia chủ không nên bỏ qua. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m phong cách hiện đại

Trước nhà là khoảng chừng sân được thiết kế thoáng rộng có trách nhiệm luân chuyển và liên kết khoảng trống bên trong với bên ngoài ngôi nhà .
Các KTS của ST Decor đã sử dụng đá ốp màu xám sáng để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống sân. Tạo điểm nhấn độc lạ cả ngôi nhà .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Khoảng tường trước mặt tiền sử dụng ốp gạch nghệ thuật và thẩm mỹ màu vàng. Kiến trúc được thiết kế mái vát chéo với những khối bê tông tường nhỏ đưa ra tạo nên hiệu ứng giống hệt của khoảng trống, tinh xảo và đầy lôi cuốn .
Những hình khối đơn thuần tinh xảo với sắc tố đầy hấp dẫn mang vẻ sang chảnh đã tạo nên sức sống mãnh liệt cho cả khu công trình .
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×25 m này có khoảng chừng sân trước khá rộng với tiểu cảnh … Với cách thiết kế phòng khách giáp cạnh cửa chính giúp cho ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió thoáng mát. Khu vực phòng ăn tiếp giá với sau phòng khách và được ngăn bằng vách CNC. Ngay sau phòng nhà bếp là Tolet chung của tầng trệt. Với cách sắp xếp như vậy tạo nên lối đi chạy từ cửa vào trong nhà. Sau khu vực nhà bếp sẽ lần lượt 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con và phòng ngủ 3 là phòng ngủ master dành cho những vợ chồng .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x25m đẹp với không gian xanh

Mặt hạn chế lớn nhất của diện tích đất là chiều sâu lớn 25 m trong khi chỉ có 1 mặt tiền. Nhưng với việc xây nhà cấp 4 trên diện tích đất 5×25 m nên việc bổ trợ, lấy sáng cho căn nhà không phải quá khó khăn vất vả .
Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×25 m này khoảng trống xanh được đặt tại những khu vực hiên trước, phòng khách, phòng ăn, căn phòng nhà bếp, khu vực ba phòng ngủ và sân sau .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Trước hiên nhà sẽ được thiết kế một mảnh vườn nhỏ để lấy bóng râm đồng thời tạo không gian xanh mát cho phòng khách. Giữa bếp và phòng khách là nhà vệ sinh 1 tiện dụng cùng một mảnh vườn nhỏ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho bếp. Cách thiết kế này còn giúp thông thoáng thoát mùi thức ăn trong bếp. 

Phía sau nhà là vị trí 3 phòng ngủ để bảo vệ riêng tư và yên tĩnh. Đồng thời giữa 3 phòng ngủ sẽ có một Tolet thứ 2 để hoạt động và sinh hoạt. Đồng thời có 1 mảnh vườn nhỏ nhỏ sắp xếp bên cạnh phòng ngủ 1 tạo nên khoảng trống xanh thoáng đãng .

Mẫu nhà cấp 4 2 tầng diện tích 5x25m đẹp

Bước vào ngôi nhà sẽ là phần sân phía trước dùng để xe hoặc làm vườn. Tiếp theo sẽ là những khoảng trống mở như phòng khách, phòng bếp với bàn ăn. Phòng nhà bếp sẽ có cốt nền đặt cao hơn phòng khách để tạo sự tách biệt khoảng trống nhẹ nhàng. Vị trí bàn và ghế, tủ được sắp xếp ngăn nắp giúp khoảng trống ngăn nắp hơn .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Tầng 2 là khoảng trống phòng ngủ và 1 phòng hoạt động và sinh hoạt chung cho cả mái ấm gia đình. Phòng chung được đặt trước và tiếp đến những khoảng trống riêng tư như phòng ngủ. Giữa phòng hoạt động và sinh hoạt chung là Tolet cho tầng 2 .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m phong cách cổ điển

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×25 m này được thiết kế tối ưu, không thiếu tiện lợi. Nhà hoàn toàn có thể phục tối đa những nhu yếu hoạt động và sinh hoạt cho thành viên trong mái ấm gia đình. Vì thiết kế nhà cấp 4 chiếm hữu diện tích tương đối hẹp chính vì thế yếu tố phân loại khoảng trống cho ngôi nhà trở nên đơn thuần hơn. Phần sân rộng phía trước sẽ là nơi để xe hơi xe máy với những tiểu cảnh xanh mát xung quanh. Tiếp đến là vị trí phòng khách đối lập cửa chính, bên cạnh là gian nhà bếp phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, với Tolet chung của cả tầng. Cuối nhà là phòng ngủ chính với Tolet tích hợp thuận tiện cho vợ chồng của gia chủ .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x25m

Với sắp xếp trên mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×25 m mang đến cho mái ấm gia đình từ 3 – 5 thành viên khoảng trống sống tuyệt vời .
Trên đây là TOP 5 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với diện tích ngang 5 m dài 25 m được ưu thích. Chúc bạn sớm hoàn thành xong tổ ấm của mình với sáng tạo độc đáo tốt nhất

Tham khảo thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận