10+ mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp tiện ích nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
50 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp với thiết kế đơn giản và có chi phí hợp lý? Dù ở nông thôn hay thành thị thì mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi mẫu nhà 1 tầng mang đến không gian sống thoải mái và ấm cúng cho các gia đình. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà 1 tầng đẹp với chi phí xây dựng cực rẻ. Mời các bạn độc giả cùng chiêm ngưỡng để đưa ra những ý tưởng phù hợp cho tổ ấm lý tưởng của gia đình mình nhé!

Đặc điểm của mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ thường có những đặc thù sau đây :
– Diện tích của mẫu nhà 1 tầng với phong cách thiết kế 4 phòng ngủ thường rất rộng. Các công suất sử dụng và những phỏng đều ở tầng 1, nên cần có diện tích quy hoạnh rộng để ngôi nhà được tự do và tiện ích nhất nhưng đồng thời vẫn bảo vệ công suất sử dụng của ngôi nhà

– Mẫu nhà này thường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở khu vực nông thôn và ngoại ô thành phố. Đây là khu vực và địa điểm thích hợp nhất, bởi chúng có diện tích đất sử dụng lớn. Rất ít nhà ở thành phố có đủ điều kiện để xây mẫu nhà 1 lầu mà có tới 4 phòng ngủ như thế này. Thường ở thành phố mẫu nhà lý tưởng thường là nhà 1 tầng 2 -3 phòng ngủ hoặc nhà 2,3 tầng có 3- 4 phòng ngủ.

– Không gian sống thoáng đãng và tiện ích : Với phong cách thiết kế phòng ngủ và khoảng trống sử dụng ở tầng 1 nên tổng thể những tiện ích đều nằm ở tầng 1. Điều này, rất thích hợp cho những mái ấm gia đình có người già và trẻ con, đồng thời cũng kết nối những thành viên trong mái ấm gia đình lại với nhau hơn .
– Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng thấp : Thường thì so với những mẫu nhà phố hay nhà cao tầng liền kề khách mẫu nhà 1 tầng có ngân sách thiết kế xây dựng thấp hơn rất nhiều .

Các mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 200m2

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 200m2

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Việc lấy sáng và thông gió luôn là bài toán số 1 cho những ngôi nhà ống, để đưa ra 1 phong cách thiết kế tương thích cần khảo sát vị trí khu đất, hướng, diện tích quy hoạnh khu đất và nhu yếu công suất sử dụng cùng số tầng dự kiến của gia chủ. Ngôi nhà được sắp xếp những khoảng chừng đặc – rỗng để xử lý yếu tố thông gió và lấy sáng, tích hợp cây xanh mà vẫn bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà .
Gam màu trắng chủ yếu giúp khoảng trống thêm thoáng đãng, sáng sủa và văn minh. Một số gam màu hỗ trợ và tương phản cũng được sử dụng trong khoảng trống như nâu nhạt, xám, xanh navy, vàng. Bảng màu giúp tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ với nét văn minh và tinh xảo đẹp mắt .
Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà chữ L 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà chữ L 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhà 1 lầu 4 phòng ngủ

Mẫu nhà lầu 4 phòng ngủ

Mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Bản thiết kế mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ xây trong bao lâu?

Bên cạnh yếu tố về ngân sách, nguyên vật liệu … thì thời hạn kiến thiết xây dựng cũng là yếu tố mà nhiều gia chủ chăm sóc. Thời gian từ lúc khai công đến khi hoàn thành xong nhà cấp 4 là mất khoảng chừng từ 1 đến 3 tháng, thường không lê dài quá 3 tháng. Với đội ngũ thiết kế xây dựng thao tác đều liên tục trong những ngày .

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian xây dựng nhà 1 tầng 4 phòng ngủ?

– Kiểu dáng thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Tùy vào từng mẫu mã nhà cấp 4 mà thời hạn xây đắp lê dài khác nhau. Chẳng hạn những ngôi nhà cấp 4 mái Thái thời hạn sẽ dài hơn nhà cấp 4 thông thường, kiểu tân cổ xưa sẽ lâu hơn kiểu văn minh .
Tùy vào phong cách thiết kế của ngôi nhà, nhu yếu riêng của từng gia chủ mà thời hạn hoàn thành xong nhà cấp 4 cũng tác động ảnh hưởng ngắn hoặc dài .

– Diện tích xây dựng

Diện tích sử dụng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ thường sẽ lâu hơn những mẫu nhà 2 – 3 phòng ngủ khác. Diện tích sử dụng 150 mét vuông sẽ có thời hạn kiến thiết xây dựng ngắn hơn những diện tích quy hoạnh dùng để xây nhà là 300 mét vuông. Và tựa như như vậy, … .

– Địa điểm xây dựng & thời tiết khu vực

Do đặc trưng khu vực thiết kế xây dựng, thời tiết … mà thời hạn xây nhà ngắn hay lê dài cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng rất nhiều. Trong thiết kế xây dựng, nếu xây phần thô gặp những yếu tố như mưa gió, bão thì không hề thực thi thiết kế xây dựng xây nên thực trạng bị ngưng trệ .

– Đơn vị và đội ngũ nhân lực xây mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Số lượng nhân công thiết kế khu công trình cũng là yếu tố ảnh hưởng tác động đến thời hạn xây nhà .
Cách quản lý và vận hành, thực thi kiến thiết khu công trình cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến thời hạn xây nhà, ví dụ nhân công vài chục hoặc cả trăm người sẽ khác với khu công trình chỉ vài người làm .
Việc vận dụng máy móc, công nghệ tiên tiến tân tiến trong thiết kế cũng ảnh hưởng tác động nhiều đến thời hạn xây đắp .

Thời gian xây nhà kéo dài có ảnh hưởng gì?

Ngoài những yếu tố trên thì hoàn toàn có thể có một vài nguyên do khác ảnh hưởng tác động đến vận tốc, thời hạn xây nhà. Nếu thời hạn xây đắp lê dài thì sẽ phát sinh ra rất nhiều ngân sách. Do vậy, khi xây nhà 1 tầng hoặc bất kỳ khu công trình nào gia chủ cũng cần lên kế hoạch đơn cử và chọn được nhà thầu thiết kế xây dựng, đơn vị chức năng thiết kế uy tín để sớm triển khai xong khu công trình một cách nhanh nhất .

Trên đây là những mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp mà Mộc Nam Dương gửi tới bạn đọc. Hy vọng, với những gợi ý này đã giúp gia chủ có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://danhgiahanoi.com/
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟎𝟔 𝟖𝟖𝟖 𝟏𝟑𝟗

>> Đọc thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận