Nhà Cấp 4 5×12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu

Bởi danhgiahanoi
52 Lượt xem

Một trong những mẫu nhà được tìm kiếm nhiều là nhà cấp 4 5×12 nhỏ đẹp mà công năng. Với thiết kế mặt tiền rộng diện tích xây dựng không cần quá lớn. Nếu không có sự lựa chọn khéo léo thì bạn sẽ không thể chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với gia đình cũng như mức đầu tư tối đa. Khi diện tích xây dựng khiêm tốn thì nhiều gia chủ thường nghĩ tới phương án thiết kế các mẫu nhà đẹp có gác lửng. Và dưới đây chính là mẫu nhà thiết kế thông minh có gác lửng bạn hãy tham khảo.

Câu hỏi tư vấn phong cách thiết kế nhà cấp 4 5×12 m chị Hoa :

“ Chào phân mục tư vấn ! Tôi là Hoa, 32 tuổi tôi muốn tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 5×12 m. Gia đình tôi hiện giờ có 2 con nhỏ, sang năm 2020 được tuổi nên muốn xây nhà luôn. Yêu cầu của tôi cũng đơn thuần lắm, không cần quá cầu kỳ, tôi dự tính góp vốn đầu tư khoảng chừng 400 triệu. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp tôi mẫu nhà đẹp nhất. Xin cảm ơn. SĐT : 0168356 xxx. ”

Bản thiết kế nhà cấp 4 5 × 12 công suất, tiện ích góp vốn đầu tư 400 triệu

Mặt bằng công năng được bố trí dựa trên nhu cầu, số lượng thành viên sinh sống. Thường mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x12m sẽ thích hợp với gia đình ít thành viên. Để đảm bảo mật độ xây dựng cũng như không gian sống cho gia đình, kiến trúc sư  khuyên bạn chỉ nên thiết kế nhà đẹp 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 phòng bếp 1 – 2 WC. Tuy nhiên vẫn có thể thiết kế mẫu nhà cấp 4 5×12 3 phòng ngủ tùy theo sở thích gia chủ.

Nhà Cấp 4 5x12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu

Phương án bố trí thiết kế nội thất mặt bằng công năng xây nhà cấp 4 diện tích 5x12m. Tầng 1 bố trí phòng khách tiếp giáp ngay sau sảnh chính phía trước khi bước vào nhà. Phòng thờ kết hợp với phòng khách để tiết kiệm không gian sử dụng. Phía trong tiếp nối có thể bàn ăn, không gian bếp ăn được đặt phía trong cùng, NVS chung đặt ở giữa.

Thiết kế tầng lửng nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5×12 hoặc có thể bố trí 1 phòng khách trên tầng lửng.

Phối cảnh toàn diện và tổng thể bản thiết kế nhà cấp 4 5 × 12 nội ngoại thất

  • Phối cảnh thiết kế bên ngoài nhà cấp 4 5×12 m

Mẫu nhà này có mặt tiền kiến trúc độc đáo, hiện đại và thu hút. Được thiết kế đơn giản về hình khối, nhà mái Thái, mái bằng hoặc mái nhà cấp 4 đẹp mái tôn để tiết kiệm kinh phí. Mặt tiền có thể thiết kế với khoảng sân nhỏ phía trước làm nơi để xe và làm không gian trồng tiểu cảnh.

Nhà Cấp 4 5x12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu
Màu sắc của thiết kế bên ngoài dùng những gam màu trung tính. Để khoảng trống lan rộng ra theo giác quan thị giác như màu be, trắng kem, vàng nhạt, xanh nhạt …. Nếu sử dụng sắc tố này trong phong cách thiết kế thì mẫu nhà cấp 4 trông sang và tân tiến hơn nhiều. Không nên sử dụng quá nhiều màu sơn với tone màu có đặc thù lạnh hoặc đậm màu. Để mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5 × 12 bị eo hẹp hơn .

  • Ý tưởng phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 sang trọng và quý phái

Thiết kế nhà cấp 4 5 × 12 phần nội thất bên trong được sắp xếp đơn thuần với phong thái văn minh. Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp bền, đẹp, tối ưu ngân sách .
Không gian phòng bếp nhỏ gọn thiết kế liền kề với phòng khách
Nhà Cấp 4 5x12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu
Nhà Cấp 4 5x12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu

Xây nhà cấp 4 diện tích 5x12m với mức đầu tư khoảng 400 triệu. Là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian như thế này. Nếu có sự tính toán kỹ càng cùng phương án thiết kế cũng như thi công nội thất, kiến trúc. Sẽ đảm bảo cho gia đình bạn không gian sống thoáng, hiện đại. Cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của thành viên trong gia đình.

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 5 × 12 hot 2019

Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 5×12. Có thể tham khảo thêm những mẫu nhà mẫu nhà cấp 4 5×12 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ dưới đây:

Nhà cấp 4 5x12 tư vấn thiết kế xây dựng nội ngoại thất 400 triệu
Thoáng đãng và ấn tượng chính là ngôi nhà cấp 4 nhiều người xây dựng này
Nhà Cấp 4 5x12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu
Đừng quên liên hệ với Nội Thất Đương Đại khi bạn cần tư vấn. Hoặc làm giá đơn cử về việc thiết kế xây dựng thiết kế bên ngoài và hoàn thành xong nội thất bên trong .

CEO – Nội Thất Đương Đại

Nguyễn Tiến Dũng

Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những khoảng trống sống mơ ước đậm phong thái cá thể. Tạo nên giá trị qua dịch vụ phong cách thiết kế và xây đắp trọn gói dành cho những tình nhân cái đẹp.

Mọi thông tin cụ thể cần tư vấn và tương hỗ vui vẻ liên hệ :

Liên hệ CEO Dũng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận