Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 20x14m tại Hải Dương NDBT1T115

Bởi danhgiahanoi
46 Lượt xem
Năm nay có lẽ rằng Nhà đẹp rất có duyên với vùng đất Thành Phố Hải Dương do đó phong cách thiết kế cho rất nhiều người mua tại đây. Từ một khu công trình được nhiều người mua ra mắt thêm tới người khác khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điển hình là một mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp cho anh Tám có địa chỉ tại Kinh Môn Thành Phố Hải Dương. Hoặc cũng hoàn toàn có thể năm nay vùng đất Thành Phố Hải Dương này được mùa nên được rất nhiều người kiến thiết xây dựng tại đây. Đầu tiên phải kể đến một mẫu biệt thự cao cấp 2 tầng tại Kinh Môn Thành Phố Hải Dương do đơn vị chức năng chúng tôi phong cách thiết kế và xây đắp trọn gói. Sau đó từ khu công trình đó được người khác ra mắt và tiện là nếu người mua cần tìm hiểu thêm cũng hoàn toàn có thể qua đó để xem tăng thêm độ tin cậy. Có khá nhiều người mua khi phong cách thiết kế vẫn chưa đặt niềm tin vào Nhà đẹp, tuy nhiên với nhiều năm phong cách thiết kế trong nghề dù bạn có kiến thiết xây dựng ở đâu thì Nhà đẹp cũng sẽ có những người mua ở gần khu vực của những bạn. Nếu những bạn có thời hạn hoàn toàn có thể qua thăm quan những khu công trình mà chúng tôi đã phong cách thiết kế hoặc đã xây đắp để xem loại sản phẩm của Nhà đẹp nhé .Anh Tám hiện tại đang chiếm hữu một mảnh đất rất rộng và trên mảnh đất hiện tại đang có một căn nhà 2 tầng được thiết kế xây dựng cách đây khá lâu, khoảng chừng vài chục năm trước. Tuy nhiên đến hiện tại thấy không phải chăng nên muốn xây lại một mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp. Với diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng hiện tại hơn 200 mét vuông thì trọn vẹn hoàn toàn có thể làm 2 tầng được. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng nhà 2 tầng nên giờ anh cũng không thích kiểu biệt thự cao cấp 2 tầng nữa. Mà chỉ cần phong cách thiết kế nhà vườn 1 tầng với rất đầy đủ công suất và nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mà thôi. Chính cho nên vì thế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp mới được sinh ra gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 Tolet và khu nhà bếp tách biệt riêng. Đây cũng là một trong những mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh rộng và giá tiền thiết kế cũng sẽ rất cao đấy nhé .

Giá xây nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp tại Hải Dương là bao nhiêu?

Hầu hết mọi người đều chăm sóc tới giá tiền thiết kế xây dựng của mẫu nhà vườn này phải không ? Nhiều người chưa quen với phong cách thiết kế và kiến thiết nhà nên đôi lúc tìm hiểu thêm nhà vẫn không tin rằng thiết kế xong sẽ đẹp như phong cách thiết kế. Xin nói với những bạn rằng nếu những bạn xây xong mà làm tốt thì nhìn sẽ còn đẹp hơn so với là hình ảnh 3D mà những bạn đang xem ở đây nhé. Và giờ đây xin mời những bạn cùng tìm hiểu thêm giá xây nhà vườn 1 tầng mái thái này nhé .

  • Chủ đầu tư: Anh Tám
  • Địa điểm xây dựng: Kinh Môn – Hải Dương
  • Diện tích nhà: 218 m2
  • Diện tích sảnh chính: 17 m2
  • Diện tích mái sảnh phụ: 16.94 m2
  • Diện tích riềm mái đua ra: 218×0.4=87.2m2
  • Tổng diện tích mái bê tông: 218+17+16.94+87.2 = 339.14 m2
  • Giá xây nhà vườn: 339.14×5.000.000 = 1.695.700.000 vnđ
  • Giá trị phần mái ngói lợp: 348.8 x700.000 = 244.160.000 vnđ
  • Tổng giá trị xây dựng nhà: 1.695.700.000+244.160.000 = 1.939.860.000 vnđ

Như vậy để xây dựng được mẫu nhà này chúng ta cần tới gần 2 tỷ mới có thể xây dựng được. Giá trị của căn nhà này cũng không thấp hơn so với một mẫu biệt thự 2 tầng phải không? Vì diện tích xây dựng rộng nên giá sẽ cao thôi, sau khi xây dựng xong chúng tôi đảm bảo sẽ rất hoành tráng.

Hình ảnh mẫu mhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 20x14m

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T115Thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T115Đây là phần mặt tiền mẫu nhà vườn mời những bạn cùng tìm hiểu thêm, những bạn hoàn toàn có thể thấy căn nhà này có khá nhiều mái phải không ? Vì nhà là rất to nếu cacsv bạn không làm nhiều mái có lẽ rằng sẽ không đẹp. Và đây là kiểu nhà mái nhật mà rất nhiều người hay gọi .Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ tại Hải Dương NDBT1T115Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ tại Hải Dương NDBT1T115Mặt bên này là mặt bên còn lại của căn nhà, phía trước nhà sẽ là một cái ao rất to nên những bạn sẽ không phải lo ngại tới yếu tố thông thoáng, từ nhà ra tới ao còn cách nhau bằng một con đường đi lại và ao cũng là phần đất của gia chủ luôn .Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà vườn, những bạn sẽ thấy bên tay phải những bạn có phong cách thiết kế thêm một chòi để ngồi cafe, nếu tất cả chúng ta có điều kiện kèm theo thì nên làm vì nó cũng là một phần tạo nên một tổng thể và toàn diện hài hòa nhất .Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Mái thái nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Mái thái nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115

Đây là góc nhìn tổng thể giúp các bạn hình dùng ra được tổng thể toàn bộ không gian sân vườn, không gian của toàn bộ căn nhà. Mặt tiền các bạn nên làm cổng hàng rào thoáng để từ bên ngoài chúng ta có thể nhìn thấy thông thoáng hơn. Còn 3 mặt hàng rào còn lại chúng ta có thể xây kín cũng sẽ không ảnh hưởng gì nếu nhà bạn chỉ có 1 mặt tiền. Nếu đất nhà các bạn có 2 mặt tiền chúng ta có thể xây 2 mặt thoáng nhé.

Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Đây là góc view phía trước phòng nhà bếp và một phần chòi cafe mà tôi đã san sẻ với những bạn. Phần chòi những bạn hoàn toàn có thể để màu giống như nhà hoặc sơn giả gỗ giống như trong 3D mà những KTS Nhà đẹp đã phong cách thiết kế .Công năng, mặt bằng nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T115Công năng, mặt bằng nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T115Đi từ cửa chính đi vào sẽ là phòng khách, đi sâu vào tất cả chúng ta sẽ thấy khoảng trống phòng thờ, bên tay trái sẽ có 2 phòng ngủ và giữa 2 phòng ngủ sẽ có hiên chạy đi ra ngoài sân vườn. Tiếp tục đi sang bên phải sẽ có thêm 2 phòng ngủ và 1 Tolet. Tiếp xuống sẽ là khu vực nhà bếp, phòng ăn được phong cách thiết kế rất rộng tách biệt với nhà, ngăn cách bằng cửa. Vì nhiều người sợ mùi từ nhà bếp vì vậy tất cả chúng ta sẽ làm tủ nhà bếp tách biệt để tránh mùi nhưng vẫn rất tiện nghi cho việc sử dụng .

Hình ảnh thực tế biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Xin thưa các bạn là đến thời điểm hiện tại công trình đang trong giai đoạn bàn giao cuối cùng nên chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh thực tế để các bạn có thể cùng tham khảo. Sau này khi công trình hoàn thiện hết cả phần sân vườn, cổng và hàng rào chúng tôi sẽ quay lại video thực tế để các bạn cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh thực tế nhà 1 tầng mái nhật NDBT1T115Hình ảnh thực tế nhà 1 tầng mái nhật NDBT1T115Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ đẹp NDBT1T115Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại NDBT1T115Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại NDBT1T115Thiết kế và thi công trọn gói nhà 1 tầng đẹp NDBT1T115Thiết kế và thi công trọn gói nhà 1 tầng đẹp NDBT1T115
Phối cảnh nhìn từ trên cao xuống NDBT1T115Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật tại Hải Dương NDBT1T115Nhà anh tám Hải Duong NDBT1T115Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng NDBT1T115Các bạn vừa xem qua mẫu sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng của Nhà đẹp đã phong cách thiết kế cho người mua tại Thành Phố Hải Dương. Các bạn thấy loại sản phẩm này thế nào hãy để lại phản hồi cho Nhà đẹp nhé. Nếu những bạn đang có nhu yếu cần thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp hãy liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé. Xin cám ơn những bạn .

Tham khảo thêm video biệt thự 1 tầng tại Hải Dương

Bên mình có quay lại hình ảnh thực tiễn của khu công trình để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhé. Nếu bạn nào cần tư vấn tương hỗ xin vui mắt liên hệ mình. Thông tin khu công trình rất cụ thể và vừa đủ, nếu những bạn cần tìm hiểu thêm hoàn toàn có thể xuống trực tiếp khu công trình để tìm hiểu thêm nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận