#43 Mẫu nhà sàn bê tông đẹp – Giá chỉ từ 150 triệu mới 2023

Bởi danhgiahanoi
63 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà sàn bê tông? Bạn đang tìm hiểu những mẫu nhà sàn bê tông để tham khảo? Trong bài viết này, My House sẽ gửi đến bạn những mẫu nhà sàn bê tông đẹp nhất 2023 và báo giá chi tiết để bạn đọc tham khảo!

Tổng hợp những mẫu nhà sàn bê tông đẹp nhất 2023

Nhà sàn bê tông sinh ra vào cuối thế kỷ 20 nhưng vẫn giữ được nguyên mẫu của nhà sàn truyền thống lịch sử. Điểm độc lạ ở phần khung như cột, đòn tay, những kèo được xây bằng bê tông cốt thép. Các phần còn lại như sàn bương, mái lợp tranh, vách gỗ, … thì vẫn giống trước đây .
Bước sang thế kỷ 20, đời sống của bà con vùng cao cũng được nâng cao, việc phong cách thiết kế nhà sàn bê tông được xem là bền vững và kiên cố và ngày càng thông dụng. Những kiến trúc sư đã thỏa sức phát minh sáng tạo để cho ra những mẫu nhà sàn với phong cách thiết kế văn minh hơn, thuận tiện cho người sử dụng .

Những mẫu nhà sàn bê tông vừa giữ được vẻ đẹp văn hóa truyền thống vừa mang nét đẹp hiện đại trẻ trung, là sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc, mang đậm dấu ấn thời gian.

Nhà Sàn Bê Tông 3

Nhà sàn bê tông hiện đại

Những mẫu nhà sàn bê tông tân tiến phối hợp hài hòa giữa mẫu nhà sàn truyền thống lịch sử và nhà xây tân tiến thời nay đem đến khoảng trống kiến trúc vô cùng độc lạ .
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -1
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -2
Những mẫu nhà sàn tân tiến có phong cách thiết kế vô cùng phong phú, tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh cũng như nhu yếu và sở trường thích nghi của gia chủ .
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -3
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -4
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -5
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -6
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -7
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -8
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -9
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -10
Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại -11

Xem thêm:

Nhà sàn bê tông mái thái 

Nhà sàn mái thái là mẫu phổ biến của những mẫu nhà sàn. Những mẫu nhà sàn mái thái có thiết kế đẹp mắt, làm tăng thêm sự hiện đại cho những mẫu thiết kế nhà ở.

Nhà sàn bê tông mái thái -1
Nhà sàn bê tông mái thái -2
Nhà sàn bê tông mái thái -3

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông

Mời bạn tham khảo một số bản vẽ nhà sàn bê tông chi tiết. Nếu bạn cần file cad để chỉnh sửa hay để lại lời nhắn trong phần chat online tại website.

Bản vẽ nhà sàn bê tông
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -1
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -2
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -3
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -4
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -5
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -6
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -7
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -8
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -9
Bản vẽ thiết kế nhà sàn bê tông -10

Xem thêm:

Báo giá làm nhà sàn bê tông trọn gói 2023

Nhà sàn bê tông giá bao nhiêu? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Tùy vào kiểu dáng và kích thước mà nhà sàn bê tông có những mức giá khác nhau.

Những mẫu nhà sàn bê tông lúc bấy giờ thường được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc tân tiến và tối giản. Trước đây, khi đồng bào miền núi làm nhà để ở, họ phải phong cách thiết kế 2 nhà : 1 nhà dùng để đón tiếp khách quý và hoạt động và sinh hoạt chung, 1 nhà dùng để đun nấu và hoạt động và sinh hoạt phụ trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, với những mẫu nhà sàn bê tông cốt thép lúc bấy giờ, gia chủ chỉ cần xây một nhà là đủ, phong cách thiết kế như vậy vừa không mất đi phần sang trọng và quý phái, vẻ đẹp truyền thống cuội nguồn mà còn bộc lộ được sự tân tiến, hòa giải .

Chi phí xây nhà bê tông phụ thuộc vào diện tích, không gian nhà ở của gia đình. Các gia đình tại vùng núi thường thiết kế những ngôi nhà sàn có diện tích khoảng 65-70 m2, chi phí nằm trong khoảng 200- 350 triệu đồng. Với chi phí thấp cùng khả năng chống thấm, chống mối mọt lại tiết kiệm không gian nên mẫu nhà này hiện đang rất được ưa thích hiện nay.

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà sàn bê tông đẹp nhất 2023 và làm giá làm nhà sàn bê tông chi tiết cụ thể. Hy vọng qua những thông tin bài viết phân phối bạn sẽ có được những lựa chọn tương thích với nhu yếu của mình .

Cập nhật lần cuối vào 20/07/2020 by

2

/

5
(
4
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận