Thuecanho123 lọt top website cho thuê căn hộ Hà Nội uy tín

Bởi danhgiahanoi
284 Lượt xem

Thuecanho123.com ra mắt được cho là website tiên phong trong việc xây dựng nền tảng đăng tin chuyên biệt một mảng trong BĐS và cụ thể là mảng tìm kiếm căn hộ chung cư cho thuê. Vì thế trang này nhanh chóng được sự đón nhận của đông đảo các khách hàng. Trang web vốn đã vô cùng phổ biến đối với người dùng tại TPHCM, và tất nhiên sau nhiều năm chinh phục khách Thủ Đô, Thuecanho123 cũng lọt top website cho thuê chung cư Hà Nội uy tín nhờ tính hiệu quả đột phá. 

Sơ lược về thị trường website thương mại điện tử BĐS trước đó

Có thể thấy trước đó, các website thương mại điện tử BĐS cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm bất kỳ một loại hình nào, từ mua bán đến cho thuê, từ đất nền, nhà nguyên căn đến phòng trọ hay kho bãi… Việc không có tính chuyên biệt càng ngày càng khiến các khách hàng có nhu cầu riêng khác nhau cảm giác “bức bối”, vì một website có quá nhiều chuyên mục, họ mất nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Mặc dù các website này mang ưu điểm là số lượng người dùng truy cập đông đảo, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng. Tuy nhiên một sự thật đằng sau mà ít ai biết rằng, dù trang có lượt truy cập lên đến hàng trăm nghìn người mỗi ngày, thì cũng chưa chắc ¼ trong số đó đang có nhu cầu với đúng chuyên mục mà bạn đang mong muốn bán hay cho thuê. 

Giả sử website A nổi tiếng với hơn 30.000 người truy cập mỗi ngày, bạn muốn đăng tin cho thuê căn hộ dự án chung cư Hà Nội và nghĩ với lượng người trên thì sẽ giúp căn hộ của mình cho thuê nhanh. Nhưng thực chất 10.000 người truy cập trên sẽ phân phối ra nhiều chuyên mục khác của BĐS có trong website A. Nên, dù là con số 10.000 người nhưng không phải ngần ấy người đến và ghé xem tin đăng căn hộ mà bạn đang cho thuê. Do đó, lượt truy cập khủng nhưng chắc gì đã “ghé” căn hộ nhà bạn. Thay vào đó, một website chuyên biệt mảng cho thuê căn hộ, dù chỉ có khoảng 2.000 người truy cập mỗi ngày, nhưng hầu hết khách đều đang có nhu cầu liên quan đến thuê căn hộ. 

Như vậy trước khi có sự xuất hiện của Thuecanho123.com, gần như thị trường  website thương mại điện tử BĐS rất hiếm đơn vị tiên phong cho việc phát triển từng mảng với từng website, cụ thể hơn là mảng cho thuê căn hộ sẽ có website chuyên về cho thuê căn hộ, mảng phòng trọ sẽ có website riêng về nó, hay mảng bán đất nền cũng cần được tách riêng

Thuecanho123.com lot top website cho thuê căn hộ uy tín tại Hà Nội

Sau khi Thuecanho123.com ra mắt – Một website chỉ chuyên cho phép khách hàng đăng tin cho thuê và tìm kiếm căn hộ để thuê trên toàn quốc. Nói không với việc, lẫn lộn các tin tức như cho thuê nhà, cho thuê trọ hay bất kỳ loại hình nào khác đã khiến nhiều khách hàng nói chung không khỏi ngạc nhiên, bởi trước đến nay chưa từng có một website chuyên biệt như vậy. 

Nói về lần đầu tiếp xúc với website Thuecanho123, chú Minh một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản tại website để cho thuê căn hộ Vinhomes Royal City cho biết: “Đầu năm 2019 biết đến website thông qua một bài báo địa phương, ấn tượng ban đầu bởi cái tên. Tò mò nên chú bắt đầu tìm hiểu, khi đấy giá căn 2PN tầm 16 triệu/tháng, nhưng rao trên Facebook mãi chưa ai chố. Sau thì chú tìm đến nhiều website để đăng tin, đăng khá nhiều site, hầu như site nào cũng đăng. Nào ngờ khách gọi điện ở mấy site khác thì nhiều, nhưng khách chốt lại là khách xem được tin từ Thuecanho123. Chú hiện tại đứng tên 3 căn thì căn nào mà trống thì sẽ liên hệ với nhân viên bên đó để gia hạn tin rồi cho thuê.”

Tiếng lành đồn xa, từ một website chuyên biệt chẳng mấy ai biết, dần dần đã phủ sóng và được nhiều môi giới chủ căn hộ tại TPHCM tin tưởng và sử dụng. Riêng Hà Nội, khu vực được đánh giá là nơi có xu hướng sử dụng mạng xã hội để rao bán cho thuê BĐS nhiều hơn là website, chính vì thế, để website này chinh phục và thay đổi thói quen đăng tin của họ khá mất thời gian. Nhưng cho đến hiện tại nhờ độ hiểu quả mang đến, cùng với phí đăng tin phù hợp, Thuecanho123 đã lọt top website chuyên cho thuê căn hộ uy tín tại Hà Nội. Tìm kiếm từ khóa “thuê chung cư Hà Nội” trên các công cụ tìm kiếm, website luôn duy trì ở vị trí top đầu, từ đó cho thấy mức độ tin dùng của các khách hàng Hà Nội đối với website. 

Để tiến xa hơn trong lĩnh vực này, Thuecanho123 cần phải nỗ lực hơn nữa, cung cấp một nền tảng với độ hiệu quả cao, chúng được đánh giá qua tỷ lệ khách hàng chốt thuê cũng như thời “deal” thành công trên số lượng tin đăng trên website. Nhưng nói tóm lại, sau nhiều năm phấn đấu, cuối cùng Thuecanho123 đã có mặt trong danh sách các website cho thuê căn hộ Hà Nội uy tín. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận