Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao

Bởi danhgiahanoi
88 Lượt xem

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao. Tư vấn thiết kế từng không gian: phòng họp, phòng giám đốc…tư vấn thiết kế từng thiết bị văn phòng phù hợp.

Văn phòng thao tác không chỉ là nơi thao tác. Đó còn là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên cấp dưới. Theo những kiến trúc sư tư vấn thiết kế văn phòng thao tác thì nếu khoảng trống này được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp nhân viên cấp dưới thao tác hiệu suất cao hơn. Hôm nay, Anviethouse muốn san sẻ với bạn một vài kinh nghiệm tay nghề khi thiết kế văn phòng bảo vệ tương thích xu thế, công suất .

Văn phòng thao tác đóng vai trò gì ?

Trước khi tham khảo các thông tin tư vấn thiết kế văn phòng làm việc, chúng ta cần hiểu rõ thế nào là văn phòng làm việc.

Văn phòng làm việc là cụm từ chỉ chung cho nơi làm việc tại cơ quan, công sở, công ty. Trong một không gian lớn là văn phòng chung, có thể được chia thành các ô nhỏ cho từng cá nhân hoặc từng khu vực nhất định. Người làm việc ở văn phòng thường được gọi là “dân văn phòng”, “ dân công sở”.

Văn phòng thao tác là nơi mà nhân viên cấp dưới gắn bó 8 tiếng mỗi ngày. Là nơi tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Là nơi biểu lộ truyền thống văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Là nơi chứng minh và khẳng định vị thế của doanh nghiệp với đối tác chiến lược và người mua. Chính vì thế, thiết kế kiến trúc văn phòng thao tác rất quan trọng. Nó bảo vệ được chất lượng thao tác của nhân viên cấp dưới, tạo cảm hứng và hăng say lao động. Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần phải trau chuốt với sự tinh xảo nhất .

Tư vấn thiết kế văn phòng thao tác

Thiết kế văn phòng thao tác gồm nhiều yếu tố. Trong đó, cách lựa chọn và sắp xếp nội thất phòng thao tác đóng vai trò quan trọng. Để tăng hiệu suất cao sử dụng cũng như tính thẫm mỹ, những kiến trúc sư thường tư vấn thiết kế văn phòng thao tác với những loại sản phẩm nội thất tươi tắn, tiện nghi. Bàn ghế kệ tủ vừa bảo vệ công suất, vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cho văn phòng .

Thiết kế phòng thao tác cho nhân viên cấp dưới

Là nơi thao tác của hầu hết nhân viên cấp dưới trong công ty, phòng nhân viên cấp dưới cần bảo vệ ánh sáng và sự thông thoáng nhất. Khi tư vấn thiết kế văn phòng thao tác cho nhân viên cấp dưới, Anviethouse thường hướng người mua đến một khoảng trống mở. Ban công, hành lang cửa số, hay hệ cửa kính lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ là lựa chọn số 1. Yếu tố tự nhiên trong thiên nhiên và môi trường thao tác sẽ giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp mọi người thao tác hiệu suất cao và hứng thú hơn .
Điều quan trọng nữa là cần phải chú ý quan tâm đến sắp xếp mặt phẳng công suất của nội thất. Để bảo vệ hiệu suất cao sử dụng và tránh tiêu tốn lãng phí khoảng trống, hoàn toàn có thể dùng những chiếc bàn lớn từ 6-8 chỗ ngồi. Nếu phòng thao tác chia từng ô nhỏ cho nhân viên cấp dưới, nội thất cũng nên vừa đủ, tránh rối mắt .
Nếu văn phòng cần phải chia những khu vực công dụng, nên sử dụng hệ vách ngăn nhẹ bằng alu, mica, thạch cao hoặc kính. Sử dụng vách ngăn tường gạch xây sẽ tạo sự nặng nề và bí quẩn. Đồng thời vách tường xây cũng sẽ khiến khoảng trống mất đi sự liền lạc. Khiến khoảng trống như bị thu hẹp lại .

Tư vấn thiết kế văn phòng thao tác cho giám đốc

Phòng giám đốc đóng vai trò quan trọng trong tổng thể doanh nghiệp. Yêu cầu cơ bản của không gian này chính là nội thất sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Như vậy, khi tư vấn thiết kế cho căn phòng này, doanh nghiệp nên chọn nội thất kỹ lưỡng. Thiết kế phòng giám đốc cần toát lên vẻ uy nghi, lịch lãm và phù hợp với tác phong làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp.

Thiết kế phòng họp

Bố trí quen thuộc của phòng họp thường là một chiếc bàn lớn giữa phòng và những chiếc ghế nhỏ quanh nó. Tuy nhiên, tùy vào đặc trưng nghành hoạt động giải trí của từng doanh nghiệp mà phòng họp cũng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau .

Tư vấn thiết kế phòng họp cần sự trang nghiêm, nhưng không nên quá cứng nhắc. Một vài chậu cảnh trên bàn sẽ giúp giải tỏa được căng thẳng trong các buổi họp. Cùng với đó, hệ thống máy chiếu, đèn chiếu sáng… nên được bố trí phù hợp để phòng họp phát huy tối đa công dụng của nó.

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân, vị trí chủ yếu bất kể ai ra vào công ty đều quang qua. Vì vậy cần chú trọng khi thiết kế quầy lễ tân nhằm mục đích làm điển hình nổi bật lên hình ảnh và văn hóa truyền thống của công ty. Logo và tên thương hiệu công ty thường được thiết kế điển hình nổi bật phía sau quầy lễ tân .
Quầy lễ tân nên được thiết kế tương thích với quy mô và diện tích quy hoạnh văn phòng của doanh nghiệp. Với những diện tích quy hoạnh văn phòng lớn, quầy lễ tân nên sắp xếp thêm sofa và bàn trà để tiếp khách .

Cây xanh và trang trí trong phòng thao tác

Với một doanh nghiệp mà nói, một văn phòng khô cứng sẽ khó tạo được hứng khởi thao tác cho nhân viên cấp dưới. Để có được thiết kế tốt, những đơn vị chức năng tư vấn thiết kế văn phòng thao tác thường bổ trợ thêm những giải pháp sau :

Cây xanh cho phòng thao tác

Cây xanh nên được sắp xếp ở những khu vực tương thích, đón sáng. Cây xanh không riêng gì tạo hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật tốt nhất mà chúng còn giúp cho phòng thao tác như được thổi luồng sinh khí mới. Không gian bớt ô nhiễm, trong lành và nhẹ nhàng hơn. Các văn phòng văn minh không hề thiếu được cây xanh trong toàn diện và tổng thể kiến trúc của mình .

Trang trí

Với những doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành nghệ thuật và thẩm mỹ hay phát minh sáng tạo, vui chơi, việc trang trí phòng thao tác rất thiết yếu. Điều này giúp khơi gợi sự phát minh sáng tạo của nhân viên cấp dưới .

Đừng để những mảng tường chỉ có 1 màu hay trần nhà chỉ là thạch cao. Các kiến trúc sư tư vấn thiết kế văn phòng làm việc luôn có những ý tưởng tuyệt vời giúp biến phòng làm việc thành nơi lao động sáng tạo nhất. Những mảng màu, hội họa, các đồ trang trí bắt mắt và phù hợp sẽ làm căn phòng sống động lên rất nhiều.

Tư vấn màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc

Màu sắc được coi là yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng trống, có vai trò quan trọng quyết định tính thẩm mỹ và nghệ thuật của nội thất văn phòng. Mỗi sắc tố mang ý nghĩa, sắc thái riêng và hoàn toàn có thể mang những nét truyền thống, văn hóa truyền thống riêng không liên quan gì đến nhau của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, sắc tố cũng ảnh hưởng tác động đến trạng thái tâm ý, xúc cảm của con người .
Trong thiết kế nội thất văn phòng, màu trắng là màu tiếp tục được sử dụng. Đây là sắc tố tạo cảm xúc rộng mở, thoáng mát và thoải mái và dễ chịu. Màu trắng khi được phối với những sắc tố khác sẽ làm nền tạo nên sự điển hình nổi bật, nhấn mạnh vấn đề .
Để làm chủ được sắc tố khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần hiểu được ý nghĩa của từng loại sắc tố từ đó hoàn toàn có thể tích hợp chúng một cách uyển chuyển. Ví dụ màu đỏ tác động ảnh hưởng đến khung hình, với sắc thái can đảm và mạnh mẽ còn xanh dương tác động ảnh hưởng đến tâm lý và cảm hứng .

Tư vấn thiết kế chiếu sáng cho văn phòng làm việc

Ánh sáng là yếu tố không hề thiếu trong nội thất văn phòng. Văn phòng thao tác với mức chiếu sáng tương thích sẽ giúp nhân viên cấp dưới tự do, dễ chịu và thoải mái và có hiệu suất làm việc tốt nhất. Các loại thiết bị chiếu sáng thông dụng trong văn phòng như đèn tuýp, dowlight … và ánh sáng tự nhiên .
Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạoKhông gian làm việc chung thoải mái và tiện ích

Tiêu chuẩn ánh sáng trong văn phòng

400 lux với phòng thao tác
150 lux với phòng nghỉ ngơi
300 – 500 lux với phòng đọc sách

Bố trí bóng đèn

Nên dùng đèn huỳnh quanh T8 – 36W vì sắc tố thật hơn, gần giống với ánh sáng tự nhiên hơn .
Bố trí đèn chiếu sáng gián tiếp để tránh ảnh hưởng tác động tới thị lực của nhân viên cấp dưới và tránh cảm xúc không dễ chịu
Nên sắp xếp chao chụp phản quang cho đèn để tăng mức độ ánh sáng và chiếu sáng đều hơn .
Nên sắp xếp dãy đèn song song với hướng nhìn
Nguồn sáng dài nên được sắp xếp trực tiếp từ trần xuống
Dùng quạt treo tường ở độ cao 2.5 m thay vì quạt trần trên nhà để tránh hiện tượng kỳ lạ chia cắt ánh sáng khi quạt quay .

Tư vấn thiết kế ghế văn phòng

Ghế văn phòng ảnh hưởng tác động rất lớn đến hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới, đơn cử là tư thế thao tác. Tư thế thao tác có tự do thì hiệu suất cao mới cao .
Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạoKhu vực làm việc chung
Đầu tiên bạn cần xem xét tiêu chuẩn về độ cao, chiểu rộng và chiều sâu của ghế. Bạn nên dùng ghế có nút kiểm soát và điều chỉnh độ cao để linh động tương thích với mọi người. Nên lựa chọn ghế có nệm dày 5 – 10 cm, rộng và sâu ghế khoảng chừng 42 – 50 cm. Chất liệu nhựa, gỗ, sắt hoặc tích hợp tùy thuộc nhu yếu và ngân sách kiến thiết .

Tư vấn thiết kế bàn văn phòng

Bàn thao tác dành cho giám đốc thường thì được chú trọng trong thiết kế nhiều nhất. Những mẫu bàn này không riêng gì khá đầy đủ công suất mà còn cần toát lên điểm điển hình nổi bật, tương thích vị thế của người chỉ huy .
Với bàn thao tác cho những trưởng bộ phận thường mang tính hiệu suất cao việc làm nhiều hơn .
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đạiNội thất đơn giản, tối ưu công năng
Bàn thao tác cho nhân viên cấp dưới chú trọng vào công suất, nhấn mạnh vấn đề sự tối giản nhưng tinh xảo. Những chi tiết cụ thể nằm ngoài khoanh vùng phạm vi việc làm, dễ gây sao nhãng sẽ bị vô hiệu. Mặc dù mang phong thái tối giản nhưng vẫn cần bảo vệ thiết kế độc lạ nhằm mục đích mang lại cảm hứng thao tác cho toàn thể công ty .
Kích thước tiêu chuẩn bàn thao tác văn phòng thường là : 1 mét vuông * 60 cm * 75 cm nhằm mục đích bảo vệ mang đến sự tự do, thoải mái và dễ chịu trong quy trình thao tác cho nhân viên cấp dưới .

Tư vấn thiết kế tủ văn phòng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp yêu dấu những loại tủ mưu trí thay vì tủ thường thì bởi nhiều ưu điểm cũng như quyền lợi mà nó đem lại. Một số loại tủ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
Mẫu tủ chia nhiều ngăn

Mẫu tủ với kệ tủ thấp góc nối

Mẫu tủ hồ sơ kiêm tủ đựng đồ cá thể
Những chú ý quan tâm khi thiết kế tủ văn phòng
Với văn phòng nhỏ hẹp, nên sử dụng tủ treo tường. Vừa có năng lực tàng trữ tài liêu, vừa tận dụng tối đa khoảng trống .

Tủ văn phong chất liệu gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến nét hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng

Thiết kế văn phòng với phong thái tân tiến, mạng lưới hệ thống tủ nên đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ công suất sử dụng .

Tư vấn thiết kế vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng được sử dụng cho mục đích tạo sự linh hoạt cho không gian, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân, không gian làm việc độc lập cũng như đem đến giá trị thẩm mỹ cho không gian. Nguyên tắc khi thiết kế vách ngăn văn phòng bạn cần lưu ý:

Nên thiết kế vách ngăn văn phòng theo quy mô, tránh sự riêng không liên quan gì đến nhau
Nên thiết kế vách ngăn với lối đi riêng
Nên thiết kế vách ngăn theo kiểu Module thao tác
Phòng làm việc bên ngoài không gian mởPhòng làm việc bên ngoài không gian mở

Dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Anviethouse

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn thực thi tích lũy những yếu tố tương quan đến khu công trình nội thất văn phòng bạn cần tương hỗ : địa chỉ văn phòng, thực trạng văn phòng ( văn phòng trống muốn thiết kế mới hay tái thiết kế văn phòng thao tác ), diện tích quy hoạnh khoảng trống thiết kế, thời hạn dự tính kiến thiết, ngân sách dự kiến …

Bước 2: khảo sát và tư vấn thiết kế văn phòng làm việc

Anviethouse cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát mặt phẳng, thực trạng trong thực tiễn, sau đó thực thi tư vấn cho người mua về phong thái thiết kế, nguyên vật liệu xây đắp và làm giá thiết kế sơ bộ .

Bước 3: ký hợp đồng

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác, Anviethouse và người mua sẽ thực thi ký hợp đồng và đặt cọc .

Bước 4: Tiến hành vẽ 2D, 3D, bóc tách khối lượng thi công, lên báo giá dự toán thi công

Bước 5: Thi công công trình thiết kế sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 2D, 3D và báo giá dự toán thi công.

Dự án văn phòng tiêu biểu được Anviethouse thực hiện

Dự án văn phòng Hương Việt Group – Tòa nhà Sông Đà

văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội
văn phòng Hương Việt Group - tòa nhà sông Đà - Phạm Hùng - Hà Nội

Dự án văn phòng ZYYX – Tòa nhà Eco Tân Hồng Hà

thiết kế nội thất văn phòng ZYYX
thiết kế nội thất văn phòng ZYYX
thiết kế nội thất văn phòng ZYYX
thiết kế nội thất văn phòng ZYYX
thiết kế nội thất văn phòng ZYYX

thiết kế nội thất văn phòng ZYYX thiết kế nội thất văn phòng ZYYX

thiết kế nội thất văn phòng ZYYX

thiết kế nội thất văn phòng ZYYX

thiết kế nội thất văn phòng ZYYX

Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX Thi công nội thất văn phòng ZYYX

Dự án văn phòng Person Life – Nam Từ Liêm – Hà Nội

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế khu pantry

thiết kế phòng giám đốc
thiết kế nội thất phòng giám đốc

thiết kế và thi công nội thất văn phòng

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 3

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8

Dự án văn phòng Pikor – Vinhomes Westpoint

an viet house thiết kế nội thất sảnh văn phòng pikor
an viet house thiết kế sảnh văn phòng
an viet house thiết kế nội thất văn phòng pikor
an viet house thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

an viet house thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

an viet house thiết kế quầy bar văn phòng
an viet house thiết kế phòng giám đốc hiện đại

an viet house thiết kế khu thư giãn văn phòng an viet house thiết kế phòng giám đốc hiện đại, sang trọng

an viet house thiết kế nội thất phòng họp
an viet house thiết kế khu trưng bày sản phẩm

Tóm lại, để có một thiết kế tốt, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Dành thời gian đầu tư và tính toán để đảm bảo nội thất vừa đủ dùng mà vẫn toát lên nét sang trọng. Khi đó, bạn sẽ có được một phòng làm việc như ý.

5/5 – ( 3 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận