Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
63 Lượt xem

thiet-ke-noi-that-van-phong

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp rất chăm sóc đến thiết kế nội thất bên trong văn phòng. Đây là quy trình không hề bỏ lỡ khi nói đến việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cũng như thiên nhiên và môi trường thao tác lý tưởng cho nhân viên cấp dưới. Mời bạn xem qua những chú ý quan tâm khi thiết kế nội thất bên trong văn phòng, cũng như những mẫu thiết kế nội thất bên trong văn phòng đẹp nhất tại bài viết sau !

1. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất bên trong văn phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng so với mọi doanh nghiệp ở thời gian hiện tại. Thiết kế văn phòng đẹp, tiện lợi bảo vệ một môi trường tự nhiên làm việc tốt cho nhân viên cấp dưới. Giúp tác động ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất thao tác .
tu-van-thiet-ke-van-phong-lam-viec

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng còn giúp định hình được thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng, đối tác. Thiết kế không gian văn phòng ấn tượng bước đầu tạo dựng sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

thiet-ke-van-phong-hien-dai

2. Tổng hợp mẫu thiết kế văn phòng theo chức năng

2.1. Thiết kế văn phòng giám đốc

Văn phòng khách giám đốc là khu vực quan trọng vì đây là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác chiến lược hay người mua của công ty. Chính do đó, việc thiết kế văn phòng giám đốc cần được chú trọng góp vốn đầu tư khi thiết kế văn phòng công ty. Tạo sự ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với người mua của công ty .
cong-ty-thiet-ke-van-phong
Văn phòng giám đốc được thiết kế theo phong thái sang trọng và quý phái như Luxury – Hiện đại, biểu lộ được sự uy quyền của người đứng đầu cả công ty. Đồ nội thất bên trong tại khoảng trống này có đường nét sang chảnh như bàn lớn, ghế thao tác hạng sang. Sử dụng thêm sofa sang chảnh dành cho việc tiếp khách. Đồ trang trí phụ kiện thích hợp biểu lộ được bầu không khí quyền uy của giám đốc .
thiet-ke-van-phong-chuyen-nghiep

2.2. Thiết kế văn phòng nhân viên

Thiết kế văn phòng thao tác cho nhân viên cấp dưới cũng quan trọng không kém. Văn phòng đẹp và vừa đủ tiện ích sẽ tạo ra cảm hứng thao tác cho nhân viên cấp dưới, nâng cao hiệu suất thao tác. Tùy theo vị trí và nghành nghề dịch vụ việc làm mà bài trí đồ nội thất bên trong như bàn và ghế thao tác, tủ kệ, … Chú trọng việc sắp xếp số lượng máy móc cần có để ship hàng cho quy trình thao tác của nhân viên cấp dưới .
van-phong-dep

2.3. Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp là khu vực quan trọng nơi những quyết định hành động, sáng tạo độc đáo quan trọng được hình thành. Thông thường thiết kế nội thất bên trong phòng họp chú trọng và làm điển hình nổi bật được khu vực của leader giúp những thành viên khác thuận tiện giám sát. Nội thất phòng họp gồm những bàn họp dạng chữ nhật, oval có size tùy theo quy mô công ty. Ghế ngồi cùng mạng lưới hệ thống ánh sáng và máy chiếu bảo vệ quy trình họp diễn ra thuận tiện .
thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

2.4. Thiết kế văn phòng quầy lễ tân

Quầy lễ tân cũng là khu vực rất quan trọng, đặc biệt quan trọng là những công ty tập đoàn lớn có quy mô lớn khi thiết kế văn phòng công ty. Đây là khu vực biểu lộ được hình ảnh và tên thương hiệu của cả công ty. Khi thiết kế quầy lễ tân hay tập trung chuyên sâu tiếp thị tên thương hiệu sao cho điển hình nổi bật nhất tại đây. Bố trí bàn lễ tân cùng những trang thiết bị cho nhân viên cấp dưới lễ tân công tác làm việc .
van-phong-thiet-ke
thiet-ke-van-phong

2.5. Thiết kế nội thất khu vực nghỉ ngơi

Việc thiết kế khu vực nghỉ ngơi cũng được nhiều công ty, tập đoàn lớn lớn chú trọng. Tạo nên một khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung dành cho việc nghỉ ngơi sau khoảng chừng thời hạn thao tác dài stress. Khu vực này cũng góp thêm phần cải tổ, tạo nên sự liên kết trong mối quan hệ giữa những nhân viên cấp dưới. Không gian nghỉ ngơi tạo nên giá trị tên thương hiệu của công ty trong mắt nhân viên cấp dưới .
noi-that-van-phong-cao-cap
Thiết kế nội thất bên trong văn phòng khu vực nghỉ ngơi thường có những khu vực pantry nhà hàng, bàn và ghế ngồi thư giãn giải trí … Các thành phần vui chơi thư giãn giải trí hoàn toàn có thể có như bàn bi-a, máy chạy bộ, ghế massage. Nhiều công ty còn góp vốn đầu tư những khu vực thể dục thể thao riêng không liên quan gì đến nhau cho nhân viên cấp dưới. Chính những khu vực này sẽ làm ngày càng tăng sự yêu dấu của nhân viên cấp dưới so với công ty. Đồng thời biểu lộ sự chăm sóc cảm nhận và mong ước của nhân viên cấp dưới từ công ty .
decor-van-phong-lam-viec

3. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đa dạng phong cách

3.1. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại tạo nơi bầu không khí làm việc chuyên nghiệp và tập trung. Kiến Xanh đã sử dụng tông màu xám làm chủ đạo kết hợp cùng đồ nội thất tối giản. Chất liệu gỗ công nghiệp sáng màu làm thu hút không gian văn phòng hiện đại.

thiet-ke-van-phong-dep

Thiết kế nội thất bên trong văn phòng văn minh

3.2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Eco thân thiện môi trường

Thiết kế văn phòng công ty phong thái Eco mang đến một khoảng trống tươi mát và trong lành. Việc sử dụng nhiều cây xanh giúp khoảng trống thao tác trở nên thoáng đãng và tự do hơn. Cửa sổ lớn tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Tạo nên khoảng trống thao tác nhẹ nhàng, thư giãn giải trí .
van-phong-cong-ty-dep

3.3. Văn phòng phong cách Công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phong cách công nghiệp đảm bảo thể hiện được sự cá tính và mạnh mẽ của doanh nghiệp. Phong cách công nghiệp đặc trưng với những bức tường bê tông nguyên khối hay trần nhà để lộ. Không gian làm việc cá tính hiện đại thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn và không gian rộng.

van-phong-lam-viec

3.4. Mẫu văn phòng phong cách Tối giản

Văn phòng phong thái tối giản với tông màu trung tính sang trọng và quý phái. Không gian thao tác tối giản giúp tâm lý nhân viên cấp dưới tự do và tập trung chuyên sâu vào việc làm hơn. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa với của sổ lớn phối hợp cùng rèm kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện .
thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec

3.5. Mẫu văn phòng phong cách Pop Art

Thiết kế văn phòng phong thái Pop Art đậm chất ngầu, năng động. Nhiều mảng màu điển hình nổi bật giúp kích thích trí tưởng tượng của nhân sự. Hệ thống ánh sáng bảo vệ quy trình thao tác diễn ra thuận tiện nhất có thế .
ban-ve-thiet-ke-van-phong

4. Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

4.1. Lựa chọn phong cách thiết kế

Lựa chọn phong thái thiết kế dựa trên đặc thù và dịch vụ của công ty. Tuy nhiên dù là phong thái nào cũng phải bảo vệ mang lại công suất tối đa cho khoảng trống sống. Một số phong thái được nhiều doanh nghiệp lựa cho công ty của mình gồm có phong thái Hiện đại, phong thái tối giản, Eco, phong thái Công nghiệp, …
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

4.2. Lựa chọn bảng màu

Bảng màu trong thiết kế nội thất bên trong văn phòng chuyên nghiệp cần bảo vệ bộc lộ được hình ảnh của công ty. Thường sắc tố chủ yếu của công ty sẽ được quyết định hành động dựa trên tông màu được định hình trong logo công ty. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tông màu trung tính làm chủ đạo như xám, trắng, ghi và sử dụng những màu tên thương hiệu của công ty để làm màu nhấn .
thiet-ke-van-phong-cao-cap

4.3. Bố cục khoa học hợp lý

Công ty cần phân phối khá đầy đủ những số liệu đơn cử về mặt phẳng để những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tay nghề lên giải pháp phân loại, thiết kế hài hòa và hợp lý. Bố cục văn phòng rất quan trọng, bảo vệ sự tự do và cải tổ tâm trạng thao tác của nhân viên cấp dưới .
noi-that-van-phong-hien-dai

4.4. Đảm bảo ánh sáng

Ánh sáng cũng rất quan trọng trong thiết kế văn phòng. Đặc biệt là những văn phòng cao, hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tạo nên khoảng trống thao tác sang trọng và quý phái, thoáng đãng. Sử dụng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thêm những tấm phim chống nắng cách nhiệt để bảo vệ khoảng trống không quá nóng .

4.5. Không gian mở kết nối nhân viên

Không gian mở là một xu thế thiết kế nội thất bên trong văn phòng chuyên nghiệp được rất nhiều công ty lựa chọn. Tạo sự liên kết giữa nhân viên cấp dưới, mọi người sẽ cùng có một khoảng trống chung. Những ưu điểm từ thiết kế văn phòng thao tác có khoảng trống mở sẽ được biểu lộ rõ theo thời hạn. Tạo nên khoảng trống thao tác mở bằng cách vô hiệu những vách năng nặng nề hay khu vực thao tác riêng không liên quan gì đến nhau. Bằng cách này tinh taahfn teamwwork sẽ được nâng cao, cải tổ hiệu suất thao tác .
mau-van-phong-dep

5. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Kiến Xanh

Kiến Xanh phân phối dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại một khoảng trống thao tác bộc lộ được niềm tin – tên thương hiệu của công ty. Với quá trình thao tác chuyên nghiệp cùng đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm tay nghề, mọi mong ước của doanh nghiệp sẽ được hiện thực hóa .
bo-tri-noi-that-van-phong
Kiến Xanh với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong, chúng tôi đã triển khai xong rất nhiều khu công trình văn phòng thao tác khác nhau. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề chắc như đinh sẽ giúp mọi doanh nghiệp chiếm hữu được khoảng trống thao tác như ý muốn .

NOI THAT VAN PHONG

5.1. Quy trình thiết kế – thi công tại Kiến Xanh

Kiến xanh phân phối dịch vụ thiết kế văn phòng thao tác với tiến trình thao tác rõ ràng, giúp quý khách dễ theo dõi bám sát quá trình khu công trình. Quy trình thao tác chuyên nghiệp sẽ giúp chủ góp vốn đầu tư chiếm hữu được khoảng trống thao tác khoa học và vừa lòng .

Bước 1:Tiếp nhận thông tin khách hàng và số liệu mặt bằng
Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế
Bước 3: Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D
Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế – thi công
Bước 5: Triển khai thi công
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

5.2. Chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty – đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ thiết kế nội thất bên trong văn phòng. Tuy nhiên không phải đơn vị chức năng nào cũng phân phối một mức ngân sách vừa lòng với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Kiến Xanh sẽ đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý nhất dựa trên ngân sách từ quý công ty. Hãy liên hệ ngay với Kiến Xanh để được tư vấn thiết kế văn phòng văn minh ngay từ ngày hôm nay :
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG KIẾN XANH
Văn phòng: 53 đường 53, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng: 179 đường Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpage: Văn phòng : 53 đường 53, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ xưởng : 179 đường Tam Bình, Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhFanpage : https://www.facebook.com/kienxanhinterior/

Hotline: 081 688 8803
Email: sales@xaydungkienxanh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận