Top 300 Mẫu Nhà ống 3 Tầng đẹp Hiện đại 2023 – Xaydungso

Bởi danhgiahanoi
72 Lượt xem

Nhận ngay miễn phí 10 báo giá xây nhà ống 3 tầng từ các nhà thầu uy tín nhất cho ngôi nhà của bạn.

XEM 10 BÁO GIÁ MỚI NHẤT XEM 10 BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Thiết kế nhà ống đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng lên ngôi trong năm 2021. Ngày nay, nhà ống không chỉ được chú trọng về chất lượng công trình, đem đến sự tiện nghi cho gia chủ mà còn được thiết kế đảm bảo đẹp mắt, thời thượng và bắt kịp xu hướng thời đại mới. Một trong những thiết kế có thể tận dụng tối ưu diện tích không gian để xây dựng “chốn để về” rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng nhu cầu của các gia đình có đông thành viên đó chính là thiết kế nhà ống 3 tầng. Cùng tìm hiểu về thiết kế nhà ống 3 tầng đồng thời khám phá xem mẫu nào được khách hàng yêu thích, ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Tại sao nhà ống 3 tầng lại chưa ưa chuộng hiện nay?

Yêu cầu báo giá

  • Ở Việt Nam, thiết kế nhà ống dường như không còn xa lạ. Nó được ứng dụng thi công phổ biến ở thành thị lẫn nông thôn. Với mẫu nhà ống 3 tầng, gia chủ sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong sinh hoạt, các phòng ốc được xây dựng đảm bảo phát huy có hiệu quả công năng, đặc biệt, chi phí hoàn thiện công trình hiện nay khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt.
  • Khi mà dân số ngày càng tăng, diện tích đất cũng dần thu hẹp lại, thì mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được đánh giá là giải pháp phù hợp. Bằng việc mở rộng không gian sống theo chiều cao, nhà ống 3 tầng sẽ giúp giải quyết được tình trạng thiếu đất, diện tích mặt bằng hạn chế. Đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể cho chủ nhân.
  • Bên cạnh đó, sự đa dạng trong thiết kế nhà ống 3 tầng cũng là lý do khiến khách hàng ưu chuộng mẫu thiết kế này. Bên cạnh những mẫu truyền thống, đơn giản, thì hiện nay có rất nhiều gợi ý thiết kế nhà ống vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa phá cách, độc đáo. Với lợi thế không gian 3 tầng, gia đình có thể làm việc với các kiến trúc sư để cùng chọn phương án thiết kế cho từng không gian, tạo nên tổng thể công trình sáng tạo, ấn tượng.

2. Đánh giá ưu và nhược điểm của công trình nhà ống 3 tầng

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

  • Thiết kế nhà ống 3 tầng ngoài mang đến hình ảnh công trình nguy nga, kiên cố, tạo cảm giác vững chãi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình thì còn được đánh giá là giàu tính thẩm mỹ, giúp thể hiện được vị thế của chủ nhân.
  • Ngoài ra, công trình này còn có những ưu điểm khác, đó là giúp tiết kiệm thời gian thi công, đồng thời giảm thiểu kinh phí thuê nhân công xây dựng. Lý do bởi nhà ống 3 tầng không quá cầu kỳ trong thiết kế, thường được sáng tạo bằng các hình khối đơn giản, dễ làm.
  • Bên cạnh đó, mẫu này rất thuận lợi cho gia đình có nhu cầu “làm đẹp” xây mới hay cải tạo, nâng cấp thêm các tầng không gian mà không hề phức tạp, khó khăn.
  • Nhà ống thường là phương án được lựa chọn xây dựng tại quỹ đất được phân lô sẵn. Điều này dễ dẫn đến khả năng “mái ấm” của bạn sẽ nằm liền kề nhiều ngôi nhà khác. Gây khó khăn trong việc thiết kế cửa sổ bên hông. Đây cũng là nhược điểm, khiến ngôi nhà trở nên hơi ngột ngạt và không có không gian mở. Tuy nhiên, nếu là nhà ống 3 tầng với chiều cao vượt trội hơn hẳn thì điều này sẽ bớt trở thành nỗi lo hơn.

3. Những yếu tố tác động đến chi phí xây dựng nhà ống 3 tầng

Yêu cầu làm giá

Yêu cầu báo giá Yêu cầu làm giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận