Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ – https://danhgiahanoi.com

Bởi danhgiahanoi
138 Lượt xem
Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ đang là mối chăm sóc của nhiều người, nhất là người Nước Ta yếu tố tâm linh là rất quan trọng. Vậy vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp tử vi & phong thủy là ra làm sao ? Cùng tìm hiểu và khám phá ngay nhé .Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Cũng giống như Hướng treo đồng hồ theo tử vi & phong thủy thì vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp tử vi & phong thủy tác động ảnh hưởng sinh khí tốt xấu của gia chủ. Vì tử vi & phong thủy học cho rằng : Hầu hết những vật phẩm đều hoàn toàn có thể động vào sẽ ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy trong nhà. Và kim đồng hồ thì vận động và di chuyển không ngừng nghỉ thế nên việc bài trí đồng hồ quả lắc trong nhà phải chú ý quan tâm đến vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp tử vi & phong thủy hay không ?

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Việc sử dụng đồng hồ có chuông hoặc đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao 5 cánh số 6 Lục Bạch, ngôi sao 5 cánh của thiên vận. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao 5 cánh số 1 Nhất Bạch, sao của những thời cơ, thành công xuất sắc, thắng lợi trên con đường sự nghiệp .
Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Hơn nữa, đồng hồ quả lắc có thể thông qua những sự chuyển động, giúp kích hoạt được nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà. Còn đồng hồ chuông thì sẽ cung cấp được nguồn năng lượng tuyệt vời cho không gian, với những âm thanh sáng rõ.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Bạn nên nhớ, kim loại thì sinh ra nước. Nó đại diện cho sự giàu có, trù phú. Thế nên, việc sử dụng những chiếc đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc trong nhà chính là giải pháp rất tốt để thúc đẩy được nguồn năng lượng tốt cho phong thủy.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Hơn nữa, đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ làm tiêu tan đi những tác động ảnh hưởng của ngôi sao 5 cánh số 2 Nhị Hắc, số 5 Ngũ Hoàng. Hai ngôi sao 5 cánh này chuyên đi gây tai ương và bệnh tật. Bạn nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị khoảng trống của căn phòng trong nhà vì chúng áp đặt những nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà .

Lưu ý về vị trí treo đồng hồ

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ ở khu vực hiên chạy dọc, phòng bếp, phòng khách. Bạn hãy nên bảo vệ dòng đồng hồ treo gần giường ngủ có size nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử. Và nên treo và đặt đồng hồ ở những vị trí không bị tạo áp lực đè nén về thời hạn .
Đối với vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ thì bạn nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía Bắc tại ngôi nhà hoặc phòng khách. Bạn không nên treo đồng hồ ở hướng Đông – Khu vực mái ấm gia đình của ngôi nhà hay phòng khách vì nó dễ gây ra yếu tố trong mái ấm gia đình. Đối với người con trai, thuận tiện gây ra những rạn nứt, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất. Đồng hồ lại tượng trưng cho yếu tố Kim, nên không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận