Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng diện tích 50m2 2 phòng ngủ giá rẻ

Bởi danhgiahanoi
78 Lượt xem
Trong những năm gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều quan điểm của những gia chủ với những mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người mua muốn phong cách thiết kế những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng theo mong ước của mái ấm gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng diện tích quy hoạnh 50 m2 2 phòng ngủ KKNC4041 được yêu dấu nhất lúc bấy giờ của chúng tôi .

Tổng quan nhà cấp 4 gác lửng diện tích 50m2 2 ngủ KKNC4041 

Đâu phải khi nào cũng hoàn toàn có thể làm nhà cấp 4 gác lửng và việc làm nhà cấp 4 gác lửng phụ thuộc vào rất nhiều vào mục tiêu sử dụng và điều kiện kèm theo của mỗi mái ấm gia đình .
Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng diện tích quy hoạnh 50 m2 2 phòng ngủ được chúng tôi phong cách thiết kế tại Gia Lâm, TP.HN với vị trí kiến thiết xây dựng cạnh trường ĐH Nông nghiệp 1. Bởi đất chưa được làm sổ đỏ chính chủ nên gặp một chút ít khó khăn vất vả trong việc thiết kế xây dựng nhà bền vững và kiên cố. Gia chủ có dự tính muốn thiết kế xây dựng một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trước để ở tạm. Với nhu yếu của gia chủ, chúng tôi đã nên những giải pháp phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp sang chảnh để tương thích cho một mái ấm gia đình nhỏ hai vợ chồng hoạt động và sinh hoạt .

Giải pháp thi công cho gia đình cô Lý là nhà cấp 4 gác lửng 50m2 có mái tôn để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa bởi gia chủ cũng không sử dụng nhà này lâu. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp được yêu thích nhất hiện nay, để các bạn có thể tham khảo. Diện tích xây dựng của mẫu nhà dao động trong khoảng 3,5 x 14m. Phần gác lửng làm với diện tích 20m2. Trần mái được làm cao 4,5m và gác lửng được làm cao 2,5m trần lợp mái tôn

Mẫu thiết kế Nhà cấp 4 gác lửng 50m2 2 phòng ngủ đẹp giá rẻ nhất hiện nay

nhà cấp 4 gác lửng 50m2 2 phòng ngủ

Trên đây là phần mặt bằng nhà cấp 4 gác lửng diện tích 50m2 2 ngủ để các bạn có thể xem xét cũng như tham khảo cách bố trí phòng. Nếu các bạn có ý định xây dựng nhà theo mẫu như trên có thể tham khảo và gửi lại hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã hoàn thành.

Thiết kế phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng 50m2 giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 50m2 2 phòng ngủ

Đây là vị trí đứng từ cửa chính nhìn vào bên trong nhà. Phần thạch cao phòng khách sẽ được thiết kế thấp hơn so với phần trần của gác lửng để có thể tạo nên phần khối trong phòng một cách đặc biệt và theo xu hướng hiện đại. Phòng khách tuy nhỏ nhưng đã được các kiến trúc sư bài trí nôi thất 1 cách rất hợp lý để cho khi nhìn tổng thể ngôi nhà sẽ rộng hơn khi phòng khách với phòng bếp thông nhau.

Thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng

Không gian phòng bếp thông thoáng, sạch sẽ của mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Phòng nhà bếp được đặt dưới gác lửng với tủ nhà bếp phong cách thiết kế khá to và thoáng rộng. Chúng tôi phong cách thiết kế phòng nhà bếp cao kịch trần. Bên cạnh đó cầu thang được làm cầu thang sắt vịn inox với vật liệu gỗ công nghiệp vân sồi Nga đem đến hòa giải về mặt sắc tố và công suất sử dụng cao .

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 50m 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 KKNC441
Nội thất của phòng ngủ có gác lửng gần trần khá thấp chỉ có 2 m nên chúng tôi sẽ làm trần phẳng, phong cách thiết kế phòng ngủ một cách ấm cúng tự do dễ chịu nhất cho người dùng. Bởi gác lửng có diện tích quy hoạnh tích khá rộng nên chúng tôi hoàn toàn có thể kê thêm một cái bộ bàn và ghế ngồi trên gác lửng uống trà, đọc sách giúp bạn thảnh thơi thư giãn giải trí sau một ngày dài .
Không gian nội thất phòng ngủ 2 KKNC441

Trên đây là phần mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 50m2 2 phòng ngủ được chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp. Hãy để lại lời nhắn hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn thiết kế cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận