Chi phí xây nhà trọn gói cấp 4 bao nhiêu tiền?

Bởi danhgiahanoi
73 Lượt xem
Xây nhà trọn gói cấp 4 bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay Green Hanoi san sẻ giá xây nhà cấp 4 đơn cử, nhằm mục đích giúp người mua dự trù chi phí xây nhà được đúng mực nhất. Ngay giờ đây tất cả chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá nhé !

Chi phí xây nhà trọn gói cấp 4

Xây nhà cấp 4 với diện tích 50m2

Với diện tích quy hoạnh 50 mét vuông, chủ góp vốn đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 không thiếu tiện lợi. Mức kinh phí đầu tư xây nhà sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau như : thời gian xây, vị trí ngôi nhà, phong cách thiết kế, vật tư thiết kế xây dựng, chi phí nhân công …
Có khá nhiều chủ góp vốn đầu tư xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. Nếu biết phân loại đơn cử ngân sách cho từng khuôn khổ của ngôi nhà như : phần móng, phần thô, vật tư, nguồn nhân lực, nội thất bên trong, trang thiết bị … thì chắc như đinh bạn sẽ tối ưu được chi phí góp vốn đầu tư .
Xây nhà trọn gói cấp 4

Xây nhà cấp 4 trọn gói với diện tích 100m2

Xây nhà cấp 4 với diện tích 100m2 giá bao nhiêu? Diện tích 100m2 chủ đầu tư có thể xây nhà cấp 4 gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân vườn, sân sau.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động giải trí, Green Hanoi đã thực thi thành công xuất sắc nhiều khu công trình cấp 4 với mức chi phí khoảng chừng từ 300 đến 800 triệu đồng. Mức giá kiến thiết xây dựng còn phụ thuộc vào vào khu vực của người mua ở thành thị hay nông thôn. Mẫu phong cách thiết kế xây nhà cũng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giá tiền .
Cũng có nhiều người mua xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu. Nếu suôn sẻ chọn được nhà thầu giàu kinh nghiệm tay nghề, họ sẽ giúp người mua cân đối chi phí để có được căn nhà tương thích nhất .
Việc nắm được giá nhân công, vật tư bạn sẽ dữ thế chủ động được nguồn ngân sách hiện có. Từ đó, tính ra chi phí kiến thiết xây dựng một cách đúng mực. Đơn giá chúng tôi nêu trên đã được đúc rút từ trong thực tiễn, hoàn toàn có thể không đúng chuẩn được 100 % nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho những kế hoạch sắp tới của mình .

Xây nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn ở nông thôn. Bởi mức giá kiến thiết xây dựng hài hòa và hợp lý, có nhiều mẫu phong cách thiết kế. Hiện nay có 2 gói xây nhà cấp 4 mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn đó là thiết kế xây dựng trọn gói và nhân công hoàn thành xong .
Dịch Vụ Thương Mại kiến thiết xây dựng trọn gói có mức giá khoảng chừng từ 3.500.000 đ cho đến 5.000.000 đ / mét vuông. Tùy thuộc vào nguyên vật liệu và phong cách thiết kế mức giá sẽ có sự chênh lệch. Vật liệu thiết kế xây dựng ở nông thôn lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu lớn. Do đó, chất lượng được bảo vệ .
Nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn ở nông thônTrong khi đó, gói nhân công hoàn thành xong có mức giá xê dịch từ một triệu đ cho đến 1.500.000 đ / mét vuông. Nếu bạn có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chãi về thiết kế xây dựng thì nên lựa chọn gói này. Đồng thời chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ nguyên vật liệu cho quy trình kiến thiết xây dựng .

Xây nhà cấp 4 trọn gói ở thành phố

So với mức giá xây nhà trọn gói ở nông thôn, việc xây nhà trọn gói ở thành phố tốn nhiều chi phí hơn. Gói nhân công hoàn thiện xây nhà cấp 4 nằm trong khoảng 3.000.000đ cho đến 4.000.000đ/m2 ở thành phố.
Mức giá cũng có sự thay đổi khi xây nhà cấp 4 ở vùng trung tâm hoặc cách xa trung tâm. Còn gói xây dựng hoàn thiện dao động từ 5.000.000đ cho đến 8.000.000đ/m2. Mức giá này đã bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu, chưa tính chi phí nội thất.

Với mức giá trên người mua hoàn toàn có thể nắm được chi phí xây nhà cấp 4. Nhờ vậy việc giám sát chi phí xây nhà dựa theo diện tích quy hoạnh, số tiền cũng thuận tiện hơn .
Ví dụ : xây nhà cấp 4 ở nông thôn với diện tích quy hoạnh 100 mét vuông, sử dụng dịch vụ thi công trọn gói thì dự trù chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu đồng .

>> Tham khảo bài viết: Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Xác định diện tích xây nhà

Khi xây nhà cấp 4 trọn gói, gia chủ cần tính đúng mực diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng, sau đó nhân với đơn giá. Thông thường, khi thi công nhà ở những nhà thầu sẽ báo cho người mua đơn giá. Cách tính diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 như sau :

 • Tầng trệt = 100% giá.
 • Tầng gác lửng(nếu có) = 100% theo giá.
 • Sân trước và sau nhà = 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
 • Ban công hoặc sân thượng = 1/2 diện tích.
 • Móng nhà = 1/3 diện tích (có nhiều nhà thầu không tính phần diện tích này, do đó gia chủ cần trao đổi kỹ với nhà thầu).
 • Mái nhà bê tông = 1/3 – 1/2 diện tích.
 • Mái tôn = Có nhà thầu tính 1/2 diện tích nhưng có nhà thầu tính 1/3 hoặc nhà thầu tính theo độ dốc sẽ nhiều hơn.
 • Tổng số tiền = Tổng diện tích x đơn giá (thường là 1.3)

Xác định chi phí nhân công

Chi phí nhân công phụ thuộc vào vào từng khu vực. Thông thường, giá nhân công kiến thiết xây dựng khoảng chừng từ 1.3 đến 1.5 triệu / mét vuông. Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói ở nông thôn tính theo ngày .

Xác định chi phí phần thô

Chi phí phần thô nằm trong khoảng chừng 2.8 đến 3 triệu / mét vuông. Đây là mức chi phí cho tiền vật tư thô như : sắt, đá, thép, cát, điện nước …
Chi phí xây nhà cấp 4 tương đối thấp

Ví dụ:

 • Diện tích chiều ngang 5m, chiều dài 25m: 5 x 25 = 125m2
 • Sân trước 4m, sân sau 2m, chiều dài nhà còn lại là 19m2
 • Diện tích xây còn lại: 5 x 19 = 95m2
 • Với diện tích xây dựng là 95m2 khách hàng có thể xây được nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, phòng khách,phòng bếp, vệ sinh.
 • Diện tích tính tiền: 95 x 1.3 = 123.5m2
 • Chi phí nhân công: 123.5 x 1.4 = 172.9 triệu.
 • Chi phí phần thô: 123.5 x 3 = 370.5 triệu.
 • Tổng chi phí xây nhà cấp 4: 172.9 + 370.5 = 543.4 triệu đồng.

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ, chất lượng

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết, cụ thể

Những mẫu phong cách thiết kế nhà của những đơn vị chức năng xây nhà cấp 4 sẽ giúp bạn có được ngôi nhà rất đầy đủ công suất, hợp tử vi & phong thủy. Hồ sơ phong cách thiết kế chuẩn sẽ biểu lộ được cấu trúc thiết kế xây dựng, mặt phẳng, mặt đứng và mặt phẳng cắt. Bên cạnh đó, nhà thầu sẽ đưa cho bạn hồ sơ lắp ráp điện nước. Điều này sẽ giúp gia chủ dự trù được chi phí góp vốn đầu tư, dữ thế chủ động hơn trong việc thi công. Do đó, nếu có điều kiện kèm theo bạn hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để bảo vệ chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà .

Xác định thời điểm xây nhà

Bạn cần xác lập được ngày, tháng xây nhà. Từ đó, tiến hành kế hoạch kiến thiết xây dựng. Dựa vào tuổi của chủ nhà để xác lập ngày động thổ, thường thì sẽ xem tuổi của những quý ông .
Lưu ý, tuổi xây nhà không được dính vào Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc. Chọn ngày tháng đẹp để xây nhà là việc làm quan trọng mà gia chủ cần chăm sóc. Điều này sẽ giúp gia chủ có được một ngôi nhà đẹp, mang đến như mong muốn, bình an cho cả mái ấm gia đình .
Xác định thời điểm xây nhà là một việc rất quan trọng

Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư có được hồ sơ thiết kế chuẩn. Với khả năng thực chiến của mình, nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán từ A – Z các hạng mục. Đồng thời đưa ra những phương án tối ưu chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà đúng tiến độ.
Green Hanoi đã chia sẻ cho các bạn chi phí xây nhà trọn gói cấp 4. Trên đây là mức giá và cách tính bạn đọc có thể tham khảo, để có được mức giá chi tiết cụ thể nhất bạn cần trao đổi thật kỹ với nhà thầu.

Click to rate this post !

[Total: 5 Average: 5]

Chi phí xây nhà trọn gói cấp 4 bao nhiêu tiền?

xay nha tron goi cap 4 4

Chi phí xây nhà trọn gói cấp 4 bao nhiêu tiền? cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói cụ thể. Đọc ngay bài viết để có câu trả lời chính xác.

Operating System:
web

Editor’s Rating:
5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận